Đấu trường Miss Supranational 2022 bắt đầu nóng lên, Á hậu Kim Duyên được dự đoán giành vương miện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, Á hậu Kim Duyên sẽđại diện cho Việt Nam tới tham dự một trong 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss Supranational (Hoa hậu Siêu Quốc gia) 2022. Các chuyên trang sắc đẹp quốc tế cũng bắt đầu có những dự đoán về kết quả của cuộc thi. Á hậu Kim Duyên thậm chí được một chuyên gia đánh giá sẽ giành vương miện.

Cuộc thi Miss Supranational (Hoa hậu Siêu Quốc gia) 2022 sẽ chính thức khởi động trong khoảng hơn 1 tháng sắp tới. Cuộc thi hiện đã có 46 người đẹp đến từ 46 quốc gia và vùng lãnh thổ chính thức ghi danh. Á hậu Kim Duyên sẽ là đại diện của Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc này.

Đấu trường Miss Supranational 2022 bắt đầu nóng lên, Á hậu Kim Duyên được dự đoán giành vương miện ảnh 1

Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) được đánh giá là một trong 5 cuộc thi nhan sắc hàng đầu trên thế giới, được điều hành bởi Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association). Miss Supranational là một cuộc thi thuần về sắc đẹp, với tiêu chí là Unite Our World With Beauty (Đoàn kết Thế giới của chúng ta với sắc đẹp).

Sau thành công lọt Top 16 Miss Universe 2021, thông tin Á hậu Kim Duyên sẽ tiếp tục tham gia Miss Supranational 2022 ngay lập tức đã gây xôn xao không chỉ với người hâm mộ nhan sắc Việt, mà với cả cộng đồng fan quốc tế.

Đấu trường Miss Supranational 2022 bắt đầu nóng lên, Á hậu Kim Duyên được dự đoán giành vương miện ảnh 2

Cũng chỉ 1 ngày sau khi Á hậu Kim Duyên được công bố sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2022, một chuyên trang sắc đẹp đã ngay lập tức tung BXH dự đoán Top 20 chung cuộc của cuộc thi năm nay. Theo đó, Á hậu Kim Duyên được dự đoán lọt Top 10 ở vị trí thứ 8.

Đấu trường Miss Supranational 2022 bắt đầu nóng lên, Á hậu Kim Duyên được dự đoán giành vương miện ảnh 3

Thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại, khi cuộc thi đã sắp sửa bắt đầu, vị trí của Kim Duyên đã thay đổi bất ngờ, cô được một chuyên trang sắc đẹp khác dự đoán sẽ giành vương miện của Miss Suprantional 2022.

Đấu trường Miss Supranational 2022 bắt đầu nóng lên, Á hậu Kim Duyên được dự đoán giành vương miện ảnh 4

Dự kiến đêm Chung kết của Hoa hậu Siêu Quốc gia 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 15/7 tới đây tại Ba Lan. Đương kim Hoa hậu Chanique Rabe đến từ Namibia sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm. Một thông tin khá bất ngờ nữa, đó là trong thời gian tới, Chanique sẽ tới Việt Nam và chính thức trao sash Miss Supranational Vietnam 2022 cho Á hậu Kim Duyên.

Đấu trường Miss Supranational 2022 bắt đầu nóng lên, Á hậu Kim Duyên được dự đoán giành vương miện ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dàn người đẹp Miss Charm 2023 lộ nhan sắc đời thường tại sân bay, ai nổi bật nhất?

Dàn người đẹp Miss Charm 2023 lộ nhan sắc đời thường tại sân bay, ai nổi bật nhất?

HHT - Dàn người đẹp tham gia cuộc thi Miss Charm 2023 đã đổ bộ tới TP.HCM để bước vào lịch trình chính thức. Fan sắc đẹp quốc tế lại vô cùng bất ngờ với nhan sắc đời thường tại sân bay của các nàng hậu. Người đẹp nào được chuyên trang Sash Factor xếp vị trí xuất sắc nhất trong BXH Pre-Arrival?
Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel và Chủ tịch Anna sẽ đến Việt Nam trong tháng Hai

Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel và Chủ tịch Anna sẽ đến Việt Nam trong tháng Hai

HHT - Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên trong lịch trình wolrd tour của Top 3 Miss Universe lần thứ 71. Ba người đẹp cùng với Chủ tịch mới của tổ chức Miss Universe - bà Anne Jakkaphong Jakrajutatip đã chọn Đông Nam Á để bắt đầu hành trình đầu tiên của nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71.