Đây chính là công ty giải trí có hành động "mạnh tay" nhất với các anti-fan

Đây chính là công ty giải trí có hành động "mạnh tay" nhất với các anti-fan
HHT - Cư dân mạng cho rằng Pledis hơn hẳn các công ty khác trong việc sử dụng hành động pháp lý chống lại bình luận độc hại.

Theo cư dân mạng trên một cộng đồng trực tuyến, công ty giải trí nghiêm ngặt nhất khi thực hiện hành động pháp lý đối với những kẻ bình luận độc hại nhằm bảo vệ nghệ sĩ của họ, là "nhà" của After School, Orange Caramel, NU'EST, Seventeen, PRISTIN - Pledis.

Đây chính là công ty giải trí có hành động "mạnh tay" nhất với các anti-fan ảnh 1

Cư dân mạng chỉ ra rằng Pledis là một trong số ít các công ty giải trí đưa ra các vụ kiện hình sự đối với những người bình luận độc hại. Hầu hết các công ty đều chỉ đưa ra các vụ kiện dân sự, trong trường hợp đó hai bên liên quan giải quyết vụ kiện thông qua hòa giải, sau đó người nhận xét độc hại có thể phải trả một khoản phí cho việc tiến hành vụ kiện. Trong vụ kiện dân sự, người bình luận độc hại đang bị kiện có thể bị phạt tiền hình sự nếu bị kết tội, đồng thời bị lưu tiếng xấu trong hồ sơ hình sự của mình.

Đây chính là công ty giải trí có hành động "mạnh tay" nhất với các anti-fan ảnh 2
Đây chính là công ty giải trí có hành động "mạnh tay" nhất với các anti-fan ảnh 3

Không giống như các công ty khác, Pledis mất nhiều thời gian để thu thập nhiều bằng chứng, sau đó đưa đơn kiện hàng loạt. Trong khi các công ty khác chỉ nhắm đến những bình luận có vẻ độc ác, gây hại nhất, Pledis đệ đơn kiện bất kỳ loại ý kiến độc hại nào - từ những lời nguyền rủa, những nhận xét xúc phạm về sự xuất hiện của một nghệ sĩ hoặc về nhân vật của một nghệ sĩ và nhiều hơn thế.

Đây chính là công ty giải trí có hành động "mạnh tay" nhất với các anti-fan ảnh 4
Đây chính là công ty giải trí có hành động "mạnh tay" nhất với các anti-fan ảnh 5
Đây chính là công ty giải trí có hành động "mạnh tay" nhất với các anti-fan ảnh 6

Ngay cả với hoạt động trên một trang web không công khai, công ty sẽ có quyền truy cập vào các tập tin bằng chứng thông qua báo cáo và các phương tiện khác. Hơn nữa, Pledis Entertainment sẽ đưa ra các vụ kiện pháp lý chống lại các cá nhân mà không có cảnh báo trước, trong khi các công ty khác có xu hướng gửi cảnh báo trong trường hợp cá nhân muốn xin lỗi và xóa ý kiến của họ.

Các fan bình luận về công ty: "Điều tốt ở Pledis = hành động pháp lý + tuyển sinh", "Đây là lý do tại sao người hâm mộ hy sinh thời gian và công sức của họ nhận đóng góp bằng chứng về những bình luận độc", "Chất lượng của tuyên bố của Pledis ở đẳng cấp khác" , "Hãy làm cho những kẻ bình luận độc hại phải nộp phạt"...

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm