Đây chính là lý do V (BTS) và Jisoo (Black Pink) trở thành “cặp đôi hụt” ngày 1/1

Đây chính là lý do V (BTS) và Jisoo (Black Pink) trở thành “cặp đôi hụt” ngày 1/1
HHT - Vì đâu mà fan K-Pop lại truyền tay nhau loạt ảnh được cho là V (BTS) và Jisoo (Black Pink) đang hẹn hò bí mật?

Trong khi Dispatch vẫn đang yên lặng một cách đầy bí hiểm dù ngày 1/1 đang trôi qua thì cư dân mạng vì sốt ruột quá mà đành tin vào bất kỳ cái gì cộp mác Dispatch. Thế nên dân tình mới náo loạn trước loạt ảnh một cặp đôi đang dành cho nhau nhiều cử chỉ ngọt ngào với lời chú thích rằng đây chính là V (BTS)Jisoo (Black Pink) trong một buổi hẹn hò bí mật.

Cứ ngỡ đây là V và Jisoo tình cảm bên nhau

Vì cả hai người đều ngụy trang kín bưng không nhìn rõ mặt, nên rất nhiều fan cứ ngỡ đây là cặp đôi mới được Dispatch khui ra. Thực ra thì đây chính là Lee Joon (MBLAQ) và nữ diễn viên Jeon So Min, cặp đôi bị phát hiện từ hai năm trước và đến bây giờ vẫn rất hạnh phúc bên nhau.

Vậy vì sao mà cư dân mạng lại tin vào thuyết âm mưu rằng VJisoo đang là một cặp đến thế? Theo kinh nghiệm của fan K-Pop, thì muốn biết cặp đôi nào hẹn hò hay không, hãy tìm kiếm những món đồ hay cử chỉ, hình ảnh giống nhau giữa họ. Thế là fan của BTS và Black Pink đã giật mình khi tìm thấy rất nhiều manh mối cho thấy V và Jisoo có gì đó với nhau.

Đây chính là lý do V (BTS) và Jisoo (Black Pink) trở thành “cặp đôi hụt” ngày 1/1 ảnh 2

Chẳng hạn như hai người đã từng mặc áo giống nhau, và còn đeo đồng hồ đôi.

Đây chính là lý do V (BTS) và Jisoo (Black Pink) trở thành “cặp đôi hụt” ngày 1/1 ảnh 3

Ngay cả khi đi biểu diễn, thì V và Jisoo cũng chọn tai nghe y chang nhau từ kiểu dáng đến màu sắc vô cùng nổi bật.

Đây chính là lý do V (BTS) và Jisoo (Black Pink) trở thành “cặp đôi hụt” ngày 1/1 ảnh 4

Cuối cùng, động tác tay mà V và Jisoo hay làm khi chụp ảnh, càng khiến cư dân mạng nghi ngờ. Cả hai thường uốn cong bàn tay để ôm trọn một bên má, như muốn tạo thành hình trái tim. Điều đáng nói là các idol K-Pop khác, ngay cả thành viên của BTS hay Black Pink cũng không thả tim kiểu này. Chỉ có V và Jisoo làm như vậy, chưa kể thời gian mà hai idol thả tim cũng rất gần nhau.

Đây chính là lý do V (BTS) và Jisoo (Black Pink) trở thành “cặp đôi hụt” ngày 1/1 ảnh 5

Ba dấu hiệu này đã khiến khán giả cho rằng V và Jisoo đang hẹn hò bí mật. Trước kia, hai người đã từng làm MC cho chương trình ca nhạc nên có quen biết nhau rồi, nếu phát triển tình cảm sâu hơn cũng hợp lý. Nhưng đến bây giờ thì tất cả vẫn chỉ là suy đoán của fan mà thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?