Đây chính là nguyên nhân khiến Irene dù xinh đẹp vẫn chưa thể tỏa sáng trên sân khấu

Đây chính là nguyên nhân khiến Irene dù xinh đẹp vẫn chưa thể tỏa sáng trên sân khấu
HHT - Nếu Irene có thể cải thiện được điều này, thì cô nàng sẽ đẹp hoàn hảo trong mắt fan luôn.

Ai cũng nghĩ Irene có đầy đủ yếu tố cần và đủ cho một idol. Xinh đẹp khỏi phải bàn, là visual của Red Velvet hẳn hoi. Hát hay, nhảy ổn. Chỉ có một điểm trừ là khoản ăn nói chưa khéo léo hoạt ngôn lắm, khiến cô nàng chưa có dịp tỏa sáng tại các show thực tế hay show giải trí.

Đây chính là nguyên nhân khiến Irene dù xinh đẹp vẫn chưa thể tỏa sáng trên sân khấu ảnh 1

Nhưng thực ra Irene vẫn còn một điểm yếu khác, chỉ lộ rõ khi Irene biểu diễn cùng Red Velvet trên sân khấu mà thôi. Nếu so sánh Irene với nhiều nữ idol khác, bạn sẽ thấy điểm khác biệt rất rõ. K-Pop có nhiều nữ idol luôn tươi cười rạng rỡ trên sân khấu, nên thường được chọn làm người mở màn hay kết bài. Nhìn họ biểu diễn với năng lượng tích cực tỏa ra tràn ngập, thì khán giả cũng thấy hào hứng lên nhiều.

Đây chính là nguyên nhân khiến Irene dù xinh đẹp vẫn chưa thể tỏa sáng trên sân khấu ảnh 2

Còn Irene không hiểu sao luôn rất căng thẳng trên sân khấu. Mỗi khi vừa hát vừa nhày, là Irene không cười đã đành, cô còn rất hay nhìn xuống sàn sân khấu như để đảm bảo mình không gây sai sót khi nhảy. Nhìn Irene không giấu được lo lắng trong các bài biểu diễn khiến cho fan của Red Velvet cũng khó mà thoải mái thưởng thức các tiết mục.

Đây chính là nguyên nhân khiến Irene dù xinh đẹp vẫn chưa thể tỏa sáng trên sân khấu ảnh 3

Rõ ràng đang biểu diễn ca khúc sôi động nhưng nhìn Irene chẳng vui

Nhiều người cho rằng do tính cách Irene vốn trầm lặng ít nói, nên cô cũng chọn cách tập trung tối đa vào phần trình diễn chứ không muốn phân tâm sang việc khác. Bản thân Irene khi dự sự kiện, xuất hiện trước đám đông, cũng thỉnh thoảng bị dính phốt thái độ, bị cho là lạnh lùng xa cách vì khuôn mặt lãnh đạm của cô nàng. Cũng có thể vì Irene chưa tự tin vào vũ đạo của mình, chưa thoải mái được như Seulgi.

Nếu như Irene có thể cải thiện được điểm yếu này, tươi tắn tự nhiên hơn trên sân khấu, thì chắc chắn cô sẽ còn tỏa sáng hơn nữa.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".