Đây chính là lý do ai cũng muốn trở thành nhân viên làm việc cho IU

Đây chính là lý do ai cũng muốn trở thành nhân viên làm việc cho IU
HHT - Làm fan của IU đã thích, làm nhân viên của IU còn sướng hơn nhiều.

Chuyện IU chiều fan hết nấc thì nhiều người đã biết. Nhưng hóa ra IU cũng vô cùng tốt bụng với đội ngũ nhân viên làm việc cùng mình. Mới đây, một chuyên gia làm tóc cho IU đã khoe món quà được IU tặng lên tài khoản Instagram. Và được biết đây là cuốn sách ảnh IU đặt làm riêng để cám ơn các nhân viên tham gia tour diễn dlwlrma của mình.

Đây chính là lý do ai cũng muốn trở thành nhân viên làm việc cho IU ảnh 1

Người này còn khẳng định “Tôi đã từng làm việc với rất nhiều nghệ sĩ. Có ngôi sao nào làm hẳn một cuốn sách ảnh tập hợp những tấm ảnh chụp chung với đội ngũ nhân viên không? Chưa từng có ai, ngoài IU đâu”. Được biết cuốn sách này không chỉ có hình ảnh, mà IU còn viết riêng lời nhắn cho từng người, kể lại những kỷ niệm mà cô nàng nhớ về họ. Món quà có thể không đắt tiền, nhưng lại khiến các nhân viên vô cùng cảm động.

IU đã gọi các nhân viên của mình là “Team IU”. Khi đàm phán tái ký hợp đồng với công ty chủ quản, IU đã đồng ý giữ nguyên mức lương của mình, nhưng lại đề nghị tăng lương cũng như nâng cao điều kiện làm việc cho đội ngũ những người hỗ trợ mình.

Đây chính là lý do ai cũng muốn trở thành nhân viên làm việc cho IU ảnh 2

Trong một chương trình truyền hình, IU tâm sự “Em luôn cảm thấy may mắn vì mình còn trẻ, mà lại gặp được rất nhiều người tốt quanh mình. Có thời điểm, các nhân viên đã muốn rời em mà đi vì điều kiện làm việc mệt mỏi mà thu nhập thấp, nhưng em đã năn nỉ mọi người hãy ở lại, và hứa sẽ tăng lương. Lý do giúp em có thể làm việc chăm chỉ và khỏe mạnh như vậy, là nhờ được các nhân viên yêu thương đấy. Nếu không có họ, mọi thứ sẽ trở nên vất vả biết chừng nào”.

Rõ ràng là hiếm có idol dành những lời trân trọng như thế khi nói về những người hỗ trợ mình. Thế nên các nhân viên trong K-Pop đều muốn được làm việc với IU cả.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.