Đây chính là kiểu tóc siêu kén khuôn mặt, xinh đẹp thôi chưa đủ mà còn cần cả thần thái

HHT - Khi Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt vì buộc tóc hai bên, netizen mới nhận ra rằng kiểu tóc thiếu nhi này hóa ra lại là thử thách cực khó nhằn cho các ngôi sao nữ, không phải ai cùng đủ can đảm để thử nghiệm.
Đây chính là kiểu tóc siêu kén khuôn mặt, xinh đẹp thôi chưa đủ mà còn cần cả thần thái ảnh 1

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba đã chơi lớn khi buộc tóc hai bên tham dự một sự kiện và chẳng ngờ kiểu tóc tưởng như chỉ dành cho các bé gái này lại đưa Nhiệt Ba lên hot search ở Trung Quốc. Đơn giản vì Nhiệt Ba quá xinh xắn đáng yêu với màn biến hình này.

Đây chính là kiểu tóc siêu kén khuôn mặt, xinh đẹp thôi chưa đủ mà còn cần cả thần thái ảnh 2

Địch Lệ Nhiệt Ba sang trọng quý phái với tóc xõa dài thì đã quá quen rồi. Nhưng đâu có ngờ Nhiệt Ba buộc tóc nhí nhảnh cũng phù hợp đến không ngờ, giúp mỹ nhân Tân Cương trẻ trung hơn rất nhiều.

Đây chính là kiểu tóc siêu kén khuôn mặt, xinh đẹp thôi chưa đủ mà còn cần cả thần thái ảnh 3

Nhìn Nhiệt Ba thì netizen mới nhận ra buộc tóc hai bên là kiểu tóc cực kỳ kén chọn trong showbiz. Chỉ có các cô gái xinh đẹp, gương mặt hài hòa cân đối mới có thể chinh phục được nó, chưa kể còn cần cả thần thái đáng yêu, biểu cảm dễ thương.

Đây chính là kiểu tóc siêu kén khuôn mặt, xinh đẹp thôi chưa đủ mà còn cần cả thần thái ảnh 4

Ở K-Pop, Jennie nổi tiếng với gương mặt bầu bĩnh đáng yêu như bé gái nên rất nhiều lần buộc tóc hai bên. Đặc biệt là trên sân khấu, hai lọn tóc chuyển động theo các động tác vũ đạo khiến Jennie cực kỳ thu hút.

Đây chính là kiểu tóc siêu kén khuôn mặt, xinh đẹp thôi chưa đủ mà còn cần cả thần thái ảnh 5

Bản thân Jennie từng thú nhận cô không thích để tóc kiểu này vì nhìn quá trẻ con nhưng khán giả lại khen Jennie quá sức đáng yêu.

Đây chính là kiểu tóc siêu kén khuôn mặt, xinh đẹp thôi chưa đủ mà còn cần cả thần thái ảnh 6

Jang Won Young từng gây bão trong cộng đồng mạng với khoảnh khắc buộc tóc vô cùng lí lắc như thế này. Netizen công nhận rằng nhìn thế này mới nhớ ra Won Young năm nay mới 16 tuổi thôi.

Đây chính là kiểu tóc siêu kén khuôn mặt, xinh đẹp thôi chưa đủ mà còn cần cả thần thái ảnh 7

Nhóm TWICE có nhiều thành viên từng thử thách bản thân với buộc tóc hai bên nhưng Nayeon được khen là nổi bật nhất. Bởi Nayeon có nụ cười răng thỏ đáng yêu, phong cách nhí nhảnh nên không bị lệch tông khi để kiểu tóc thiếu nhi này.

Đây chính là kiểu tóc siêu kén khuôn mặt, xinh đẹp thôi chưa đủ mà còn cần cả thần thái ảnh 8

YooA (Oh My Girl) vốn được khen xinh như búp bê nên cũng dễ dàng chinh phục kiểu tóc thực hiện để dễ nhưng không bị chê là ‘cưa sừng làm nghé” mới khó.

Đây chính là kiểu tóc siêu kén khuôn mặt, xinh đẹp thôi chưa đủ mà còn cần cả thần thái ảnh 9

Nhưng trường hợp đặc biệt nhất phải là Irene. Trưởng nhóm Red Velvet tuy không có thần thái lí lắc ngây thơ, nhưng nhờ quá xinh đẹp nên buộc tóc hai bên vẫn rất hợp.

Đây chính là kiểu tóc siêu kén khuôn mặt, xinh đẹp thôi chưa đủ mà còn cần cả thần thái ảnh 13
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Dàn đại sứ đổ bộ show nhà Dior: Jisoo BLACKPINK khác lạ, cặp đôi KinnPorsche gây sốt

Dàn đại sứ đổ bộ show nhà Dior: Jisoo BLACKPINK khác lạ, cặp đôi KinnPorsche gây sốt

HHT - Show diễn giới thiệu BST Xuân Hè 2024 của nhà mốt Dior quy tụ dàn khách mời đình đám của làng giải trí quốc tế. Sự xuất hiện của "nàng thơ" Jisoo BLACKPINK, minh tinh Địch Lệ Nhiệt Ba, Anya Taylor - Joy, Vương Tuấn Khải, Mile - Apo (KinnPorsche) nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.