Đây chính là nữ idol đã khiến Dispatch phải bó tay vì không thể tìm được điểm xấu nào

Đây chính là nữ idol đã khiến Dispatch phải bó tay vì không thể tìm được điểm xấu nào
HHT - Có một nữ idol vẫn được mọi người khen là có cuộc sống vô cùng trong sáng lành mạnh. Và “hung thần showbiz” Dispatch đã bám theo ngôi sao này suốt một năm, và phải bỏ cuộc vì chẳng tìm được chuyện giật gân nào.

Từ khi debut cùng nhóm SNSD đến giờ, Seohyun vẫn được các thành viên trong nhóm, cũng như các fan mô tả là một cô gái có tính cách và lối sống lành mạnh đến mức khó tin. Chẳng thể mà nhiều SONE phàn nàn Seohyun đúng là ngôi sao miễn nhiễm với scandal, chưa bao giờ dính vào chuyện ồn ào nào dù là nhỏ nhất đi nữa.

Đây chính là nữ idol đã khiến Dispatch phải bó tay vì không thể tìm được điểm xấu nào ảnh 1

Chính vì thế, các phóng viên Dispatch đã âm thầm bám theo Seohyun suốt cả năm trời, nhằm kiểm chứng xem em út của SNSD có thật sự là cô gái siêu lành mạnh như mọi người đồn đại hay không.

Đây chính là nữ idol đã khiến Dispatch phải bó tay vì không thể tìm được điểm xấu nào ảnh 2

Dispatch đã thông báo kết quả cuối cùng, rằng họ quyết định bỏ cuộc, vì Seohyun đúng thật là có lối sống chuẩn như trong sách vậy. Mỗi khi rảnh rỗi, Seohyun chỉ đi mua sắm, vào quán cà phê đọc sách hay dạo phố mà thôi. Ngay cả khi vào quán, Seohyun cũng chỉ chọn các loại nước ép trái cây bổ dưỡng. Cô nàng cũng chẳng đi chơi khuya, chẳng ghé đến các hộp đêm, lại càng không thấy đi cùng chàng trai nào cả.

Đây chính là nữ idol đã khiến Dispatch phải bó tay vì không thể tìm được điểm xấu nào ảnh 3

Ví dụ điển hình cho thấy Seohyun trong sáng như thế nào, là một lần Yoona thấy Seohyun đang nghe nhạc, và tò mò muốn biết cô em út đang nghe gì. Và khi phát hiện Seohyun đang nghe nhạc của một phim hoạt hình trẻ em, thì Yoona đã phải bật cười.

Seohyun đúng thật là ngôi sao miễn nhiễm với scandal!

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm