Đây chính là 10 ứng dụng được tải về smartphone nhiều nhất 10 năm qua

Đây chính là 10 ứng dụng được tải về smartphone nhiều nhất 10 năm qua
HHT - Năm 2019 dần kép lại cũng là thời điểm khép lại thập niên những năm 2020, App Annie đã công bố danh sách những ứng dụng được tải về nhiều nhất trong thập kỉ qua.

Theo dữ liệu từ App Annie, Facebook là ứng dụng được tải về nhiều nhất trên cả hai nền tảng iOS và Android trong một thập kỉ vừa qua. Theo chia sẻ của App Annie, dữ liệu được tính đến là tổng hợp cho cả nền tảng iOS và Android từ thời điểm tháng 1 năm 2012 trở về sau, trước đó, các số liệu chỉ bao gồm nền tảng iOS. Dù vậy, số liệu năm 2019 chỉ được tính từ thời điểm tháng 1 đến tháng 11. 

Đây chính là 10 ứng dụng được tải về smartphone nhiều nhất 10 năm qua ảnh 1
Facebook thực sự thống lĩnh nền tảng di động với nhiều ứng dụng được tải về nhiều nhất. (Ảnh: CNET)

Nhìn chung, ứng dụng được tải về nhiều nhất thập niên này là Facebook. Thực tế, Facebook chiếm tới bốn vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng khi Facebook, Facebook Messenger, WhatsApp và Instagram lần lượt nắm giữ các vị trí cao nhất. Dưới đây là danh sách 10 ứng dụng được tải về nhiều nhất.

1.     Facebook

2.     Facebook Messenger

3.     WhatsApp

4.     Instagram

5.     Snapchat

6.     Skype

7.     TikTok

8.      UC Browser

9.     YouTube

10.  Twitter

Trong danh sách 10 ứng dụng khiến người dùng chi tiêu nhiều nhất, Netflix dẫn đầu. 10 cái tên xuất hiện trong danh sách này đều được “thống trị” bởi các dịch vụ thuê bao sử dụng bao gồm Tinder, Spotify và HBO Now. Trong khi đó, đứng đầu danh sách các trò chơi được tải về nhiều nhất là Subway Surfers. Clash of Clans cùng thời điểm là ứng dụng khiến người dùng chi tiêu nhiều nhất.

Đây chính là 10 ứng dụng được tải về smartphone nhiều nhất 10 năm qua ảnh 2
Surưay Surfer là trò chơi được tải về nhiều nhất trên smartphone, 15% số lượng tải về trò chơi này là từ thị trường Ấn Độ. (Ảnh: iMore)

“Thập niên này là một thời kì tăng trưởng đáng chú ý đối với nền kinh tế trên nền tảng di động. Với 5% tăng trưởng số lượng tải về và 15% tăng trưởng doanh thu so với cùng kì năm trước ghi nhận trong năm 2019, đây sẽ là tiền đề cho sự phát triển của năm 2020,” báo cáo nói thêm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chưa có thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đổi được thẻ ATM gắn chip mới không?

Chưa có thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đổi được thẻ ATM gắn chip mới không?

HHT - Thời gian này, thông tin thẻ từ ATM chỉ còn được sử dụng đến hết ngày 31/12/2021 và được thay bằng ATM gắn chip được nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó, nhiều người lo ngại rằng phải có thẻ Căn cước công dân gắn chip mới có thể làm thủ tục đổi thẻ ATM gắn chip, vậy thực hư là thế nào?
Zalo cập nhật tính năng mới hữu ích: Cho phép người dùng lên kế hoạch xóa tin nhắn tự động

Zalo cập nhật tính năng mới hữu ích: Cho phép người dùng lên kế hoạch xóa tin nhắn tự động

HHT - Mới đây, ứng dụng gọi điện nhắn tin miễn phí Zalo trên smartphone và PC vừa bổ sung thêm một tính năng mới, cho phép người dùng lên kế hoạch thời gian để các nội dung tin nhắn, trao đổi trên Zalo tự biến mất trong vòng 1, 3, 7 hoặc 30 ngày tùy chọn. Tính năng này ra mắt nhằm hỗ trợ người dùng bảo mật thông tin cá nhân.