Đây chính là "concept" mới toanh của các cô nàng EXID trong lần trở lại này!

Đây chính là "concept" mới toanh của các cô nàng EXID trong lần trở lại này!
HHT - Với mái tóc rực rỡ, các cô gái xinh đẹp và cá tính hơn bao giờ hết!

Trong số tháng 4 của tạp chí Arena Homme Plus, EXID lần đầu tiên tiết lộ về sự trở lại của nhóm vào tháng tới. EXID khẳng định đây sẽ là một concept mới mẻ mà nhóm chưa từng thử trước đây.

Đây chính là "concept" mới toanh của các cô nàng EXID trong lần trở lại này! ảnh 1

Rapper LE chia sẻ: "Trong đợt quảng bá này, chúng mình sẽ giới thiệu hình ảnh độc đáo và tươi vui của EXID. Mình nghĩ rằng sau lần trở lại tới, hình ảnh của EXID sẽ thay đổi hoàn toàn". Hani bổ sung thêm: "Mình cảm thấy bản thân thay đổi nhiều sau khi bước qua tuổi 26. Trải qua nhiều sự kiện vào năm ngoái, mình muốn được thử nghiệm những concept mới lạ hơn".

Đây chính là "concept" mới toanh của các cô nàng EXID trong lần trở lại này! ảnh 2

Đây chính là "concept" mới toanh của các cô nàng EXID trong lần trở lại này! ảnh 3

Đây chính là "concept" mới toanh của các cô nàng EXID trong lần trở lại này! ảnh 4

Những hình ảnh mới toanh của EXID.

Ngày 15/3 vừa qua, công ty quản lý Banana Culture đã chính thức xác nhận EXID sẽ trở lại với một mini-album vào ngày 10/4 sắp tới. Vì tình hình sức khỏe vẫn chưa được ổn định, giọng hát chính Solji sẽ vắng mặt trong hoạt động này. Được biết cô nàng phải tham gia xạ trị cho căn bệnh cường giáp trạng. Các phần hát của cô nàng sẽ được chia đều cho HaniHyerin đảm nhận. Trái với lo lắng ban đầu của fan, đa phần cư dân mạng Hàn hoan nghênh và chờ đợi sự thể hiện của hai cô gái. EXID cũng đã ghi hình Weekly Idol vào ngày hôm nay.

Rất có thể, fan Việt sẽ được nhìn thấy ngoại hình mới toanh của EXID tại MBC Music K-Plus Concert. Sự kiện sẽ diễn ra hai ngày, từ 25 đến 26/3 tại Sân vận động Mỹ Đình. Dù chỉ có 4 thành viên nhưng chắc chắn nhóm vẫn sẽ hoàn thành tốt những bản hit của mình. Các bạn nhớ theo dõi fanpage Facebook của Hoa Học Trò để tham gia các trò chơi nhận vé miễn phí tham dự concert nhé!

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

HHT - Với những "mọt" phim Hàn, hẳn sẽ không xa lạ với câu thoại rủ đối phương về nhà ăn mì của nam nữ chính. Đây được xem như cách nói ý tứ để mời người thương về nhà hoặc ở lại bên cạnh lâu hơn. Tuy nhiên, từ "Nevertheless" đến "Snowdrop" hay "Our Beloved Summer", câu nói này đã được nâng cấp với những phiên bản hoàn toàn mới.
Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

HHT - Những ngày gần đây, tóc cam đang là màu tóc dẫn đầu xu hướng nhân dịp cận Tết Nguyên đán 2022. Là một màu sắc vô cùng kén da và không phải ai cũng có thể dễ dàng "xử đẹp", thế nhưng, những idol K-Pop này vẫn khiến các fan phải "đổ đứ đừ" trước visual "chặt đẹp" mái tóc cam "khó nuốt".