Đây chính là chiếc nhẫn thông minh nhất thế giới!

Đây chính là chiếc nhẫn thông minh nhất thế giới!
HHT - Đó là chiếc nhẫn vừa nhỏ gọn, có thể đeo ở mọi nơi và quan trọng nhất là nó có thể tích hợp chức năng của rất nhiều món đồ công nghệ mang theo người.

Đây chính là chiếc nhẫn thông minh nhất thế giới! ảnh 1

Chiếc nhẫn thông minh này mang tên “Xenxo S-Ring”. Được thiết kế dựa trên nền tảng kết nối Bluetooth, “Xenxo S-Ring” chính là sự kết hợp của 6 thiết bị: Điện thoại, đồng hồ, vòng đeo tay thông minh, chìa khóa, ví tiền và tai nghe Bluetooth. Nó cho phép chúng ta có thể thực hiện cuộc gọi, thanh toán điện tử, điều khiển từ xa các thiết bị… chỉ bằng việc cử động tay.

Đây chính là chiếc nhẫn thông minh nhất thế giới! ảnh 2

S-Ring có bề mặt làm bằng kim loại và chỉ có một nút cảm ứng mặt bên trong để người dùng thao tác. Thiết bị này được sạc qua dây sạc chân pin độc quyền chứ không phải micro-USB hay USB-C và không bị hỏng kể cả khi nhận nguồn điện từ củ sạc của smartphone.

Đây chính là chiếc nhẫn thông minh nhất thế giới! ảnh 3

Bên trong S-Ring chứa viên pin cong, với các cảm biến hỗ trợ chuyển động và khả năng rung dẫn truyền âm thanh qua xương ngón tay để gọi thoại và công nghệ NFC để thanh toán điện tử.

Đây chính là chiếc nhẫn thông minh nhất thế giới! ảnh 4

Bên cạnh đó, S-Ring còn có bộ nhớ trong 4GB, kết nối Bluetooth 5.0 LE mới nhất, chế độ rung để thông báo. Chiếc nhẫn còn sở hữu hệ thống theo dõi chế độ tập luyện, theo dõi bước chân, lượng calo tiêu thụ, mục tiêu hàng ngày. Thậm chí, nó còn báo hiệu khi bạn để quên điện thoại. Với tính năng "SOS", bạn có thể bí mật gọi sự trợ giúp trong tình huống khẩn cấp.

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?