Đây chính là bằng chứng cho thấy sức mạnh của "ông vua nhạc số" BIG BANG

Đây chính là bằng chứng cho thấy sức mạnh của "ông vua nhạc số" BIG BANG
HHT - Mình BIG BANG đã chiếm gần một nửa bảng xếp hạng 24 ca khúc của nhóm nhạc nam được nghe nhiều nhất K-Pop.

Vừa qua, một trang mạng kpoprank đã công bố 24 ca khúc của các nhóm nhạc K-Pop đạt hơn 1.5 triệu người nghe trên MelOn và được vinh danh ở Hall of Fame (Bức tường danh vọng). Trong bảng xếp hạng của nhóm nhạc nam, 11 trên 24 vị trí bị chiếm giữ bởi BIG BANG! Vị trí số 1 thuộc về Fxxk It, và toàn bộ các ca khúc nằm trong album MADE đều lọt vào Top 15. Ngoài ra, Zutter của bộ đôi GD & T.O.P cũng là ca khúc của nhóm nhỏ duy nhất lọt vào bảng xếp hạng. 

Đây chính là bằng chứng cho thấy sức mạnh của "ông vua nhạc số" BIG BANG ảnh 1

MV Fxxk It - BIG BANG.

Xứng dang "ông vua nhạc số", BIG BANG lập nhiều kỉ lục với album MADE tạo nên cơn sốt khắp làng nhạc K-Pop. Trước đó, BIG BANG cũng chứng tỏ đẳng cấp của mình khi chiếm lĩnh top đầu của bảng xếp hạng các ca khúc có lượt download nhiều nhất. Ngoài ra mới đây, MV Goodboy của G-DragonTae Yang đã trở thành MV đầu tiên của một nhóm nhỏ K-Pop đạt trên 100 triệu lượt xem và 1 triệu lượt thích trên YouTube.

Theo sau BIG BANG là WINNER, iKON, Block B, Highlight, Sechskies, EXO, BTS. Toàn bộ 4 nhóm nhạc nam của YG đều có tên trong danh sách, trong đó WINNER với ca khúc mới toanh Really Really đã leo thẳng lên vị trí số 5. 

Trong khi đó, 24 ca khúc được nghe nhiều nhất của các nhóm nhạc nữ phân chia đều cho những cái tên đình đám thuộc nhiều thế hệ như TWICE, Wonder Girls, SNSD, Red Velvet, GFriend, Blackpink, Mamamoo... Vị trí số 1 (Cheer Up của TWICE) và vị trí số 2 (This Love của Davichi) chênh lệch không đáng kể. Có vẻ như ở mảng nhạc số, các nhóm nhạc nữ có sự cạnh tranh gắt gao hơn so với các nhóm nhạc nam. 

Đây chính là bằng chứng cho thấy sức mạnh của "ông vua nhạc số" BIG BANG ảnh 2

MV Cheer Up - TWICE.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm