Đây chính là bằng chứng cho thấy số 4 đúng là "định mệnh" của WINNER!

Đây chính là bằng chứng cho thấy số 4 đúng là "định mệnh" của WINNER!
HHT - Điều kì diệu đã xảy ra với WINNER trên sân khấu Music Core hôm nay (ngày 22/4).

Hôm nay (ngày 22/4), nhóm nhạc 4 thành viên WINNER đã giành chiến thắng với Really Really trên sân khấu Music Core. Đáng chú ý, kết quả được công bố vào lúc 4 giờ 44 phút chiều, đúng tuần thứ 4 của tháng 4. Đây cũng là cúp tuần thứ 4 của WINNER trong đợt comeback này. Thông tin này khiến không ít các fan phải "nổi da gà".

Đặc biệt, đây là chiến thắng đầu tiên tính từ thời điểm Music Core mở lại hệ thống xếp hạng và cũng là lần đầu tiên WINNER nhận cúp trực tiếp trên sân khấu. Các chàng trai đã hát trọn vẹn ca khúc Really Really trong phần "encore" và còn chụp một loạt ảnh đăng lên mạng xã hội.

Phần biểu diễn và nhận giải của WINNER.

Đây chính là bằng chứng cho thấy số 4 đúng là "định mệnh" của WINNER! ảnh 1
Đây chính là bằng chứng cho thấy số 4 đúng là "định mệnh" của WINNER! ảnh 2
Đây chính là bằng chứng cho thấy số 4 đúng là "định mệnh" của WINNER! ảnh 3

Hình ảnh của nhóm và các dancer trên Instagram.

Trước đó, WINNER cũng cố ý chọn 4 giờ chiều (giờ Hàn Quốc) ngày 4/4 để trở lại với Fate Number For. YG Entertainment muốn nhấn mạnh vào con số 4 với ý nghĩa WINNER sẽ bắt đầu lại từ đầu với 4 thành viên. Sau vài giờ ra mắt, album đứng đầu bảng xếp hạng iTunes của 18 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mini album đã đứng ở vị trí thứ nhất trên 21 bảng xếp hạng album vào lúc 11:26 tối qua (theo giờ Hàn Quốc). Không dừng lại ở đó, WINNER còn oanh tạc các bảng xếp hạng của Hàn Quốc. Có lẽ, số 4 chính là "định mệnh" của WINNER.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".