Đây chính là chàng diễn viên có diễn xuất ấn tượng nhất lịch sử phim Hàn

Đây chính là chàng diễn viên có diễn xuất ấn tượng nhất lịch sử phim Hàn
HHT - Dù chỉ đóng vai quần chúng, nhưng anh chàng này diễn sâu tới mức khán giả Hàn cho rằng xứng đáng được đề cử Oscar ấy chứ

Mới đây, một cảnh trong phim truyền hình On air (Chuyện hậu trường) bỗng dưng bị cư dân mạng “đào mộ”. On air là một tác phẩm của biên kịch Kim Eun Suk, phát sóng năm 2008 và kể về hậu trường của ngành giải trí khi kể về mâu thuẫn giữa các ngôi sao, nhiều diễn viên không biết diễn xuất mà vẫn nổi tiếng, quan hệ rắc rối giữa nghệ sĩ với quản lý …

Đây chính là chàng diễn viên có diễn xuất ấn tượng nhất lịch sử phim Hàn ảnh 1

Và các cư dân mạng đã phát hiện ra một cảnh phim vô cùng đặc biệt. Thực ra đó chỉ là đoạn Song Yoon Ah Lee Bum Soo ngồi trò chuyện với nhau thôi. Nhưng mà bạn hãy để ý đến chàng diễn viên quần chúng mà xem. Hai diễn viên đang diễn cảnh làm việc trong xưởng mộc. Và anh chàng bên trái rõ là cưa gỗ rất miệt mài, chỉ có điều chiếc cưa cách tấm gỗ cả chục centimet ấy chứ.

Đây chính là chàng diễn viên có diễn xuất ấn tượng nhất lịch sử phim Hàn ảnh 2

Khi xem đoạn phim này, chắc chắn ai cũng cười lăn cười bò vì độ diễn sâu của chàng diễn viên quần chúng. Thậm chí có cư dân mạng cho rằng anh chàng xứng đáng được đề cử Oscar, vì diễn hết mình như thế cơ mà. Nhưng nhiều khán giả Hàn lại cho rằng đoàn làm phim quá sơ suất khi để lọt một cảnh phim lỗi như thế, và đây xứng đáng là một trong những cảnh ẩu nhất lịch sử phim hàn rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

HHT - Sau khi tập 5 của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023) công chiếu, tên Chi Pu bất ngờ xuất hiện trên bảng Hot Search (mục Giải trí) của Weibo cùng với La Chí Tường. Nhưng đây lại không phải một Hot Search mang lại hiệu ứng tích cực cho cô giữa lúc đang có được thiện cảm của cư dân mạng Trung Quốc.