Đây chính là lý do ai cũng muốn trở thành nhân viên làm việc cho IU

Đây chính là lý do ai cũng muốn trở thành nhân viên làm việc cho IU
HHT - Làm fan của IU đã thích, làm nhân viên của IU còn sướng hơn nhiều.

Chuyện IU chiều fan hết nấc thì nhiều người đã biết. Nhưng hóa ra IU cũng vô cùng tốt bụng với đội ngũ nhân viên làm việc cùng mình. Mới đây, một chuyên gia làm tóc cho IU đã khoe món quà được IU tặng lên tài khoản Instagram. Và được biết đây là cuốn sách ảnh IU đặt làm riêng để cám ơn các nhân viên tham gia tour diễn dlwlrma của mình.

Đây chính là lý do ai cũng muốn trở thành nhân viên làm việc cho IU ảnh 1

Người này còn khẳng định “Tôi đã từng làm việc với rất nhiều nghệ sĩ. Có ngôi sao nào làm hẳn một cuốn sách ảnh tập hợp những tấm ảnh chụp chung với đội ngũ nhân viên không? Chưa từng có ai, ngoài IU đâu”. Được biết cuốn sách này không chỉ có hình ảnh, mà IU còn viết riêng lời nhắn cho từng người, kể lại những kỷ niệm mà cô nàng nhớ về họ. Món quà có thể không đắt tiền, nhưng lại khiến các nhân viên vô cùng cảm động.

IU đã gọi các nhân viên của mình là “Team IU”. Khi đàm phán tái ký hợp đồng với công ty chủ quản, IU đã đồng ý giữ nguyên mức lương của mình, nhưng lại đề nghị tăng lương cũng như nâng cao điều kiện làm việc cho đội ngũ những người hỗ trợ mình.

Đây chính là lý do ai cũng muốn trở thành nhân viên làm việc cho IU ảnh 2

Trong một chương trình truyền hình, IU tâm sự “Em luôn cảm thấy may mắn vì mình còn trẻ, mà lại gặp được rất nhiều người tốt quanh mình. Có thời điểm, các nhân viên đã muốn rời em mà đi vì điều kiện làm việc mệt mỏi mà thu nhập thấp, nhưng em đã năn nỉ mọi người hãy ở lại, và hứa sẽ tăng lương. Lý do giúp em có thể làm việc chăm chỉ và khỏe mạnh như vậy, là nhờ được các nhân viên yêu thương đấy. Nếu không có họ, mọi thứ sẽ trở nên vất vả biết chừng nào”.

Rõ ràng là hiếm có idol dành những lời trân trọng như thế khi nói về những người hỗ trợ mình. Thế nên các nhân viên trong K-Pop đều muốn được làm việc với IU cả.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm