Đây chính là điều an ủi lớn nhất cho các fan của Black Pink trong lúc này

Đây chính là điều an ủi lớn nhất cho các fan của Black Pink trong lúc này
HHT - Giữa khi công ty YG Ent chìm trong khủng hoảng, thì rất may là Black Pink vẫn chưa bị sứt mẻ danh tiếng. Bằng chứng là đây.

Mới đây, viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng giá trị thương hiệu thành viên các nhóm nhạc nữ K-Pop trong tháng 6/2019. Kết quả này được tổng hợp từ rất nhiều tiêu chí như số lượng các hoạt động âm nhạc hay show truyền hình, chỉ số được truyền thông nhắc tới, chỉ số quan tâm của khán giả, tần suất được nhắc tới trên mạng xã hội.

Đây chính là điều an ủi lớn nhất cho các fan của Black Pink trong lúc này ảnh 1

Chính vì điểm được tính từ các thông số cụ thể, nên bảng xếp hạng này luôn được xem là bảng đo lường tên tuổi nghệ sĩ, nhóm nhạc khá chính xác. Theo đó, Jennie (Black Pink) tiếp tục là nữ idol có sức hút lớn nhất. Hai vị trí tiếp theo dành cho Irene (Red Velvet)Jisoo (Black Pink). Hai cô gái còn lại của Black PinkRosé đứng thứ 14 còn Lisa chiếm số 24.

Đáng nói hơn nữa, suốt từ năm 2019 đến nay, Jennie đã đứng đầu bảng xếp hạng này suốt 6 tháng liền. Cả JisooJennie luôn trụ vững trong top 10 nữ ca sĩ có giá trị thương hiệu cao nhất trong nửa đầu năm 2019. Bình thường thì kết quả này đã khiến các fan vui mừng lắm rồi, nhưng trong hoàn cảnh hiện tại thì fan của Black Pink càng vui hơn nữa.

Đây chính là điều an ủi lớn nhất cho các fan của Black Pink trong lúc này ảnh 2

Bởi công ty YG Ent đang chìm trong khủng hoảng, giám đốc Yang Hyun Suk rời đi, một loạt nghệ sĩ chủ chốt ngưng hợp đồng, cổ đông lớn đòi rút vốn đầu tư, cảnh sát đang đẩy mạnh điều tra. Nội bộ công ty đang rất hỗn loạn, tương lai của các nghệ sĩ cũng chưa có gì đảm bảo. Trong lúc rối ren như vậy, Black Pink vẫn giữ nguyên sức hút, vẫn được khán giả ủng hộ, đặc biệt JennieJisoo vẫn là hai cái tên đắt hàng.

Chính điều này đã khiến cho các Blink cảm thấy được an ủi phần nào, rằng Black Pink sẽ vẫn trụ vững qua giai đoạn khó khăn này.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm