Đây chính là chiếc nhẫn thông minh nhất thế giới!

Đây chính là chiếc nhẫn thông minh nhất thế giới!
HHT - Đó là chiếc nhẫn vừa nhỏ gọn, có thể đeo ở mọi nơi và quan trọng nhất là nó có thể tích hợp chức năng của rất nhiều món đồ công nghệ mang theo người.
Đây chính là chiếc nhẫn thông minh nhất thế giới! ảnh 1

Chiếc nhẫn thông minh này mang tên “Xenxo S-Ring”. Được thiết kế dựa trên nền tảng kết nối Bluetooth, “Xenxo S-Ring” chính là sự kết hợp của 6 thiết bị: Điện thoại, đồng hồ, vòng đeo tay thông minh, chìa khóa, ví tiền và tai nghe Bluetooth. Nó cho phép chúng ta có thể thực hiện cuộc gọi, thanh toán điện tử, điều khiển từ xa các thiết bị… chỉ bằng việc cử động tay.

Đây chính là chiếc nhẫn thông minh nhất thế giới! ảnh 2

S-Ring có bề mặt làm bằng kim loại và chỉ có một nút cảm ứng mặt bên trong để người dùng thao tác. Thiết bị này được sạc qua dây sạc chân pin độc quyền chứ không phải micro-USB hay USB-C và không bị hỏng kể cả khi nhận nguồn điện từ củ sạc của smartphone.

Đây chính là chiếc nhẫn thông minh nhất thế giới! ảnh 3

Bên trong S-Ring chứa viên pin cong, với các cảm biến hỗ trợ chuyển động và khả năng rung dẫn truyền âm thanh qua xương ngón tay để gọi thoại và công nghệ NFC để thanh toán điện tử.

Đây chính là chiếc nhẫn thông minh nhất thế giới! ảnh 4

Bên cạnh đó, S-Ring còn có bộ nhớ trong 4GB, kết nối Bluetooth 5.0 LE mới nhất, chế độ rung để thông báo. Chiếc nhẫn còn sở hữu hệ thống theo dõi chế độ tập luyện, theo dõi bước chân, lượng calo tiêu thụ, mục tiêu hàng ngày. Thậm chí, nó còn báo hiệu khi bạn để quên điện thoại. Với tính năng "SOS", bạn có thể bí mật gọi sự trợ giúp trong tình huống khẩn cấp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

HHT - Một số dân mạng đã phát hiện ra rằng, rải rác trên Trái Đất là một số hình trông như “mã vạch” khổng lồ. Chúng lớn đến mức có thể được nhìn thấy từ trên trời cao. Việc này làm dấy lên lời đồn đoán về những ký hiệu gửi tới các nền văn minh khác trong vũ trụ. Sự thật có phải vậy không?