Đây chính là lý do ai cũng muốn trở thành nhân viên làm việc cho IU

Đây chính là lý do ai cũng muốn trở thành nhân viên làm việc cho IU
HHT - Làm fan của IU đã thích, làm nhân viên của IU còn sướng hơn nhiều.

Chuyện IU chiều fan hết nấc thì nhiều người đã biết. Nhưng hóa ra IU cũng vô cùng tốt bụng với đội ngũ nhân viên làm việc cùng mình. Mới đây, một chuyên gia làm tóc cho IU đã khoe món quà được IU tặng lên tài khoản Instagram. Và được biết đây là cuốn sách ảnh IU đặt làm riêng để cám ơn các nhân viên tham gia tour diễn dlwlrma của mình.

Đây chính là lý do ai cũng muốn trở thành nhân viên làm việc cho IU ảnh 1

Người này còn khẳng định “Tôi đã từng làm việc với rất nhiều nghệ sĩ. Có ngôi sao nào làm hẳn một cuốn sách ảnh tập hợp những tấm ảnh chụp chung với đội ngũ nhân viên không? Chưa từng có ai, ngoài IU đâu”. Được biết cuốn sách này không chỉ có hình ảnh, mà IU còn viết riêng lời nhắn cho từng người, kể lại những kỷ niệm mà cô nàng nhớ về họ. Món quà có thể không đắt tiền, nhưng lại khiến các nhân viên vô cùng cảm động.

IU đã gọi các nhân viên của mình là “Team IU”. Khi đàm phán tái ký hợp đồng với công ty chủ quản, IU đã đồng ý giữ nguyên mức lương của mình, nhưng lại đề nghị tăng lương cũng như nâng cao điều kiện làm việc cho đội ngũ những người hỗ trợ mình.

Đây chính là lý do ai cũng muốn trở thành nhân viên làm việc cho IU ảnh 2

Trong một chương trình truyền hình, IU tâm sự “Em luôn cảm thấy may mắn vì mình còn trẻ, mà lại gặp được rất nhiều người tốt quanh mình. Có thời điểm, các nhân viên đã muốn rời em mà đi vì điều kiện làm việc mệt mỏi mà thu nhập thấp, nhưng em đã năn nỉ mọi người hãy ở lại, và hứa sẽ tăng lương. Lý do giúp em có thể làm việc chăm chỉ và khỏe mạnh như vậy, là nhờ được các nhân viên yêu thương đấy. Nếu không có họ, mọi thứ sẽ trở nên vất vả biết chừng nào”.

Rõ ràng là hiếm có idol dành những lời trân trọng như thế khi nói về những người hỗ trợ mình. Thế nên các nhân viên trong K-Pop đều muốn được làm việc với IU cả.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
HHT - Nhiều sinh viên ở một trường đại học tại Ấn Độ đã rất sốc khi nhận kết quả thi, bởi vì mặc dù thang điểm có điểm tối đa là 70, nhưng một số bài thi lại được chấm… vượt 70 điểm, chẳng hạn như 73, 75, thậm chí 89 điểm. Nhìn điểm số như vậy, sinh viên không biết chuyện gì đang xảy ra nữa.

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi SMA 2022 trao giải thiếu minh bạch: BTS, IU trượt Daesang, NCT DREAM hụt Bonsang

Tranh cãi SMA 2022 trao giải thiếu minh bạch: BTS, IU trượt Daesang, NCT DREAM hụt Bonsang

HHT - Seoul Music Awards (SMA) lần thứ 31 có lẽ là giải thưởng gây nhiều tranh cãi nhất trong cộng đồng fan K-Pop hiện tại khi các hạng mục được cho là không trao "đúng người đúng giải" như NCT DREAM, Stray Kids, TXT trượt giải Bonsang, BTS và IU không đạt Daesang dù thành tích đều vượt trội... Một số cư dân mạng còn đặt nghi vấn phía SMA có dấu hiệu dàn xếp kết quả tại hạng mục Bonsang.
Hủy show 102.000 khán giả, Adele bật khóc trên livestream, gửi tin xin lỗi từng khán giả

Hủy show 102.000 khán giả, Adele bật khóc trên livestream, gửi tin xin lỗi từng khán giả

HHT - Ngày 21/1 vừa qua (theo giờ Việt Nam), Adele chính thức thông báo hủy buổi biểu diễn "Weekends With Adele" tại Las Vegas vào phút chót vì một nửa thành viên trong ê-kíp mắc COVID-19 hiện chưa hồi phục. Sự việc bất ngờ khiến người hâm mộ của “họa mi nước Anh” không khỏi hụt hẫng. Tuy nhiên, hành động sau đó của nữ ca sĩ đã làm cho trái tim các Daydreamers (tên fandom của Adele) “tan chảy”.