Đây chính là idol khiến cư dân mạng ngưỡng mộ vì quá chăm học ngoại ngữ

Đây chính là idol khiến cư dân mạng ngưỡng mộ vì quá chăm học ngoại ngữ
HHT - K-Pop không thiếu các idol dù bận đến mấy, nhất định vẫn phải cố gắng học ngoại ngữ cho thật giỏi.

Khi làn sóng Hallyu ngày càng mở rộng ra khắp thế giới, thì biết nhiều ngoại ngữ càng trở thành lợi thế của idol. Nghệ sĩ nào càng nói được nhiều thứ tiếng, càng dễ quảng bá tên tuổi của mình ở nước ngoài nhiều hơn. Chính vì thế mà trang DC Inside của Hàn Quốc vừa mở cuộc bình chọn để tìm ra ngôi sao giỏi ngoại ngữ nhất, cũng là người chăm học tiếng nước ngoài nhất.

Đây chính là idol khiến cư dân mạng ngưỡng mộ vì quá chăm học ngoại ngữ ảnh 1

Hwang Minhyun (Wanna One) đã chiến thắng áp đảo. Lý do là từ khi nhóm NU’EST quảng bá ở Nhật Bản, Minhyun đi đâu cũng mang cuốn sách dạy tiếng Nhật bên mình để tranh thủ học mọi lúc mọi nơi. Nhờ vậy mà giờ đây, Minhyun có thể nói tiếng Nhật trôi chảy, tự mình trò chuyện với khán giả không cần phiên dịch. Minhyun cũng trở thành người đại diện phát ngôn cho NU’EST hay Wanna One mỗi khi đến Nhật Bản luôn.

Đây chính là idol khiến cư dân mạng ngưỡng mộ vì quá chăm học ngoại ngữ ảnh 2

Trưởng nhóm RM của BTS cũng được khen ngợi nhiều không kém. Từ khi BTS còn chưa nổi tiếng, RM đã cực chăm học tiếng Anh bằng cách xem thật nhiều lần series phim Friends của Mỹ. Kết quả là bây giờ, RM có thể tự tin tham gia các lễ trao giải, show truyền hình của nước ngoài, trò chuyện trực tiếp với các MC người Mỹ. Trong khi các thành viên khác của BTS nói tiếng Anh còn chưa tốt, thì RM chính là người chịu trách nhiệm nói hộ cả nhóm luôn. Nếu ngày ấy RM lười học tiếng Anh, thì chắc chắn các chàng trai sẽ gặp nhiều khó khăn khi ra nước ngoài rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.