"Đầu voi đuôi chuột": Dự án kỷ niệm 5 năm của BLACKPINK đưa fan từ hy vọng đến thất vọng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - 5 sự kiện trong dự án "4+1" nhằm kỷ niệm 5 năm ra mắt của BLACKPINK đã chính thức được YG Ent tiết lộ. Nhưng thay vì nhiệt tình hưởng ứng các sự kiện, 5 sự kiện "không như mơ" khiến nhiều BLINKs (fandom của BLACKPINK) cảm thấy chán nản, thất vọng.

Sáng 5/8, YG hé lộ sự kiện cuối cùng nằm trong dự án 4+1 chính là Pop-up Store - một cửa hàng tạm thời sẽ tập trung bày bán các vật phẩm liên quan đến BLACKPINK.

"Đầu voi đuôi chuột": Dự án kỷ niệm 5 năm của BLACKPINK đưa fan từ hy vọng đến thất vọng ảnh 1

Hoạt động của cửa hàng sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng dịch COVID-19 của Chính phủ, diễn ra từ ngày 21/8 đến 30/8.

Như vậy, 5 sự kiện nằm trong dự án kỷ niệm 5 năm của BLACKPINK đã chính thức được ra mắt, bao gồm: THE MOVIE (bộ phim về BLACKPINK được chiếu dưới dạng nửa phim tài liệu, nửa concert), cuốn photobook (sách ảnh) của The Album bản đặc biệt, BLACKPINK gia nhập Weverse, phát hành Summer Diary 2021: In Everland và cuối cùng là mở Pop-up Store.

"Đầu voi đuôi chuột": Dự án kỷ niệm 5 năm của BLACKPINK đưa fan từ hy vọng đến thất vọng ảnh 2

YG từng quảng bá 4+1 sẽ là dự án gồm 5 sự kiện hoàng tráng để đánh dấu cột mốc 5 năm hoạt động của BLACKPINK, cũng là chuỗi sự kiện gắn kết, tri ân tình cảm của BLINKs dành cho bốn cô gái trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, người hâm mộ càng hy vọng lại càng thất vọng.

"Đầu voi đuôi chuột": Dự án kỷ niệm 5 năm của BLACKPINK đưa fan từ hy vọng đến thất vọng ảnh 3

Nếu YG Ent mở đầu sự kiện bằng THE MOVIE - bộ phim ghi lại những câu chuyện hậu trường của BLACKPINK hứa hẹn sẽ lấy không ít nước mắt của người hâm mộ thì 4 sự kiện phía sau khiến BLINK hụt hẫng.

Người hâm mộ cho rằng YG đang tỏ ra hời hợi và xem nhẹ cột mốc 5 năm hoạt động của BLACKPINK. 4+1 chỉ đơn giản là tên gọi hoa mỹ mà YG tạo ra để bòn rút ví tiền của fan thay vì ý nghĩa tri ân như ban đầu.

"Đầu voi đuôi chuột": Dự án kỷ niệm 5 năm của BLACKPINK đưa fan từ hy vọng đến thất vọng ảnh 4

BLINKs khẳng định việc BLACKPINK gia nhập Weverse không phải sự kiện lớn để đưa vào dự án 4+1 mà hoàn toàn có thể công bố riêng biệt. Fan chờ đợi những điểm mới lạ trong dịp kỷ niệm đặc biệt này thì YG lại đưa Summer Diary vốn là sự kiện thường niên của nhà "Hắc Hường" vào dự án. Photobook The Album chỉ là sản phẩm "xào lại" từ full album đầu tay của nhóm. Cuối cùng, công ty "chốt hạ" danh sách bằng việc mở cửa hàng Pop-up khiến fan "chết lặng".

"Đầu voi đuôi chuột": Dự án kỷ niệm 5 năm của BLACKPINK đưa fan từ hy vọng đến thất vọng ảnh 5
"Đầu voi đuôi chuột": Dự án kỷ niệm 5 năm của BLACKPINK đưa fan từ hy vọng đến thất vọng ảnh 6

Người hâm mộ BLACKPINK tại Việt Nam cũng bày tỏ sự thất vọng trước động thái của YG.

Nếu THE MOVIE được coi là điểm mới, "cứu cánh" cho 4+1 thì ngay sau khi ra rạp ngày hôm qua, BLINKs tiếp tục bị YG Ent "dội gáo nước lạnh" vì nội dung bộ phim hết 70 - 80% là trình chiếu The Show (concert của nhóm).

"Đầu voi đuôi chuột": Dự án kỷ niệm 5 năm của BLACKPINK đưa fan từ hy vọng đến thất vọng ảnh 7

BLINKs toàn cầu chia sẻ fan không cần YG tổ chức một dự án "đao to búa lớn" mà chỉ cần một sự kiện thật ấm áp và mang ý nghĩa sâu sắc nhân dịp đặc biệt này. Người hâm mộ hy vọng 4+1 sẽ có ít nhất một sản phẩm âm nhạc. Hoặc đơn giản, vào đúng ngày 8/8 tới đây, fan mong đợi YG sẽ để 4 cô gái cùng nhau livestream trò chuyện với fan, thổi nến và chúc mừng sinh nhật như cách họ đã làm vào dịp kỷ niệm 3 năm BLACKPINK ra mắt.

"Đầu voi đuôi chuột": Dự án kỷ niệm 5 năm của BLACKPINK đưa fan từ hy vọng đến thất vọng ảnh 8

Người hâm mộ của BLACKPINK đang cùng nhau kêu gọi hãy vừa là fan, vừa là một người tiêu dùng thông minh, tỉnh táo trước những "chiêu trò" của YG.

"Đầu voi đuôi chuột": Dự án kỷ niệm 5 năm của BLACKPINK đưa fan từ hy vọng đến thất vọng ảnh 12
MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.