Đây chính là đôi giày lấp lánh nhất Trung Quốc, ước mơ của mọi cô nàng mùa lễ hội

Đây chính là đôi giày lấp lánh nhất Trung Quốc, ước mơ của mọi cô nàng mùa lễ hội
HHT - Đôi giày này đang là sản phẩm được nhiều người chú ý nhất tại Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế lần thứ 1 đang diễn ra ở Thượng Hải. Nó có giá lên tới 30 triệu tệ, tương đương 101 tỷ đồng.

Đây chính là đôi giày lấp lánh nhất Trung Quốc, ước mơ của mọi cô nàng mùa lễ hội ảnh 1

Đôi giày được mệnh danh là vua của những đôi giày này được thương hiệu giày cao cấp Gènavant, chi nhánh Trung Quốc chế tác cùng nhà thiết kế đồ trang sức thế hệ thứ ba Reggie Hung, người là học trò của nhà thiết kế nổi tiếng Jimmy Choo.

Đây chính là đôi giày lấp lánh nhất Trung Quốc, ước mơ của mọi cô nàng mùa lễ hội ảnh 2
Thầy trò Jimmy Choo và Reggie Hung.

Sở dĩ nó có giá bán cao ngất ngưởng như thế vì nó được đính hơn 10.000 viên kim cương hồng trắng với tổng trọng lượng lên đến 300 cara, trong đó có 4 viên làm điểm nhấn, mỗi viên nặng 1 cara.

"Chuncan" hay "Splendidness of Spring" là đôi giày duy nhất trên thế giới được đính kim cương trên khắp bề mặt. Nó dành cho ai dám chi tới 30 triệu tệ (4,3 triệu đô la) để đứng trên đôi giày này.

Để làm ra sản phẩm độc đáo này, các nghệ nhân đã dùng hai năm riêng cho việc thiết kế chế tác. Riêng công đoạn đính các kim cương theo cách thủ công đã tiêu tốn 360 giờ đồng hồ. Các nghệ nhân đã sử dụng vàng để cố định các viên kim cương trên bề mặt đôi giày giúp sản phẩm vừa nhẹ, vừa chắc lại chiếu sáng lấp lánh.

Đây chính là đôi giày lấp lánh nhất Trung Quốc, ước mơ của mọi cô nàng mùa lễ hội ảnh 3

Đây chính là đôi giày lấp lánh nhất Trung Quốc, ước mơ của mọi cô nàng mùa lễ hội ảnh 4

Bên cạnh đôi giày kim cương độc đáo này, hãng Gènavant còn trưng bày một loạt những đôi giày được trang trí bằng ngọc bích, hồng ngọc và ngọc trai với thiết kế lấy cảm hứng từ những sản phẩm gốm nổi tiếng dưới thời nhà Thanh hay các bộ sưu tập trà của hoàng đế Ưng Chính và Càn Long.

Theo CGTN.COM
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!
Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

HHT - Việc tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống đã từng hoặc đang tồn tại trên các hành tinh khác là điều mà giới khoa học theo đuổi từ rất lâu nay. Bởi vậy, hình ảnh một “ô cửa”, trông như thể được xây dựng rất gọn gàng, trên sao Hỏa mà tàu thăm dò mới chụp được khiến nhiều người tin rằng, hẳn là có những sinh vật sống ở đâu đó trong vũ trụ bao la.
Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.