Đây chính là những chiếc bánh cưới đắt nhất thế giới, bạn đã xem chưa?

Đây chính là những chiếc bánh cưới đắt nhất thế giới, bạn đã xem chưa?
HHT - Bánh cưới hơn 1 tỷ đồng, bánh được gắn vàng và kim cương, bánh cưới còn dùng được nhiều năm nữa. Chúng ta hãy cùng khám phá những chiếc bánh đó nào.

1. Bánh cưới của Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton: 1,9 tỷ đồng

Bánh cưới của Hoàng tử William và công chúa Kate Middleton thật sự là chiếc bánh khổng lồ. Bánh có 8 tầng và được trang trí với hơn 900 chi tiết hoa lá thủ công tượng trưng cho các quốc gia khác nhau. Tác phẩm này được tạo ra bởi thợ làm bánh nổi tiếng Fiona Cairns.

Đây chính là những chiếc bánh cưới đắt nhất thế giới, bạn đã xem chưa? ảnh 1

Điều đặc biệt là chiếc bánh được Hoàng gia Anh bảo quản chế độ đặc biệt, dùng được sau nhiều năm. Một số tầng bánh trong chiếc bánh cưới khổng lồ của Hoàng tử William và công nương Kate đã được giữ lại để phục vụ trong những bữa tiệc trà mừng lễ rửa tội của các con họ. Bánh này đã từng được phục vụ trong lễ rửa tội của Hoàng tử George năm 2013 , công chúa Charlotte năm 2015, và Hoàng tử Louis năm 2018. Thực tế, đây là một truyền thống đã có từ lâu trong Hoàng gia Anh.

Đây chính là những chiếc bánh cưới đắt nhất thế giới, bạn đã xem chưa? ảnh 2

2. Bánh Luster Dust Cake: 30 tỷ đồng

Chiếc bánh này không phải dành để ăn vì nó được làm từ vàng, bạc và đá quý. Bánh được phủ một lớp kem tươi màu đỏ thắm rực rỡ và được trang trí bằng 1.200 viên kim cương xếp thành hình những bông hoa trong đó có 1 viên kim cương lớn và quý giá nhất nằm ở giữa bánh. Bánh được Dallas' Delicious Cakes thiết kế cho Dallas Bridal Fair vào năm 2010.

Phải mất hơn 24 giờ đồng hồ những đầu bếp và nghệ nhân mới hoàn thành xong kiệt tác này.

Đây chính là những chiếc bánh cưới đắt nhất thế giới, bạn đã xem chưa? ảnh 3

3. Bánh trong chương trình Bridal Bridal: 455 tỷ đồng

Chiếc bánh cưới trị giá 455 tỷ đồng này được thiết kế bởi Nahid Parsa, để trưng bày trong chương trình Luxury Bridal Show tại California vào năm 2006. Chiếc bánh được phủ kem bơ lạnh trên phía đầu. Ở giữa, bánh được trang trí bằng những bông hoa lộng lẫy bằng loại kem xa xỉ nhất. Phần đáy bánh được phủ bằng những mảnh vàng. Ngoài ra bánh còn được trang trí bằng những viên kim cương đắt tiền.

Đây chính là những chiếc bánh cưới đắt nhất thế giới, bạn đã xem chưa? ảnh 4

4. Bánh cưới The National Gay: 1.200 tỷ đồng

Chiếc bánh cưới đắt đỏ trong lễ trình diễn hôn nhân quốc gia tổ chức ở Liverpool (Anh) của các cặp đồng tính tháng 3/2013 có giá 1.200 tỷ đồng.

Chiếc bánh thiết kế đặc biệt, có 8 tầng, cao 1m5, đính trên đó là hơn 2000 viên kim cương.Tất cả những viên kim cương này được cung cấp bởi công ty Jewellers của Liverpool.

Đây chính là những chiếc bánh cưới đắt nhất thế giới, bạn đã xem chưa? ảnh 5

Theo Tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

"Mảnh đất hái ra vàng" YouTube: Làm thế nào để content creator đa dạng hóa thu nhập?

"Mảnh đất hái ra vàng" YouTube: Làm thế nào để content creator đa dạng hóa thu nhập?

HHT - Theo khảo sát của Google tháng 7/2019, cứ 2 người thì 1 người thuộc thế hệ Z và Millennials nói họ không thể sống thiếu video. Vì lẽ đó, YouTube từ lâu đã trở thành nơi mang về “tiền tươi thóc thật” cho cộng đồng sáng tạo nội dung. Trong tương lai, nền tảng 15 năm tuổi này có còn giữ được sức nóng?