Đây chính là điều sẽ xảy ra khi bạn muốn mua vé concert của EXO tại Hàn Quốc!

Đây chính là điều sẽ xảy ra khi bạn muốn mua vé concert của EXO tại Hàn Quốc!
HHT - Hai MC của chương trình "Your Delivery Is Here" đã chia sẻ trải nghiệm đáng nhớ về việc mua vé cho một concert của EXO.

Ai cũng biết vé concert của EXO được bán hết rất nhanh bởi có rất nhiều fan ao ước được xem nhóm biểu diễn trực tiếp. Chương trình truyền hình Your Delivery Is Here đã tiến hành một cuộc thử nghiệm chứng minh sự cạnh tranh khốc liệt trong việc giành một tấm vé xem concert của EXO

Đây chính là điều sẽ xảy ra khi bạn muốn mua vé concert của EXO tại Hàn Quốc! ảnh 1

Ngay khi website bán vé chính thức mở cửa, cả haiMC, bằng thao tác nhanh nhất có thể lập tức vào phần đặt mua. Không may cho họ, hệ thống yêu cầu đăng xuất và phải đăng nhập lại. Mặc dù đã làm mới lại trang web rất nhiều lần nhưng họ vẫn không thể mua vé và buộc phải chờ đợi.

Đây chính là điều sẽ xảy ra khi bạn muốn mua vé concert của EXO tại Hàn Quốc! ảnh 2

Sau một thời gian chờ đợi dài như cả cuộc đời, cuối cùng hai MC đã đến được khung mua vé. Họ hốt hoảng khi nhận ra chỉ trong thời gian ngắn, gần như toàn bộ vé đã được bán hết. Một MC đã đến được phần chọn ghế, nhưng trang web lại bị "đóng băng". Trong khi đó, MC còn lại đã gần như mua được vé, nhưng đến khi thanh toán lại bị hệ thống báo lỗi. Cuối cùng, họ đành bỏ cuộc. Thử nghiệm được thực hiện vào thời điểm mở cổng bán vé cho đêm diễn The EXO'rDium encore concert tại sân vận động Olympic Seoul ngày 27 - 28/5 vừa qua. 

Đây chính là điều sẽ xảy ra khi bạn muốn mua vé concert của EXO tại Hàn Quốc! ảnh 3

Có lẽ không chỉ fan EXO mà những người hâm mộ của rất nhiều nhóm nhạc K-Pop khác cũng đồng cảm với tâm trạng của hai MC trong chương trình. Fan K-Pop giàu có, thông minh không bằng... may mắn vì vé concert không phải cứ có tiền là mua được. Rất nhiều fan muốn đi xem concert phải trực tại cổng bán vé từ đêm hôm trước hoặc chấp nhận mua lại vé "chợ đen" với giá cao gấp nhiều lần.

Clip thử nghiệm mua vé concert EXO của chương trình Your Delivery Is Here.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm