Đây chính là Hoa hậu kín tiếng nhất: Không hé lộ điều gì trước tin đồn hẹn hò hay đính hôn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tin đồn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã nhận lời cầu hôn của một chàng thiếu gia giàu có đang khiến cư dân mạng xôn xao và càng khiến Mỹ Linh trở thành nàng hậu kín tiếng nhất nhì showbiz.

Từ khi đăng quang Hoa hậu vào năm 2016 đến nay, Đỗ Mỹ Linh luôn ghi điểm với phong cách nhẹ nhàng nữ tính và đời tư sạch bóng scandal, không hề có chuyện ồn ào nào. Mỗi lần xuất hiện, nàng hậu luôn nổi bật với những bộ váy áo dịu dàng, thần thái nền nã và lối nói chuyện chừng mực.

Đây chính là Hoa hậu kín tiếng nhất: Không hé lộ điều gì trước tin đồn hẹn hò hay đính hôn ảnh 1

Đỗ Mỹ Linh chưa hề vướng chuyện ồn ào.

Thậm chí đăng quang đã 6 năm, là khách mời đặc biệt trong nhiều sự kiện rồi còn làm MC trên VTV nhưng Đỗ Mỹ Linh vẫn được xem là nàng hậu giản dị khi không khoe đồ hiệu như nhiều người đẹp khác. Mỹ Linh cũng chẳng hề tiết lộ chuyện đời tư của mình, càng khiến cô trở thành nàng hậu kín tiếng bậc nhất.

Đây chính là Hoa hậu kín tiếng nhất: Không hé lộ điều gì trước tin đồn hẹn hò hay đính hôn ảnh 2

Nàng hậu rất kín tiếng chuyện đời tư.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao tin đồn Mỹ Linh đã nhận lời cầu hôn của thiếu gia Đỗ Vinh Quang, con trai út của ông bầu Đỗ Quang Hiển trong kỳ nghỉ ở Đà Nẵng cách đây vài ngày. Suốt thời gian qua, Mỹ Linh đã nhiều lần bị bắt gặp sánh đôi cùng "bạn trai tin đồn" đi xem show ca nhạc của Noo Phước Thịnh, xem các trận đấu của CLB Hà Nội mà doanh nhân Đỗ Vinh Quang đang là Chủ tịch CLB. Rồi dịp Valentine năm nay, Hoa hậu Mỹ Linh và doanh nhân Đỗ Vinh Quang được cho là cùng check-in ở một khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, tuy cả hai không có ảnh chụp chung.

Đây chính là Hoa hậu kín tiếng nhất: Không hé lộ điều gì trước tin đồn hẹn hò hay đính hôn ảnh 3

Mỹ Linh đi xem ca nhạc cùng "bạn trai tin đồn".

Đây chính là Hoa hậu kín tiếng nhất: Không hé lộ điều gì trước tin đồn hẹn hò hay đính hôn ảnh 4

Hai người được cho là check-in cùng lúc ở một khu nghỉ dưỡng.

Những manh mối ấy đã khiến cư dân mạng suy đoán rằng nàng hậu đang hẹn hò với thiếu gia nhà "bầu Hiển" nhưng người trong cuộc không hề lên tiếng. Hiện giờ, khán giả đang rất nóng lòng chờ đợi Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang nói gì đó về tin đồn đính hôn. Bởi cả hai người rất xứng đôi vừa lứa và biết đâu thời gian sắp tới, V-Biz sẽ có thêm một nàng hậu lên xe hoa.

Đây chính là Hoa hậu kín tiếng nhất: Không hé lộ điều gì trước tin đồn hẹn hò hay đính hôn ảnh 5

Phải chăng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã đính hôn?

Đây chính là Hoa hậu kín tiếng nhất: Không hé lộ điều gì trước tin đồn hẹn hò hay đính hôn ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm