David Beckham chơi bóng với những bạn nhỏ này - và anh ấy… thua!

David Beckham chơi bóng với những bạn nhỏ này - và anh ấy… thua!
HHT - David Beckham là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng cầu thủ giỏi đến cỡ nào cũng có lúc thua chứ!

David Beckham mới đây đã tới thăm các bạn nhỏ đang chiến đấu với bệnh ung thư ở Viện Nhi Nicklaus (Miami, bang Florida, Mỹ). Tại đây, anh ấy đã chơi điện tử và đá bóng ở hành lang với các bạn ấy.

“Làm cho các em nhỏ không nghĩ tới hoàn cảnh hiện tại nữa, dù chỉ trong vài phút, là rất quan trọng” - Beckham nói - “Thật tuyệt vời khi nhìn thấy các em ấy cười nói, tươi vui”.

Beckham chơi bóng đá trên máy điện tử với các bệnh nhân từ 5 đến 20 tuổi. “Tôi thua trong trò FIFA” - anh nói - “Tôi bấm tất cả mọi nút trên cái điều khiển, thế mà vẫn không thể đá nổi quả bóng”.

David Beckham đang chơi điện tử với một bệnh nhân nhỏ tuổi.

Beckham cũng chơi vẽ hình với cô bé Stefania Tarulla, 5 tuổi, rồi còn chơi bóng ngoài hành lang với cô bé. Sau đó, anh ghé thăm và nói chuyện với Patrick Battle, 16 tuổi. Patrick rất mê bóng đá nên đã cực kỳ vui khi được nói chuyện với một cầu thủ nổi tiếng như Beckham. Đặc biệt, theo Patrick thì việc Beckham đến thăm là hoàn toàn bất ngờ.

Còn Beckham cũng thừa nhận rằng anh đã có những giờ phút rất đáng nhớ khi đem lại niềm vui cho những bệnh nhân nhỏ tuổi. “Tôi thực sự quan tâm đến những gì đang xảy ra trong cộng đồng” - Beckham chia sẻ - “Những gì xảy ra trên sân vận động đều ít quan trọng hơn nhiều so với những gì xảy ra ở bệnh viện này”.

Theo CHICAGO TRIBUNE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.
Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

HHT - Một cô con gái đã đăng ảnh chụp dòng chữ nguệch ngoạc mà cha cô viết trước khi ông qua đời, nhờ cư dân mạng “dịch” giúp vì gia đình cô đã cố gắng mà không thể đọc được. Cuối cùng thì những lời nhắn nhủ đó cũng đã được giải mã, câu chuyện khiến bất kỳ ai cũng xúc động.