Đây chính là chiếc nhẫn thông minh nhất thế giới!

Đây chính là chiếc nhẫn thông minh nhất thế giới!
HHT - Đó là chiếc nhẫn vừa nhỏ gọn, có thể đeo ở mọi nơi và quan trọng nhất là nó có thể tích hợp chức năng của rất nhiều món đồ công nghệ mang theo người.

Đây chính là chiếc nhẫn thông minh nhất thế giới! ảnh 1

Chiếc nhẫn thông minh này mang tên “Xenxo S-Ring”. Được thiết kế dựa trên nền tảng kết nối Bluetooth, “Xenxo S-Ring” chính là sự kết hợp của 6 thiết bị: Điện thoại, đồng hồ, vòng đeo tay thông minh, chìa khóa, ví tiền và tai nghe Bluetooth. Nó cho phép chúng ta có thể thực hiện cuộc gọi, thanh toán điện tử, điều khiển từ xa các thiết bị… chỉ bằng việc cử động tay.

Đây chính là chiếc nhẫn thông minh nhất thế giới! ảnh 2

S-Ring có bề mặt làm bằng kim loại và chỉ có một nút cảm ứng mặt bên trong để người dùng thao tác. Thiết bị này được sạc qua dây sạc chân pin độc quyền chứ không phải micro-USB hay USB-C và không bị hỏng kể cả khi nhận nguồn điện từ củ sạc của smartphone.

Đây chính là chiếc nhẫn thông minh nhất thế giới! ảnh 3

Bên trong S-Ring chứa viên pin cong, với các cảm biến hỗ trợ chuyển động và khả năng rung dẫn truyền âm thanh qua xương ngón tay để gọi thoại và công nghệ NFC để thanh toán điện tử.

Đây chính là chiếc nhẫn thông minh nhất thế giới! ảnh 4

Bên cạnh đó, S-Ring còn có bộ nhớ trong 4GB, kết nối Bluetooth 5.0 LE mới nhất, chế độ rung để thông báo. Chiếc nhẫn còn sở hữu hệ thống theo dõi chế độ tập luyện, theo dõi bước chân, lượng calo tiêu thụ, mục tiêu hàng ngày. Thậm chí, nó còn báo hiệu khi bạn để quên điện thoại. Với tính năng "SOS", bạn có thể bí mật gọi sự trợ giúp trong tình huống khẩn cấp.

MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm

"Mảnh đất hái ra vàng" YouTube: Làm thế nào để content creator đa dạng hóa thu nhập?

"Mảnh đất hái ra vàng" YouTube: Làm thế nào để content creator đa dạng hóa thu nhập?

HHT - Theo khảo sát của Google tháng 7/2019, cứ 2 người thì 1 người thuộc thế hệ Z và Millennials nói họ không thể sống thiếu video. Vì lẽ đó, YouTube từ lâu đã trở thành nơi mang về “tiền tươi thóc thật” cho cộng đồng sáng tạo nội dung. Trong tương lai, nền tảng 15 năm tuổi này có còn giữ được sức nóng?