Đây chính là đặc điểm chung gây tranh cãi giữa Seo Ye Ji, Jang Won Young và Rosé

HHT - Rõ ràng Seo Ye Ji, Jang Won Young và Rosé dường như chẳng có liên quan gì đến nhau. Nhưng cư dân mạng đã tìm thấy điểm chung giữa ba mỹ nhân này và hơn thế nữa, nó còn tạo ra hai luồng tranh cãi.
Đây chính là đặc điểm chung gây tranh cãi giữa Seo Ye Ji, Jang Won Young và Rosé ảnh 1

Những ngày gần đây, các cô gái không ngừng trầm trồ trước vòng eo siêu nhỏ của Seo Ye Ji. Quả thực là trước kia Seo Ye Ji đã được biết đến với vóc dáng mảnh mai nhưng trong bộ váy hồng này, cô càng lộ rõ vòng hai bé đến không tưởng.

Đây chính là đặc điểm chung gây tranh cãi giữa Seo Ye Ji, Jang Won Young và Rosé ảnh 2

Theo một số nguồn tin, Seo Ye Ji cao 1m69 nhưng chỉ nặng 43 kg. Cô thừa hưởng gene mảnh mai từ gia đình, thân hình xưa nay luôn thanh mảnh như vậy chứ không phải cô ép cân quá đà.

Đây chính là đặc điểm chung gây tranh cãi giữa Seo Ye Ji, Jang Won Young và Rosé ảnh 3

Jang Won Young thì được xem là “Thủy thủ Mặt Trăng” phiên bản đời thực với đôi chân dài miên man, vòng eo con kiến và đường cong chữ S mềm mại, giúp cô nàng mặc gì cũng đẹp.

Đây chính là đặc điểm chung gây tranh cãi giữa Seo Ye Ji, Jang Won Young và Rosé ảnh 4

Tuy nhiên khi nhìn gần, Jang Won Young bị cho là hơi gày. Won Young năm nay mới 16 tuổi, cơ thể vẫn đang phát triển nên tình trạng quá gầy như thế này không tốt cho sức khỏe chút nào.

Đây chính là đặc điểm chung gây tranh cãi giữa Seo Ye Ji, Jang Won Young và Rosé ảnh 5

Rosé vẫn được khen là cô gái có cơ bụng săn chắc nhất BLACKPINK, nên thường được cho mặc áo crop-top khoe eo thon.

Đây chính là đặc điểm chung gây tranh cãi giữa Seo Ye Ji, Jang Won Young và Rosé ảnh 6

Nhưng ở một góc nhìn khác, Rosé cũng gầy đến giật mình. Việc chạy theo lịch trình dày đặc của BLACKPINK những ngày này dường như càng khiến Rosé trông sụt cân hơn.

Đây chính là đặc điểm chung gây tranh cãi giữa Seo Ye Ji, Jang Won Young và Rosé ảnh 7

Trước những hình ảnh đời thường của Seo Ye Ji, Jang Won Young hay Rosé, cư dân mạng chia ra hai luồng ý kiến. Một bên khẳng định các nghệ sĩ phải gầy hơn bình thường thì khi lên hình mới đẹp, còn người vóc dáng bình thường qua ống kính máy quay sẽ thành hơi mũm mĩm.

Đây chính là đặc điểm chung gây tranh cãi giữa Seo Ye Ji, Jang Won Young và Rosé ảnh 8

Phe đối lập thì cho rằng những nữ nghệ sĩ này quá gầy, chỉ số cân nặng so với chiều cao dưới mức trung bình nên chẳng thể đảm bảo sức khỏe. Đặc biệt Jang Won Young đang là học sinh trung học thì càng phải ăn uống đủ chất để có một cơ thể khỏe mạnh.

Đây chính là đặc điểm chung gây tranh cãi giữa Seo Ye Ji, Jang Won Young và Rosé ảnh 9

Có thể thấy các nữ nghệ sĩ Hàn luôn khổ sở vì áp lực ngoại hình. Ép cân quá nhiều để lên hình xinh đẹp sẽ bị chê là gầy, không quan tâm đến sức khỏe. Ngược lại, tăng cân một chút thôi cũng bị chỉ trích là không biết giữ gìn hình ảnh, thiếu chuyên nghiệp.

Đây chính là đặc điểm chung gây tranh cãi giữa Seo Ye Ji, Jang Won Young và Rosé ảnh 13
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm