Đây chính là chàng diễn viên có diễn xuất ấn tượng nhất lịch sử phim Hàn

Đây chính là chàng diễn viên có diễn xuất ấn tượng nhất lịch sử phim Hàn
HHT - Dù chỉ đóng vai quần chúng, nhưng anh chàng này diễn sâu tới mức khán giả Hàn cho rằng xứng đáng được đề cử Oscar ấy chứ

Mới đây, một cảnh trong phim truyền hình On air (Chuyện hậu trường) bỗng dưng bị cư dân mạng “đào mộ”. On air là một tác phẩm của biên kịch Kim Eun Suk, phát sóng năm 2008 và kể về hậu trường của ngành giải trí khi kể về mâu thuẫn giữa các ngôi sao, nhiều diễn viên không biết diễn xuất mà vẫn nổi tiếng, quan hệ rắc rối giữa nghệ sĩ với quản lý …

Đây chính là chàng diễn viên có diễn xuất ấn tượng nhất lịch sử phim Hàn ảnh 1

Và các cư dân mạng đã phát hiện ra một cảnh phim vô cùng đặc biệt. Thực ra đó chỉ là đoạn Song Yoon Ah Lee Bum Soo ngồi trò chuyện với nhau thôi. Nhưng mà bạn hãy để ý đến chàng diễn viên quần chúng mà xem. Hai diễn viên đang diễn cảnh làm việc trong xưởng mộc. Và anh chàng bên trái rõ là cưa gỗ rất miệt mài, chỉ có điều chiếc cưa cách tấm gỗ cả chục centimet ấy chứ.

Đây chính là chàng diễn viên có diễn xuất ấn tượng nhất lịch sử phim Hàn ảnh 2

Khi xem đoạn phim này, chắc chắn ai cũng cười lăn cười bò vì độ diễn sâu của chàng diễn viên quần chúng. Thậm chí có cư dân mạng cho rằng anh chàng xứng đáng được đề cử Oscar, vì diễn hết mình như thế cơ mà. Nhưng nhiều khán giả Hàn lại cho rằng đoàn làm phim quá sơ suất khi để lọt một cảnh phim lỗi như thế, và đây xứng đáng là một trong những cảnh ẩu nhất lịch sử phim hàn rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.