Đây chính là lý do mà “Hotel del Luna” được gọi là phim “Goblin” phiên bản nữ

Đây chính là lý do mà “Hotel del Luna” được gọi là phim “Goblin” phiên bản nữ
HHT - Quả thực là càng xem “Hotel del Luna”, càng thấy phim có nhiều điểm giống với “Goblin” đình đám ngày nào.

Hotel del Luna, bộ phim mới của IU tuy vừa lên sống hai tập đầu nhưng đã kịp ghi nhận rating cao ngất ngưởng. Quan trọng hơn, khán giả rôm rả bàn tán mọi chuyện liên quan đến bộ phim, cho thấy Hotel del Luna đang là tác phẩm thu hút nhất hiện nay. Thậm chí tài khoản Instagram của bà chủ khách sạn Jang Man Wol còn có lượng người theo dõi tăng nhanh chóng mặt, cứ như thể đây là một nhân vật có thật vậy.

Đây chính là lý do mà “Hotel del Luna” được gọi là phim “Goblin” phiên bản nữ ảnh 1

Hàn Quốc đã từng làm nhiều phim kỳ ảo có yếu tố phép thuật, nhưng không phải phim nào cũng gây sốt được như Hotel del Luna. Trước đó thì có thêm Goblin cũng ăn khách không kém. Cả Hotel del Luna lẫn Goblin đều là phim của biên kịch nổi tiếng, có dàn diễn viên ngôi sao, là dự án chủ lực của đài tvN. Ngoài ra, Hotel del LunaGoblin cũng có một vài chi tiết tương đồng, nên nhiều người đã gọi vui đây là Goblin phiên bản nữ.

Chẳng hạn như hai nhân vật nam trong Goblin là yêu tinh, thần chết đã sống trên trần gian cả nghìn năm. Bà chủ khách sạn của Hotel del Luna cũng có tuổi đời lâu như thế. Nhưng lý do khiến họ mắc kẹt lại đây thì hoàn toàn khác biệt.
Cả hai phim đều xuất hiện một bà cụ già với thân thế rất bí ẩn, hành tung khó lường, là người mở đầu cho hàng loạt chuyện kỳ bí diễn ra sau đó. Khán giả sẽ phải theo dõi phim mới biết bà cụ này rút cục là ai.
Ở Goblin, yêu tinh Kim Shin đã từng cứu mẹ của nữ chính và từ đó mới tạo ra mối lương duyên giữa hai người. Còn đến Hotel del Luna, nữ chính Man Wol cũng từng cứu bố của nam chính, nên chàng trai trẻ buộc phải báo đáp.
Dù có là yêu tinh nghìn năm, thì cả Kim Shin lẫn Man Wol đều cần có một cụ già ở bên mình giúp đỡ mọi việc.
Là phim kỳ ảo, nên Goblin hay Hotel del Luna không thiếu những hồn ma. Vả đáng sợ nhất, chắc hẳn phải là những ma nữ không có mắt khiến khán giả giật mình như thế này.
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm