"Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4" tập 8: Vương Nhất Bác phong độ, dancer người Việt tỏa sáng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ở tập trước đó, Vương Nhất Bác đã có những lựa chọn sai khiến toàn đội mất điểm, nhưng trong tập 8 "Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4", Vương Nhất Bác đã kịp thời lấy lại phong độ, vượt qua đội Henry Lau.

Ở tập 8 vừa lên sóng của Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4 (Street Dance Of China 4) đội của Vương Nhất Bác đã vươn lên một cách mạnh mẽ, thắng áp đảo đội Henry Lau nhờ kịp điều chỉnh những sai lầm trong tuần trước. Bên cạnh đó, dancer người Việt MT-POP đã có cú ghi điểm, lập thành tích cho đội của Trương Nghệ Hưng.

"Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4" tập 8: Vương Nhất Bác phong độ, dancer người Việt tỏa sáng ảnh 1

Vương Nhất Bác mang đến nhiều màn phối hợp trong trận battle 2V2 (mỗi đội có hai thành viên đấu với nhau). Các phong cách nhảy khác nhau có thể được tiêu hóa một cách hoàn hảo, đồng thời khả năng học hỏi và khả năng thích ứng cũng xuất sắc.

Phong cách nhảy hiện tại của Vương Nhất Bác thể hiện trước ống kính trong Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4 bao gồm hầu hết tất cả các thể loại chính của hip-hop. Mặc dù Vương Nhất Bác tập trung vào hip-hop, nhưng locking, breakingpopping cũng góp phần tạo nên sân khấu tuyệt vời.

"Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4" tập 8: Vương Nhất Bác phong độ, dancer người Việt tỏa sáng ảnh 2

Vương Nhất Bác đã kịp lấy lại phong độ trước khi vòng bán kết diễn ra.

Ngoài ra, sức nóng của trận battle tích điểm đồng đội phải kể đến sự góp sức của chàng dancer đến từ Việt Nam MT-POP. Với kỹ năng ấn tượng độc đáo, đội trưởng Trương Nghệ Hưng hạ quyết tâm giành chiến thắng khi cho MT-POP ra sân khấu ở cuối trận 1V1 (mỗi đội có một thành viên đấu với nhau).

"Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4" tập 8: Vương Nhất Bác phong độ, dancer người Việt tỏa sáng ảnh 3

Dancer người Việt MT-POP.

Trước sức tấn công mãnh liệt, MT-POP đã có nhiều chiêu thức lạ và nhiều lần thách thức, nhưng vẫn kiên trì canh giữ lợi thế dẫn trước cho đội. Kết quả như mong đợi, chàng dancer người Việt đã kết thúc trận đầu khi mang về cho đội mình 2 điểm và giúp đội đứng nhất với tổng 9 điểm.

"Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4" tập 8: Vương Nhất Bác phong độ, dancer người Việt tỏa sáng ảnh 4

Cũng trong tập 8 này, tổng cộng có 4 trận đấu liên kết để giành điểm, đội đầu tiên ghi được 25 điểm sẽ thắng. Số điểm cuối cùng có liên quan mật thiết đến việc loại bỏ dancer, vì vậy trận đấu điểm không chỉ nhấn mạnh vào đội hình, mà còn đánh giá sự hợp tác của đội.

"Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4" tập 8: Vương Nhất Bác phong độ, dancer người Việt tỏa sáng ảnh 5

Các dancer sẽ phải tập trung thi đấu để mang về số điểm tốt nhất cho đội của mình.

Ở tuần sau, vòng loại tại bán kết chính thức bắt đầu, các dancer sẽ làm gì để nhận được cơ hội đi tiếp vào chung kết? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 9, dự kiến phát sóng vào ngày 9/10 tới đây.

"Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4" tập 8: Vương Nhất Bác phong độ, dancer người Việt tỏa sáng ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm