"Đầu voi đuôi chuột": Dự án kỷ niệm 5 năm của BLACKPINK đưa fan từ hy vọng đến thất vọng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - 5 sự kiện trong dự án "4+1" nhằm kỷ niệm 5 năm ra mắt của BLACKPINK đã chính thức được YG Ent tiết lộ. Nhưng thay vì nhiệt tình hưởng ứng các sự kiện, 5 sự kiện "không như mơ" khiến nhiều BLINKs (fandom của BLACKPINK) cảm thấy chán nản, thất vọng.

Sáng 5/8, YG hé lộ sự kiện cuối cùng nằm trong dự án 4+1 chính là Pop-up Store - một cửa hàng tạm thời sẽ tập trung bày bán các vật phẩm liên quan đến BLACKPINK.

"Đầu voi đuôi chuột": Dự án kỷ niệm 5 năm của BLACKPINK đưa fan từ hy vọng đến thất vọng ảnh 1

Hoạt động của cửa hàng sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng dịch COVID-19 của Chính phủ, diễn ra từ ngày 21/8 đến 30/8.

Như vậy, 5 sự kiện nằm trong dự án kỷ niệm 5 năm của BLACKPINK đã chính thức được ra mắt, bao gồm: THE MOVIE (bộ phim về BLACKPINK được chiếu dưới dạng nửa phim tài liệu, nửa concert), cuốn photobook (sách ảnh) của The Album bản đặc biệt, BLACKPINK gia nhập Weverse, phát hành Summer Diary 2021: In Everland và cuối cùng là mở Pop-up Store.

"Đầu voi đuôi chuột": Dự án kỷ niệm 5 năm của BLACKPINK đưa fan từ hy vọng đến thất vọng ảnh 2

YG từng quảng bá 4+1 sẽ là dự án gồm 5 sự kiện hoàng tráng để đánh dấu cột mốc 5 năm hoạt động của BLACKPINK, cũng là chuỗi sự kiện gắn kết, tri ân tình cảm của BLINKs dành cho bốn cô gái trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, người hâm mộ càng hy vọng lại càng thất vọng.

"Đầu voi đuôi chuột": Dự án kỷ niệm 5 năm của BLACKPINK đưa fan từ hy vọng đến thất vọng ảnh 3

Nếu YG Ent mở đầu sự kiện bằng THE MOVIE - bộ phim ghi lại những câu chuyện hậu trường của BLACKPINK hứa hẹn sẽ lấy không ít nước mắt của người hâm mộ thì 4 sự kiện phía sau khiến BLINK hụt hẫng.

Người hâm mộ cho rằng YG đang tỏ ra hời hợi và xem nhẹ cột mốc 5 năm hoạt động của BLACKPINK. 4+1 chỉ đơn giản là tên gọi hoa mỹ mà YG tạo ra để bòn rút ví tiền của fan thay vì ý nghĩa tri ân như ban đầu.

"Đầu voi đuôi chuột": Dự án kỷ niệm 5 năm của BLACKPINK đưa fan từ hy vọng đến thất vọng ảnh 4

BLINKs khẳng định việc BLACKPINK gia nhập Weverse không phải sự kiện lớn để đưa vào dự án 4+1 mà hoàn toàn có thể công bố riêng biệt. Fan chờ đợi những điểm mới lạ trong dịp kỷ niệm đặc biệt này thì YG lại đưa Summer Diary vốn là sự kiện thường niên của nhà "Hắc Hường" vào dự án. Photobook The Album chỉ là sản phẩm "xào lại" từ full album đầu tay của nhóm. Cuối cùng, công ty "chốt hạ" danh sách bằng việc mở cửa hàng Pop-up khiến fan "chết lặng".

"Đầu voi đuôi chuột": Dự án kỷ niệm 5 năm của BLACKPINK đưa fan từ hy vọng đến thất vọng ảnh 5
"Đầu voi đuôi chuột": Dự án kỷ niệm 5 năm của BLACKPINK đưa fan từ hy vọng đến thất vọng ảnh 6

Người hâm mộ BLACKPINK tại Việt Nam cũng bày tỏ sự thất vọng trước động thái của YG.

Nếu THE MOVIE được coi là điểm mới, "cứu cánh" cho 4+1 thì ngay sau khi ra rạp ngày hôm qua, BLINKs tiếp tục bị YG Ent "dội gáo nước lạnh" vì nội dung bộ phim hết 70 - 80% là trình chiếu The Show (concert của nhóm).

"Đầu voi đuôi chuột": Dự án kỷ niệm 5 năm của BLACKPINK đưa fan từ hy vọng đến thất vọng ảnh 7

BLINKs toàn cầu chia sẻ fan không cần YG tổ chức một dự án "đao to búa lớn" mà chỉ cần một sự kiện thật ấm áp và mang ý nghĩa sâu sắc nhân dịp đặc biệt này. Người hâm mộ hy vọng 4+1 sẽ có ít nhất một sản phẩm âm nhạc. Hoặc đơn giản, vào đúng ngày 8/8 tới đây, fan mong đợi YG sẽ để 4 cô gái cùng nhau livestream trò chuyện với fan, thổi nến và chúc mừng sinh nhật như cách họ đã làm vào dịp kỷ niệm 3 năm BLACKPINK ra mắt.

"Đầu voi đuôi chuột": Dự án kỷ niệm 5 năm của BLACKPINK đưa fan từ hy vọng đến thất vọng ảnh 8

Người hâm mộ của BLACKPINK đang cùng nhau kêu gọi hãy vừa là fan, vừa là một người tiêu dùng thông minh, tỉnh táo trước những "chiêu trò" của YG.

"Đầu voi đuôi chuột": Dự án kỷ niệm 5 năm của BLACKPINK đưa fan từ hy vọng đến thất vọng ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.