Đây chính là những chiếc bánh cưới đắt nhất thế giới, bạn đã xem chưa?

Đây chính là những chiếc bánh cưới đắt nhất thế giới, bạn đã xem chưa?
HHT - Bánh cưới hơn 1 tỷ đồng, bánh được gắn vàng và kim cương, bánh cưới còn dùng được nhiều năm nữa. Chúng ta hãy cùng khám phá những chiếc bánh đó nào.

1. Bánh cưới của Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton: 1,9 tỷ đồng

Bánh cưới của Hoàng tử William và công chúa Kate Middleton thật sự là chiếc bánh khổng lồ. Bánh có 8 tầng và được trang trí với hơn 900 chi tiết hoa lá thủ công tượng trưng cho các quốc gia khác nhau. Tác phẩm này được tạo ra bởi thợ làm bánh nổi tiếng Fiona Cairns.

Đây chính là những chiếc bánh cưới đắt nhất thế giới, bạn đã xem chưa? ảnh 1

Điều đặc biệt là chiếc bánh được Hoàng gia Anh bảo quản chế độ đặc biệt, dùng được sau nhiều năm. Một số tầng bánh trong chiếc bánh cưới khổng lồ của Hoàng tử William và công nương Kate đã được giữ lại để phục vụ trong những bữa tiệc trà mừng lễ rửa tội của các con họ. Bánh này đã từng được phục vụ trong lễ rửa tội của Hoàng tử George năm 2013 , công chúa Charlotte năm 2015, và Hoàng tử Louis năm 2018. Thực tế, đây là một truyền thống đã có từ lâu trong Hoàng gia Anh.

Đây chính là những chiếc bánh cưới đắt nhất thế giới, bạn đã xem chưa? ảnh 2

2. Bánh Luster Dust Cake: 30 tỷ đồng

Chiếc bánh này không phải dành để ăn vì nó được làm từ vàng, bạc và đá quý. Bánh được phủ một lớp kem tươi màu đỏ thắm rực rỡ và được trang trí bằng 1.200 viên kim cương xếp thành hình những bông hoa trong đó có 1 viên kim cương lớn và quý giá nhất nằm ở giữa bánh. Bánh được Dallas' Delicious Cakes thiết kế cho Dallas Bridal Fair vào năm 2010.

Phải mất hơn 24 giờ đồng hồ những đầu bếp và nghệ nhân mới hoàn thành xong kiệt tác này.

Đây chính là những chiếc bánh cưới đắt nhất thế giới, bạn đã xem chưa? ảnh 3

3. Bánh trong chương trình Bridal Bridal: 455 tỷ đồng

Chiếc bánh cưới trị giá 455 tỷ đồng này được thiết kế bởi Nahid Parsa, để trưng bày trong chương trình Luxury Bridal Show tại California vào năm 2006. Chiếc bánh được phủ kem bơ lạnh trên phía đầu. Ở giữa, bánh được trang trí bằng những bông hoa lộng lẫy bằng loại kem xa xỉ nhất. Phần đáy bánh được phủ bằng những mảnh vàng. Ngoài ra bánh còn được trang trí bằng những viên kim cương đắt tiền.

Đây chính là những chiếc bánh cưới đắt nhất thế giới, bạn đã xem chưa? ảnh 4

4. Bánh cưới The National Gay: 1.200 tỷ đồng

Chiếc bánh cưới đắt đỏ trong lễ trình diễn hôn nhân quốc gia tổ chức ở Liverpool (Anh) của các cặp đồng tính tháng 3/2013 có giá 1.200 tỷ đồng.

Chiếc bánh thiết kế đặc biệt, có 8 tầng, cao 1m5, đính trên đó là hơn 2000 viên kim cương.Tất cả những viên kim cương này được cung cấp bởi công ty Jewellers của Liverpool.

Đây chính là những chiếc bánh cưới đắt nhất thế giới, bạn đã xem chưa? ảnh 5
Theo Tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?