Đây chính là tài khoản Instagram "gây bão" thời gian gần đây, bạn đã biết chưa?

Đây chính là tài khoản Instagram "gây bão" thời gian gần đây, bạn đã biết chưa?
HHT - Cộng đồng Instagram đang xôn xao vì những bức ảnh cắm trại đầy ngoạn mục được đăng trên tài khoản @youdidnotsleepthere. Điều này đã đặt ra câu hỏi liệu họ có thực sự ngủ được trên địa hình hiểm trở như thế này?

Một tài khoản Instagram được lập ra với tên gọi @youdidnotsleepthere (tạm dịch: Bạn không ngủ ở đây) đã đăng tải những bức ảnh mà chủ tài khoản cho rằng rất hài hước khi có thể dựng lều và qua đêm ở nơi nguy hiểm như thế này.

Đây chính là tài khoản Instagram "gây bão" thời gian gần đây, bạn đã biết chưa? ảnh 1

Nằm ngủ trên vách núi?? Bạn có tưởng tượng nổi không?

Chủ nhân của tài khoản này là cô nàng Lusia Jeffery đến từ Portland, Oregon. Ý tưởng bắt đầu từ khi một người bạn đã gợi ý dựng lều ở “những nơi không tưởng” chỉ để chụp ảnh. Và cái tên @youdidnotsleepthere được lấy cảm hứng từ hai tài khoản instagram @youdidnoteatthat@youdidnotskatethat.

Đây chính là tài khoản Instagram "gây bão" thời gian gần đây, bạn đã biết chưa? ảnh 2

Đây chính là tài khoản Instagram "gây bão" thời gian gần đây, bạn đã biết chưa? ảnh 3

Đây chính là tài khoản Instagram "gây bão" thời gian gần đây, bạn đã biết chưa? ảnh 4

Nhiều người thì cho rằng những bức ảnh thật thú vị, nhưng không ít người cảm thấy khó tin và cho rằng chủ nhân bức ảnh đang cố gắng "câu like".

Khi mới bắt đầu, Lusia đã phải đi săn lùng những bức ảnh của những người đam mê du lịch khác. Cô chia sẻ: "Tôi sẵn sàng gỡ những tấm ảnh tôi đã đăng nếu chủ nhân của nó yêu cầu". Đến ngày hôm nay, @youdidnotsleepthere sở hữu khoảng 59.3K lượt follow trên Instagram, cùng với đó, mỗi ngày Lusia nhận được hàng chục bức ảnh với mong muốn được đăng tải trên tài khoản thú vị này.

Đây chính là tài khoản Instagram "gây bão" thời gian gần đây, bạn đã biết chưa? ảnh 5

Nhưng điều đáng buồn là phần lớn những bức ảnh trên mạng đều đã được dàn dựng. "Nhiều nhiếp ảnh gia liên hệ với tôi chỉ với mong muốn được nổi tiếng" Lusia nói.

“Thật là mệt mỏi vì sự thiếu trung thực và minh bạch của những người bi phụ thuộc vào Instagram. Hãy tắt điện thoại và đi tìm cảm hứng bên ngoài đi nào" - cô bất bình chia sẻ.

Bạn nghĩ sao về những bức ảnh này? Chia sẻ cùng chúng mình nhé!

MỸ LINH (dịch)

Theo Mashable.com
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?