Đây chính là bài hát của Justin Bieber đã khiến Billie Eilish suýt phải... nhập viện

HHT - Ai cũng biết Billie Eilish là một Belieber chính hiệu. Có phải Billie "cuồng" thần tượng đến mức... nhập viện?

Mẹ của Billie Eilish - cô Maggie hồi tưởng về thời điểm năm 2012, khi Billie trông chờ MV As Long As You Love Me (Justin Bieber) phát hành: "Billie cứ nói về MV ấy mãi. Con bé đã rất hào hứng khi MV ra mắt, và khóc mãi không thôi."

"Tôi xem MV và khóc thút thít", Billie thừa nhận chuyện này. Mẹ cô kể thêm: "Ba mẹ đã tính mang con đi điều trị tâm lý vì con có quá nhiều nỗi đau với Justin Bieber". Không phải chỉ đưa những cảm xúc cá nhân vào  âm nhạc mà sức khỏe tâm lý thật sự là vấn đề khó khăn đối với Billie khi cô còn nhỏ.

Đây chính là bài hát của Justin Bieber đã khiến Billie Eilish suýt phải... nhập viện ảnh 1 Có tin đồn khi còn nhỏ, Billie Eilish không muốn có bạn trai vì... quá "mê" Justin Bieber

Những xúc cảm rối bời ấy được thể hiện qua ca khúc listen before i go của Billie. "Tôi đã lo sợ rằng mọi người sẽ nghe nó, sẽ cảm thấy khó chịu với nội dung bài hát. Nhưng tất cả những gì tôi nhìn thấy là các fan nói về việc bài hát đã an ủi tâm hồn họ như thế nào", Billie chia sẻ.

Đây chính là bài hát của Justin Bieber đã khiến Billie Eilish suýt phải... nhập viện ảnh 2

Giờ đây Billie đã cảm thấy tốt hơn rất nhiều: "Đã từng có thời gian tôi khóc mỗi ngày, khi tôi 13, 14, 15 tuổi. Đến tầm 17, 18 tôi hầu như không khóc nữa. Tôi tự hào muốn nói tôi không còn khóc nữa, tôi đã vượt qua nó. Khóc không có gì là sai, nhưng thật tốt là tôi đã cảm thấy hạnh phúc hơn với cuộc sống của mình."

MỚI - NÓNG
Hương Vị Tình Thân: Nam được biên kịch ưu ái quá đà khi luôn là cứu tinh của mọi nhân vật?
Hương Vị Tình Thân: Nam được biên kịch ưu ái quá đà khi luôn là cứu tinh của mọi nhân vật?
HHT - Vẫn biết rằng nhân vật chính sẽ đóng vai trò quan trọng với câu chuyện, được biên kịch ưu ái nhưng “Hương Vị Tình Thân” xem chừng lại đẩy Nam bay cao quá. Bằng chứng là Nam đã trở thành cứu tinh của hầu hết mọi nhân vật trong phim. Chỗ nào nguy hiểm, chỗ ấy có Nam xuất hiện để giải cứu!

Có thể bạn quan tâm