Đây chính là ba bộ phim "tình huynh đệ" được mong chờ nhất năm 2019

Đây chính là ba bộ phim "tình huynh đệ" được mong chờ nhất năm 2019
HHT - Cùng điểm danh các phim đang được “mọt phim” mong chờ nhất nhé!

Đạo mộ bút kí - Chi trùng khởi 

Đạo mộ bút kí - Chi trùng khởi được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nam Phái Tam Thúc.

Bộ phim xoay quanh nhân vật Ngô Tà (Chu Nhất Long). Sau khi Ngô Tà nhận được một tin nhắn chúc mừng năm mới từ dãy số lạ, anh lập tức đến Nam Kinh. Lần theo từng manh mối được người trước để lại, Ngô Tà dần dần khám phá ra một truyền thuyết bí ẩn từ cổ xưa.

Đây chính là ba bộ phim "tình huynh đệ" được mong chờ nhất năm 2019 ảnh 1

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên được yêu thích như Chu Nhất Long, Mao Hiểu Đồng, Trần Minh Hạo, Hoàng Tuấn Tiệp… Bộ phim đã được khai máy ở Hoành Điếm vào ngày 11/10.

Bên tóc mai không phải hải đường hồng

Bên tóc mai không phải hải đường hồng chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thủy Như Thiên Nhi.

Bộ phim nói về nghệ sĩ tài hoa Thương Tế Nhị (Doãn Chính) vào những năm 30 của thế kỉ trước, dùng tài năng và đam mê của mình cảm hoá chàng công tử Tây học Trình Phượng Thai (Huỳnh Hiểu Minh). Hai người hợp sức gìn giữ, bảo tồn nghệ thuật kinh kịch giữa thời loạn, sau đó cùng nhau tham gia cuộc chiến cứu nước.

Đây chính là ba bộ phim "tình huynh đệ" được mong chờ nhất năm 2019 ảnh 2

Bên tóc mai không phải hải đường hồng hiện cũng đang được quay tại Hoành Điếm và hứa hẹn không lâu nữa, bộ phim sẽ được “trình làng”.

Trần tình lệnh

Đây là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Ma đạo tổ sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu.

Trần tình lệnh xoay quanh cuộc đời của Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến). Lúc còn trẻ, Ngụy Vô Tiện là một người hành xử tùy tiện, chỉ tuân theo quy tắc do tự mình đặt ra. Chưa dừng lại ở đó, hắn còn là một kỳ tài trong việc tu luyện tà thuật. Sau khi bị người bạn thân thiết truy giết, Ngụy Vô Tiện trở lại giang hồ với một diện mạo mới. Từ đó, hàng loạt bí mật trong quá khứ dần được phơi bày.

Bộ phim có sự tham gia của dàn diến viên trẻ được đánh giá cao về cả ngoại hình lẫn diễn xuất như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Uông Trác Thành, Vu Bân, Tuyên Lộ

Đây chính là ba bộ phim "tình huynh đệ" được mong chờ nhất năm 2019 ảnh 3

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.