Đây chính là cảnh quay vất vả nhất sự nghiệp diễn xuất của Minh Hằng, Ngọc Trinh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong sự nghiệp diễn viên của mình, Minh Hằng đã trải qua nhiều cảnh quay vất vả khổ cực. Nhưng một phân đoạn trong phim Tết “Chị Chị Em Em 2” đã khiến nữ diễn viên phải mạo hiểm với cả sức khỏe của mình.

Sau 2 năm trời ấp ủ và thực hiện, bộ phim Chị Chị Em Em 2 của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã chính thức tung ra trailer. Ngoài sự công phu dàn dựng về bối cảnh và phục trang, màn giao tranh quyết liệt của Minh Hằng và Ngọc Trinh trong bể nước làm rất nhiều khán giả phấn khích. Vì đây là lần đầu tiên trong phim Việt có cảnh quay hai mỹ nhân dưới nước mãn nhãn và kịch tính đến như vậy.

Đây chính là cảnh quay vất vả nhất sự nghiệp diễn xuất của Minh Hằng, Ngọc Trinh ảnh 1

Minh Hằng và Ngọc Trinh có cảnh quay dưới nước rất đẹp mắt

Nói về cảnh quay ấn tượng này, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ: “Tình cờ lúc đang bí ý tưởng, tôi cứ nhìn chằm chằm vào những chú cá cảnh tuyệt đẹp đang bơi trong bể cá nhà mình và chợt liên tưởng đến hai nhân vật chính Ba Trà và Tư Nhị”. Nhưng chính đạo diễn cũng không nghĩ rằng mấy phút trên phim lại tiêu tốn tới 3 ngày quay với rất nhiều vất vả cực nhọc.

Đây chính là cảnh quay vất vả nhất sự nghiệp diễn xuất của Minh Hằng, Ngọc Trinh ảnh 2

Cả đoàn phim tốn 3 ngày cho cảnh quay này

Để chuẩn bị cho cảnh quay này, Ngọc Trinh đã phải mất 2 tuần để tập bơi và tập lặn. Chỉ có điều khi tập dưới hồ bơi với huấn luyện viên thì Ngọc Trinh có dụng cụ hỗ trợ lẫn kính bơi nên không thấy sợ. Nhưng đến khi quay, các diễn viên không được đeo kính bơi nên Ngọc Trinh không thể mở mắt dưới nước, không nhìn thấy gì nên bị hoảng loạn. Cô chỉ biết bám chặt lấy Minh Hằng và nhiều lần bị đập đầu vào thành bể bơi.

Đây chính là cảnh quay vất vả nhất sự nghiệp diễn xuất của Minh Hằng, Ngọc Trinh ảnh 3

Minh Hằng phải đeo thiết bị đặc biệt để bảo vệ màng nhĩ

Minh Hằng còn vất vả hơn nữa khi phải tập nhịn thở dưới nước và đeo thiết bị chống nước để bảo vệ màng nhĩ. “Sau đám cưới, tôi bị rách màng nhĩ nên bác sỹ yêu cầu không được xuống nước trong vòng 1 tháng. Dù đoàn phim đã lùi ngày quay tối đa để đợi vết thương ổn định nhưng tôi vẫn phải đeo thiết bị chống nước cho lỗ tai để thực hiện cảnh quay quan trọng này”. Cũng vì Minh Hằng bơi giỏi hơn nên cô phải gánh thêm Ngọc Trinh, giúp bạn diễn di chuyển trong bể nước. Và dù vất vả, Minh Hằng vẫn thừa nhận cảnh quay này là trải nghiệm tuyệt vời trong sự nghiệp của mình.

Đây chính là cảnh quay vất vả nhất sự nghiệp diễn xuất của Minh Hằng, Ngọc Trinh ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm