"Đầu voi đuôi chuột": Dự án kỷ niệm 5 năm của BLACKPINK đưa fan từ hy vọng đến thất vọng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - 5 sự kiện trong dự án "4+1" nhằm kỷ niệm 5 năm ra mắt của BLACKPINK đã chính thức được YG Ent tiết lộ. Nhưng thay vì nhiệt tình hưởng ứng các sự kiện, 5 sự kiện "không như mơ" khiến nhiều BLINKs (fandom của BLACKPINK) cảm thấy chán nản, thất vọng.

Sáng 5/8, YG hé lộ sự kiện cuối cùng nằm trong dự án 4+1 chính là Pop-up Store - một cửa hàng tạm thời sẽ tập trung bày bán các vật phẩm liên quan đến BLACKPINK.

"Đầu voi đuôi chuột": Dự án kỷ niệm 5 năm của BLACKPINK đưa fan từ hy vọng đến thất vọng ảnh 1

Hoạt động của cửa hàng sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng dịch COVID-19 của Chính phủ, diễn ra từ ngày 21/8 đến 30/8.

Như vậy, 5 sự kiện nằm trong dự án kỷ niệm 5 năm của BLACKPINK đã chính thức được ra mắt, bao gồm: THE MOVIE (bộ phim về BLACKPINK được chiếu dưới dạng nửa phim tài liệu, nửa concert), cuốn photobook (sách ảnh) của The Album bản đặc biệt, BLACKPINK gia nhập Weverse, phát hành Summer Diary 2021: In Everland và cuối cùng là mở Pop-up Store.

"Đầu voi đuôi chuột": Dự án kỷ niệm 5 năm của BLACKPINK đưa fan từ hy vọng đến thất vọng ảnh 2

YG từng quảng bá 4+1 sẽ là dự án gồm 5 sự kiện hoàng tráng để đánh dấu cột mốc 5 năm hoạt động của BLACKPINK, cũng là chuỗi sự kiện gắn kết, tri ân tình cảm của BLINKs dành cho bốn cô gái trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, người hâm mộ càng hy vọng lại càng thất vọng.

"Đầu voi đuôi chuột": Dự án kỷ niệm 5 năm của BLACKPINK đưa fan từ hy vọng đến thất vọng ảnh 3

Nếu YG Ent mở đầu sự kiện bằng THE MOVIE - bộ phim ghi lại những câu chuyện hậu trường của BLACKPINK hứa hẹn sẽ lấy không ít nước mắt của người hâm mộ thì 4 sự kiện phía sau khiến BLINK hụt hẫng.

Người hâm mộ cho rằng YG đang tỏ ra hời hợi và xem nhẹ cột mốc 5 năm hoạt động của BLACKPINK. 4+1 chỉ đơn giản là tên gọi hoa mỹ mà YG tạo ra để bòn rút ví tiền của fan thay vì ý nghĩa tri ân như ban đầu.

"Đầu voi đuôi chuột": Dự án kỷ niệm 5 năm của BLACKPINK đưa fan từ hy vọng đến thất vọng ảnh 4

BLINKs khẳng định việc BLACKPINK gia nhập Weverse không phải sự kiện lớn để đưa vào dự án 4+1 mà hoàn toàn có thể công bố riêng biệt. Fan chờ đợi những điểm mới lạ trong dịp kỷ niệm đặc biệt này thì YG lại đưa Summer Diary vốn là sự kiện thường niên của nhà "Hắc Hường" vào dự án. Photobook The Album chỉ là sản phẩm "xào lại" từ full album đầu tay của nhóm. Cuối cùng, công ty "chốt hạ" danh sách bằng việc mở cửa hàng Pop-up khiến fan "chết lặng".

"Đầu voi đuôi chuột": Dự án kỷ niệm 5 năm của BLACKPINK đưa fan từ hy vọng đến thất vọng ảnh 5
"Đầu voi đuôi chuột": Dự án kỷ niệm 5 năm của BLACKPINK đưa fan từ hy vọng đến thất vọng ảnh 6

Người hâm mộ BLACKPINK tại Việt Nam cũng bày tỏ sự thất vọng trước động thái của YG.

Nếu THE MOVIE được coi là điểm mới, "cứu cánh" cho 4+1 thì ngay sau khi ra rạp ngày hôm qua, BLINKs tiếp tục bị YG Ent "dội gáo nước lạnh" vì nội dung bộ phim hết 70 - 80% là trình chiếu The Show (concert của nhóm).

"Đầu voi đuôi chuột": Dự án kỷ niệm 5 năm của BLACKPINK đưa fan từ hy vọng đến thất vọng ảnh 7

BLINKs toàn cầu chia sẻ fan không cần YG tổ chức một dự án "đao to búa lớn" mà chỉ cần một sự kiện thật ấm áp và mang ý nghĩa sâu sắc nhân dịp đặc biệt này. Người hâm mộ hy vọng 4+1 sẽ có ít nhất một sản phẩm âm nhạc. Hoặc đơn giản, vào đúng ngày 8/8 tới đây, fan mong đợi YG sẽ để 4 cô gái cùng nhau livestream trò chuyện với fan, thổi nến và chúc mừng sinh nhật như cách họ đã làm vào dịp kỷ niệm 3 năm BLACKPINK ra mắt.

"Đầu voi đuôi chuột": Dự án kỷ niệm 5 năm của BLACKPINK đưa fan từ hy vọng đến thất vọng ảnh 8

Người hâm mộ của BLACKPINK đang cùng nhau kêu gọi hãy vừa là fan, vừa là một người tiêu dùng thông minh, tỉnh táo trước những "chiêu trò" của YG.

"Đầu voi đuôi chuột": Dự án kỷ niệm 5 năm của BLACKPINK đưa fan từ hy vọng đến thất vọng ảnh 12
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.