"Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4" tập 9: Vương Nhất Bác, Trương Nghệ Hưng nỗ lực ghi điểm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong vòng hai của trận bán kết "Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4", bốn đội trưởng Vương Nhất Bác, Trương Nghệ Hưng, Hàn Canh và Henry đã phải nỗ lực hết mình để giúp đội mình chiến thắng.

Tập 9 của chương trình Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4 (Street Dance of China 4) cũng là vòng hai của trận bán kết. Nội dung chính của tập này là cuộc cạnh tranh về tổng điểm nhóm. Bốn đội trưởng Hàn Canh, Henry Lau, Trương Nghệ Hưng và Vương Nhất Bác đã đưa ra các đề xuất cho các thành viên trong nhóm và nỗ lực hết mình để giúp họ phát huy tinh thần đồng đội.

"Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4" tập 9: Vương Nhất Bác, Trương Nghệ Hưng nỗ lực ghi điểm ảnh 1

Có tổng cộng 12 tác phẩm của bốn đội được biểu diễn trong 3 vòng, kết cấu của các tác phẩm thuộc nhiều phong cách chủ đề làm bùng nổ sân khấu. Trận battle ở vòng bán kết đã tạo ra một cơn bão sáng tạo để khán giả có trải nghiệm nghe nhìn tuyệt vời.

Trong tập này, bốn đội mở ra cuộc cạnh tranh nảy lửa cho lần tái đấu thứ hai. Ba vòng đấu tạo ra những trận đối đầu “bất phân thắng bại” giữa các biên đạo múa. Chính vì vậy, hai trận đấu giữa đội của Vương Nhất Bác và Trương Nghệ Hưng diễn ra vô cùng mãn nhãn.

"Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4" tập 9: Vương Nhất Bác, Trương Nghệ Hưng nỗ lực ghi điểm ảnh 2

Màn trình diễn của hai thành viên đội Trương Nghệ Hưng nhận cơn mưa lời khen.

Từ trận đấu đầu tiên, đúc kết và học hỏi kinh nghiệm đã qua, bốn đội trưởng đã điều khiển và bố trí thành viên một cách nhạy bén, giúp các thành viên trong đội đưa ra những đề xuất và thể hiện khả năng lãnh đạo mạnh mẽ.

Để tạo ra trải nghiệm xem tác phẩm hấp dẫn, Hàn Canh đã cầm một chiếc loa lớn và dàn dựng một thông báo song ngữ.

"Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4" tập 9: Vương Nhất Bác, Trương Nghệ Hưng nỗ lực ghi điểm ảnh 3

Hàn Canh.

Henry thể hiện khả năng sắp xếp đội hình và luôn thể hiện tinh thần đồng đội bằng cách cổ vũ suốt 3 phần trình diễn của đội mình. Ngoài ra, âm nhạc của các tác phẩm được thiết kế riêng cho các thành viên trong nhóm được thể hiện chính xác từ lời thoại đến hiệu ứng âm thanh.

"Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4" tập 9: Vương Nhất Bác, Trương Nghệ Hưng nỗ lực ghi điểm ảnh 4

Henry Lau (Lưu Hiến Hoa).

Khi gặp vấn đề về biểu diễn, Vương Nhất Bác đã đích thân tiến hành dạy diễn xuất. Cảm xúc, chuyển động, nút thắt và từng chi tiết đều được yêu cầu chính xác. Các thành viên trong nhóm khen ngợi mỹ nam sinh năm 1997 mang lại “cảm giác như một giáo viên".

"Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4" tập 9: Vương Nhất Bác, Trương Nghệ Hưng nỗ lực ghi điểm ảnh 5

Vương Nhất Bác.

Trong khi đó, Trương Nghệ Hưng đưa ra những ý kiến ​​mang tính xây dựng và giúp đồng đội thoát khỏi những bế tắc về vũ đạo trong một lần ngã nhào. Vì vậy, nam ca sĩ xứng đánh với danh hiệu "thiên tài truyền cảm hứng".

"Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4" tập 9: Vương Nhất Bác, Trương Nghệ Hưng nỗ lực ghi điểm ảnh 6

Trương Nghệ Hưng.

Tổng hợp lại số điểm và kết quả từ hai vòng đấu ở trận bán kết, đội của Hàn Canh – Vương Nhất Bác sẽ bị loại 2 dancer. Tuy nhiên, do trước đó một thành viên của đội Hàn Canh và của đội Vương Nhất Bác bất ngờ tuyên bố rời chương trình vì lý do cá nhân, cho nên hai đội sẽ chỉ bị loại một thành viên.

"Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4" tập 9: Vương Nhất Bác, Trương Nghệ Hưng nỗ lực ghi điểm ảnh 7

Ngược lại, đội Trương Nghệ Hưng và Henry đứng trước tình thế phải loại đến 4 dancer, khiến các đội trưởng cảm thấy vô cùng khó khăn khi phải đưa ra lựa chọn. Sau những tiếng thở dài và chần chừ một hồi lâu, hai ngôi sao cuối cùng cũng bày tỏ sự tiếc nuối và đưa ra quyết định quan trọng.

"Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4" tập 9: Vương Nhất Bác, Trương Nghệ Hưng nỗ lực ghi điểm ảnh 8

Trương Nghệ Hưng và Henry đối diện với quyết định khó khăn khi phải loại bỏ thành viên.

Tuần sau, trận đấu của 30 dancer còn lại sẽ tiếp tục diễn ra, các dancer sẽ làm gì để nhận được cơ hội đi tiếp vào chung kết? Mời các bạn đón xem tập 10 được phát sóng vào lúc 22h30 thứ Bảy ngày 16/10 tới đây.

"Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4" tập 9: Vương Nhất Bác, Trương Nghệ Hưng nỗ lực ghi điểm ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.