Đây chính là lí do đạo diễn của "School 2017" chọn SeJeong (Gugudan) làm nữ chính

Đây chính là lí do đạo diễn của "School 2017" chọn SeJeong (Gugudan) làm nữ chính
HHT - Sau phút giây trải lòng của SeJeong về vai diễn đầu tay của mình thì đạo diễn của “School 2017” cũng có những phát biểu về việc vì sao chọn nữ idol này làm nữ diễn viên chính.

Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim School 2017, đạo diễn Park JinSeok đã được hỏi về việc liều lĩnh chọn cô nàng SeJeong (Gugudan) thủ vai chính trong bộ phim.

Đây chính là lí do đạo diễn của "School 2017" chọn SeJeong (Gugudan) làm nữ chính ảnh 1

Đạo diễn đã trả lời rằng: "Ngay cả trước khi hoàn thành kịch bản của bộ phim, tôi cảm thấy mình nên gặp nhiều nữ diễn viên mới. Tôi đã gặp hơn 200 người kể từ hồi tháng 3, và tôi đã gặp SeJeong trước khi quá trình quay phim bắt đầu. Tôi đã gặp hầu hết các nữ diễn viên ở độ tuổi vị thành niên đến 20 tuổi, và thực sự tôi không mong đợi gì nhiều về khả năng diễn xuất của SeJeong trước khi gặp mặt vì cô ấy vốn là một ca sĩ. Tuy nhiên, trong suốt quá trình quay phim, cô ấy đã làm rất tốt với lối diễn xuất tự nhiên và ngay cả ở những phân cảnh khó dù kịch bản không có những chi tiết cụ thể”.

Đây chính là lí do đạo diễn của "School 2017" chọn SeJeong (Gugudan) làm nữ chính ảnh 2

Đạo diễn cũng giải thích thêm: “Tôi đã có ba cuộc họp với mỗi ứng viên cuối cùng để chọn ra nữ diễn viên chính, và SeJeong đã làm việc rất chăm chỉ và tỏa sáng. Chính vì thế tôi rất tin tưởng vào năng lực của cô ấy”. Đạo diễn xem cô nàng như là một nữ diễn viên trẻ mới debut thay vì một nữ thần tượng trong khi làm việc cùng nhau.

Đây chính là lí do đạo diễn của "School 2017" chọn SeJeong (Gugudan) làm nữ chính ảnh 3

School 2017 cũng có sự góp mặt của Kim JungHyunJang DongYoon trong vai nam chính. Bộ phim kể về cuộc sống của một nhóm học sinh trung học 18 tuổi bị đánh giá chỉ dựa trên điểm số đạt được ở trường. Ba nhân vật chính là Ra EunHo - một cô gái năng nổ, có quyết tâm thi đỗ đại học với mong muốn sẽ được hẹn hò cùng người tình trong mộng; Hyun TaeWoon - một nam sinh ngỗ ngược, kiêu căng, thô lỗ và Song DaeHwi - một chàng trai gần như hoàn hảo, được nhiều người cảm mến.

Phim dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào ngày 17/7, trong khung giờ thứ Hai - thứ Ba hàng tuần trên đài KBS.

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.