Đây chính là sao nam khiến Yoona, Taeyeon SNSD và Chaeyoung TWICE đều "u mê"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Timothée Chalamet - chàng thơ của Hollywood chính là người khiến trái tim của 3 mỹ nhân K-Pop Yoona, Taeyeon (SNSD) và Chaeyoung (TWICE) "liêu xiêu" mỗi khi nhắc đến.

Đều là những thần tượng K-Pop có sự nghiệp thành công, cùng kinh nghiệm trong nghề "uyên thâm", Taeyeon, Yoona hay Chaeyoung đều rất cẩn trọng trong việc thể hiện cảm xúc cuồng nhiệt dành cho những người nổi tiếng, đặc biệt là sao nam. Thế nhưng, có một nam diễn viên khiến cả ba không ngại ngần thể hiện sự cuồng nhiệt của mình làm fan thích thú - đó chính là Timothée Chalamet.

Đây chính là sao nam khiến Yoona, Taeyeon SNSD và Chaeyoung TWICE đều "u mê" ảnh 1

Timothée Chalamet sở hữu lối diễn xuất ấn tượng cùng khuôn mặt đẹp như tượng tạc.

Yoona - một "fan cứng" trung thành của Timothée Chalamet, với độ u mê được công khai trên mọi mặt trận. Vào năm 2021, nữ thần K-Pop đã đăng tải hình ảnh của Timothée Chalamet lên Story Instagram cá nhân, kèm theo tên của những bộ phim mà anh đã tham gia là Call Me By Your Name, A Rainy Day In New York, Little Woman Dune.

Đây chính là sao nam khiến Yoona, Taeyeon SNSD và Chaeyoung TWICE đều "u mê" ảnh 2

Nhìn thấy idol của mình tag thẳng tên nam tài tử vào Story kèm theo những sticker phấn khích, fan của Yoona đã cảm thán: "Hóa ra thần tượng cũng biết thần tượng người khác!".

Trong tập phát sóng chương trình kỷ niệm 15 năm debut của SNSD mang tên Soshi TamTam, Yoona đã cùng các thành viên chơi một trò chơi về tình yêu dựa trên MBTI (bài kiểm tra tính cách). Khi được đưa ra tình huống nếu được Timothée Chalamet hỏi rằng: "Bạn sẽ đi chơi với tôi chứ?", Yoona đã lập tức trả lời: "Vâng ạ" mà không mảy may suy nghĩ.

Đây chính là sao nam khiến Yoona, Taeyeon SNSD và Chaeyoung TWICE đều "u mê" ảnh 3

Thậm chí cô nàng còn "dặm" thêm: "Nếu Timothée Chalemet ngõ lời: "Tôi có thể hôn bạn không?" thì vẫn rất ổn!".

Trong chương trình The Game Caterers, SNSD đã trượt mất giải thưởng vì Sunny quên mất tên của Timothée Chalemet trong trò nhìn hình đoán người. Yoona cho biết cô khá sốc, vì Sunny lại mắc lỗi đáng tiếc như vậy, trong khi cả nhóm đã gửi hình của nam diễn viên vào nhóm chat trước khi quay hình để luyện tập.

Đây chính là sao nam khiến Yoona, Taeyeon SNSD và Chaeyoung TWICE đều "u mê" ảnh 4

Biểu cảm "như bị phản bội" của Yoona trước sự đãng trí của Sunny khiến người hâm mộ không thể nhịn cười.

Taeyeon cũng không hề thua kém người em gái cùng nhóm khi vô tư đề cập đến sự ái mộ dành cho Timothée Chalemet, trong khi đang luyện tập cùng các dancer đợt trở lại với ca khúc INVU.

Đây chính là sao nam khiến Yoona, Taeyeon SNSD và Chaeyoung TWICE đều "u mê" ảnh 5

Taeyeon hỏi mọi người có ai đã xem Dune chưa - một tác phẩm điện ảnh do Timothée Chalemet đóng chính.

Đây chính là sao nam khiến Yoona, Taeyeon SNSD và Chaeyoung TWICE đều "u mê" ảnh 6

Cô nàng siêng năng giải thích về bộ phim cho những ai chưa biết.

Đây chính là sao nam khiến Yoona, Taeyeon SNSD và Chaeyoung TWICE đều "u mê" ảnh 7

Cuối cùng, Taeyeon "công khai tỏ tình" nam diễn viên điển trai bằng cách đặt tay lên ngực và nói: "Chalamet, chị yêu em" khiến tất cả dancer của cô nàng bật cười.

Về phần Chaeyoung, niềm hâm mộ đối với Timothée Chalemet trong nữ thần tượng luôn luôn được nhắc đi nhắc lại khiến fan "nằm lòng".

Đây chính là sao nam khiến Yoona, Taeyeon SNSD và Chaeyoung TWICE đều "u mê" ảnh 8

Trong đợt quảng bá ca khúc Scientist, cô nàng đã được một người hâm mộ "test độ fan cứng" bằng cách đưa ra một câu hỏi hóc búa về sự nghiệp Timothée Chalemet, cụ thể là về cái tên Lil Timmy Tim. Kết quả, Chaeyoung vẫn biết được đó chính là nghệ danh của Timothée Chalemet khi còn là một rapper tuổi teen.

Đây chính là sao nam khiến Yoona, Taeyeon SNSD và Chaeyoung TWICE đều "u mê" ảnh 9

Nữ rapper nhà TWICE còn nhiệt tình thả tim đến "cựu đồng nghiệp" Lil Timmy Tim tại trời Tây.

Trong chương trình No Much Prepare (My Alcohol Diary), Chaeyoung lại một lần nữa hú hét cùng rapper Lee Young Ji khi đề cập đến Timothée Chalemet. Nữ thần tượng ước các ngôi sao quốc tế cũng sử dụng tài khoản Bubble (một nền tảng trả phí để idol tương tác cùng người hâm mộ) và người cô nghĩ đến đầu tiên không ai khác ngoài Timothée Chalemet.

Đây chính là sao nam khiến Yoona, Taeyeon SNSD và Chaeyoung TWICE đều "u mê" ảnh 10

Nếu Timothée Chalemet sử dụng Bubble, Chaeyoung hứa sẽ ngay lập tức đăng ký tài khoản.

Đây chính là sao nam khiến Yoona, Taeyeon SNSD và Chaeyoung TWICE đều "u mê" ảnh 11

Thân hình mảnh khảnh của Timothée Chalemet đã khiến Chaeyoung phải thừa nhận anh "khá gợi cảm", đây cũng là đặc điểm khiến Chaeyoung yêu thích Timothée Chalemet nhiều đến vậy.

Đây chính là sao nam khiến Yoona, Taeyeon SNSD và Chaeyoung TWICE đều "u mê" ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm