Đây chính là nguyên nhân khiến Irene dù xinh đẹp vẫn chưa thể tỏa sáng trên sân khấu

Đây chính là nguyên nhân khiến Irene dù xinh đẹp vẫn chưa thể tỏa sáng trên sân khấu
HHT - Nếu Irene có thể cải thiện được điều này, thì cô nàng sẽ đẹp hoàn hảo trong mắt fan luôn.

Ai cũng nghĩ Irene có đầy đủ yếu tố cần và đủ cho một idol. Xinh đẹp khỏi phải bàn, là visual của Red Velvet hẳn hoi. Hát hay, nhảy ổn. Chỉ có một điểm trừ là khoản ăn nói chưa khéo léo hoạt ngôn lắm, khiến cô nàng chưa có dịp tỏa sáng tại các show thực tế hay show giải trí.

Đây chính là nguyên nhân khiến Irene dù xinh đẹp vẫn chưa thể tỏa sáng trên sân khấu ảnh 1

Nhưng thực ra Irene vẫn còn một điểm yếu khác, chỉ lộ rõ khi Irene biểu diễn cùng Red Velvet trên sân khấu mà thôi. Nếu so sánh Irene với nhiều nữ idol khác, bạn sẽ thấy điểm khác biệt rất rõ. K-Pop có nhiều nữ idol luôn tươi cười rạng rỡ trên sân khấu, nên thường được chọn làm người mở màn hay kết bài. Nhìn họ biểu diễn với năng lượng tích cực tỏa ra tràn ngập, thì khán giả cũng thấy hào hứng lên nhiều.

Đây chính là nguyên nhân khiến Irene dù xinh đẹp vẫn chưa thể tỏa sáng trên sân khấu ảnh 2

Còn Irene không hiểu sao luôn rất căng thẳng trên sân khấu. Mỗi khi vừa hát vừa nhày, là Irene không cười đã đành, cô còn rất hay nhìn xuống sàn sân khấu như để đảm bảo mình không gây sai sót khi nhảy. Nhìn Irene không giấu được lo lắng trong các bài biểu diễn khiến cho fan của Red Velvet cũng khó mà thoải mái thưởng thức các tiết mục.

Đây chính là nguyên nhân khiến Irene dù xinh đẹp vẫn chưa thể tỏa sáng trên sân khấu ảnh 3
Rõ ràng đang biểu diễn ca khúc sôi động nhưng nhìn Irene chẳng vui

Nhiều người cho rằng do tính cách Irene vốn trầm lặng ít nói, nên cô cũng chọn cách tập trung tối đa vào phần trình diễn chứ không muốn phân tâm sang việc khác. Bản thân Irene khi dự sự kiện, xuất hiện trước đám đông, cũng thỉnh thoảng bị dính phốt thái độ, bị cho là lạnh lùng xa cách vì khuôn mặt lãnh đạm của cô nàng. Cũng có thể vì Irene chưa tự tin vào vũ đạo của mình, chưa thoải mái được như Seulgi.

Nếu như Irene có thể cải thiện được điểm yếu này, tươi tắn tự nhiên hơn trên sân khấu, thì chắc chắn cô sẽ còn tỏa sáng hơn nữa.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm