Đây chính là tài khoản Instagram "gây bão" thời gian gần đây, bạn đã biết chưa?

Đây chính là tài khoản Instagram "gây bão" thời gian gần đây, bạn đã biết chưa?
HHT - Cộng đồng Instagram đang xôn xao vì những bức ảnh cắm trại đầy ngoạn mục được đăng trên tài khoản @youdidnotsleepthere. Điều này đã đặt ra câu hỏi liệu họ có thực sự ngủ được trên địa hình hiểm trở như thế này?

Một tài khoản Instagram được lập ra với tên gọi @youdidnotsleepthere (tạm dịch: Bạn không ngủ ở đây) đã đăng tải những bức ảnh mà chủ tài khoản cho rằng rất hài hước khi có thể dựng lều và qua đêm ở nơi nguy hiểm như thế này.

Đây chính là tài khoản Instagram "gây bão" thời gian gần đây, bạn đã biết chưa? ảnh 1

Nằm ngủ trên vách núi?? Bạn có tưởng tượng nổi không?

Chủ nhân của tài khoản này là cô nàng Lusia Jeffery đến từ Portland, Oregon. Ý tưởng bắt đầu từ khi một người bạn đã gợi ý dựng lều ở “những nơi không tưởng” chỉ để chụp ảnh. Và cái tên @youdidnotsleepthere được lấy cảm hứng từ hai tài khoản instagram @youdidnoteatthat@youdidnotskatethat.

Đây chính là tài khoản Instagram "gây bão" thời gian gần đây, bạn đã biết chưa? ảnh 2
Đây chính là tài khoản Instagram "gây bão" thời gian gần đây, bạn đã biết chưa? ảnh 3
Đây chính là tài khoản Instagram "gây bão" thời gian gần đây, bạn đã biết chưa? ảnh 4

Nhiều người thì cho rằng những bức ảnh thật thú vị, nhưng không ít người cảm thấy khó tin và cho rằng chủ nhân bức ảnh đang cố gắng "câu like".

Khi mới bắt đầu, Lusia đã phải đi săn lùng những bức ảnh của những người đam mê du lịch khác. Cô chia sẻ: "Tôi sẵn sàng gỡ những tấm ảnh tôi đã đăng nếu chủ nhân của nó yêu cầu". Đến ngày hôm nay, @youdidnotsleepthere sở hữu khoảng 59.3K lượt follow trên Instagram, cùng với đó, mỗi ngày Lusia nhận được hàng chục bức ảnh với mong muốn được đăng tải trên tài khoản thú vị này.

Đây chính là tài khoản Instagram "gây bão" thời gian gần đây, bạn đã biết chưa? ảnh 5

Nhưng điều đáng buồn là phần lớn những bức ảnh trên mạng đều đã được dàn dựng. "Nhiều nhiếp ảnh gia liên hệ với tôi chỉ với mong muốn được nổi tiếng" Lusia nói.

“Thật là mệt mỏi vì sự thiếu trung thực và minh bạch của những người bi phụ thuộc vào Instagram. Hãy tắt điện thoại và đi tìm cảm hứng bên ngoài đi nào" - cô bất bình chia sẻ.

Bạn nghĩ sao về những bức ảnh này? Chia sẻ cùng chúng mình nhé!

MỸ LINH (dịch)

Theo Mashable.com
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.