Đây chính là những đặc điểm cơ thể khiến Đặng Luân trở thành chàng trai không giống ai

Đây chính là những đặc điểm cơ thể khiến Đặng Luân trở thành chàng trai không giống ai
HHT - Da quá trắng, mắt một mí thành hai mí, tay quá mũm…chính là những gì các fan hay nói về Đặng Luân. Chúng đặc biệt tới cỡ nào mà khán giả xôn xao đến thế?

Đôi bàn tay “nải chuối cau”

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của Đặng Luân chính là đôi bàn tay được cho là không liên quan gì đến thân hình và gương mặt. Bởi vì dù anh chàng có gầy và gương mặt sắc nét đến thế nào đi chăng nữa, đôi bàn tay của Đặng Luân vẫn ngắn và tròn - hệt như những quả chuối cau ngộ nghĩnh. Mỗi lần ngắm cận cảnh bàn tay của Đặng Luân, từ bạn diễn đến khán giả đều phải phì cười vì sự chênh lệch hết sức đáng yêu này.

Đây chính là những đặc điểm cơ thể khiến Đặng Luân trở thành chàng trai không giống ai ảnh 1

Khi cùng diễn trong “Hương mật tựa khói sương”, bạn diễn Dương Tử khi tình cờ phát hiện ra “sự thật” về đôi bàn tay của Đặng Luân, cô nàng đã cười tưởng như muốn ngừng thở. Sau đó, Dương Tử đã cầm bàn tay của Đặng Luân đưa lên máy quay để khán giả có thể nhìn cho rõ hơn. Ngay lập tức, cụm từ về đôi bàn tay tròn mũm mĩm của Đặng Luân đã ngay lập tức leo lên bảng tìm kiếm.

Đây chính là những đặc điểm cơ thể khiến Đặng Luân trở thành chàng trai không giống ai ảnh 2

Đặng Luân chia sẻ rằng đây là đôi bàn tay “gia truyền”, bởi lẽ các thành viên trong gia đình anh đều có bàn tay như thế này: ông nội, bố, chú… Bố Đặng Luân còn bảo đây là bàn tay kiếm tiền, đôi bàn tay mang lại thịnh vượng, nên Đặng Luân chưa từng phàn nàn hay phiền lòng về nó.

Da trắng như… ngọc như ý

Nước da của Đặng Luân nổi tiếng là trắng, trắng đến mức ngay cả các diễn viên nữ đôi lúc cũng phải… chào thua. Nước da trắng của Đặng Luân từng được các fan ví von là “trắng như sữa bò”, “trắng đến phản quang”. Khi đứng cạnh các bạn diễn nữ, Đặng Luân chỉ có trắng bằng hoặc trắng hơn họ, trong khi ai cũng biết các diễn viên nữ thường được trang điểm tỉ mỉ hơn. Trong một số cảnh quay để lộ tay trần, hoặc chân trần, khán giả nhận ra nước da trắng của Đặng Luân hoàn toàn là tự nhiên chứ không phải qua phần mềm chỉnh ảnh hoặc trang điểm kĩ.

Đây chính là những đặc điểm cơ thể khiến Đặng Luân trở thành chàng trai không giống ai ảnh 3

Khi tham gia chương trình Làm mới cố cung, các nhân viên ở trường quay cũng phải cảm thán nước da trắng của Đặng Luân. Họ miêu tả Đặng Luân là cực kì trắng, trắng từ trong ra ngoài, nhìn rất giống một thanh ngọc như ý. Thế là sau đó, chương trình Làm mới cố cung liền gọi Đặng Luân bằng biệt danh “ngọc như ý biết đi”.

Chính vì có làn da trắng quá như thế, khi quay hình, đoàn làm phim phải thay đổi thiết bị, đội trang điểm phải chọn phấn hơi sậm màu cho Đặng Luân để tránh khi xử lý hậu kì bị phơi sáng quá mức.

Đôi mắt hai mí… do khóc nhiều

Đặng Luân vốn nổi tiếng với đôi mắt một mí ấn tượng, khác biệt so với phần đông các nam diễn viên mắt hai mí. Khi tham gia bộ phim Sở Kiều Truyện với vai Tiêu Sách, khán giả đều nhất trí rằng ở ngay phần tạo hình anh đã vô cùng hợp vai nhờ đôi mắt. Nhân vật Tiêu Sách luôn được miêu tả là một người bề ngoài tưởng chừng chỉ biết ham chơi, nhưng bên trong lại thông minh mưu lược, tính cách lém lỉnh và có đôi mắt “cáo” hồ ly.

Đây chính là những đặc điểm cơ thể khiến Đặng Luân trở thành chàng trai không giống ai ảnh 4

Khi tham gia Hương mật tựa khói sương, đôi mắt một mí hẹp dài này cũng giúp Đặng Luân phần nào thể hiện được “đôi mắt phượng” hỉ nộ ái ố vô thường của nhân vật Húc Phượng. Trong khoảng thời gian phim lên sóng, khán giả đã tình cờ phát hiện ra có những phân cảnh bỗng dưng Đặng Luân lại có mắt hai mí. “Bí ẩn” này đã được giải đáp, không phải Đặng Luân đi phẫu thuật thẩm mỹ để có được mắt hai mí, mà bởi vì anh chàng đã khóc quá nhiều khi nhập tâm diễn xuất khiến mắt sưng lên và tình cờ sinh ra hai mí mà thôi.

Theo Thiên thần nhỏ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.