Đây chính là tài khoản Instagram "gây bão" thời gian gần đây, bạn đã biết chưa?

Đây chính là tài khoản Instagram "gây bão" thời gian gần đây, bạn đã biết chưa?
HHT - Cộng đồng Instagram đang xôn xao vì những bức ảnh cắm trại đầy ngoạn mục được đăng trên tài khoản @youdidnotsleepthere. Điều này đã đặt ra câu hỏi liệu họ có thực sự ngủ được trên địa hình hiểm trở như thế này?

Một tài khoản Instagram được lập ra với tên gọi @youdidnotsleepthere (tạm dịch: Bạn không ngủ ở đây) đã đăng tải những bức ảnh mà chủ tài khoản cho rằng rất hài hước khi có thể dựng lều và qua đêm ở nơi nguy hiểm như thế này.

Đây chính là tài khoản Instagram "gây bão" thời gian gần đây, bạn đã biết chưa? ảnh 1

Nằm ngủ trên vách núi?? Bạn có tưởng tượng nổi không?

Chủ nhân của tài khoản này là cô nàng Lusia Jeffery đến từ Portland, Oregon. Ý tưởng bắt đầu từ khi một người bạn đã gợi ý dựng lều ở “những nơi không tưởng” chỉ để chụp ảnh. Và cái tên @youdidnotsleepthere được lấy cảm hứng từ hai tài khoản instagram @youdidnoteatthat@youdidnotskatethat.

Đây chính là tài khoản Instagram "gây bão" thời gian gần đây, bạn đã biết chưa? ảnh 2

Đây chính là tài khoản Instagram "gây bão" thời gian gần đây, bạn đã biết chưa? ảnh 3

Đây chính là tài khoản Instagram "gây bão" thời gian gần đây, bạn đã biết chưa? ảnh 4

Nhiều người thì cho rằng những bức ảnh thật thú vị, nhưng không ít người cảm thấy khó tin và cho rằng chủ nhân bức ảnh đang cố gắng "câu like".

Khi mới bắt đầu, Lusia đã phải đi săn lùng những bức ảnh của những người đam mê du lịch khác. Cô chia sẻ: "Tôi sẵn sàng gỡ những tấm ảnh tôi đã đăng nếu chủ nhân của nó yêu cầu". Đến ngày hôm nay, @youdidnotsleepthere sở hữu khoảng 59.3K lượt follow trên Instagram, cùng với đó, mỗi ngày Lusia nhận được hàng chục bức ảnh với mong muốn được đăng tải trên tài khoản thú vị này.

Đây chính là tài khoản Instagram "gây bão" thời gian gần đây, bạn đã biết chưa? ảnh 5

Nhưng điều đáng buồn là phần lớn những bức ảnh trên mạng đều đã được dàn dựng. "Nhiều nhiếp ảnh gia liên hệ với tôi chỉ với mong muốn được nổi tiếng" Lusia nói.

“Thật là mệt mỏi vì sự thiếu trung thực và minh bạch của những người bi phụ thuộc vào Instagram. Hãy tắt điện thoại và đi tìm cảm hứng bên ngoài đi nào" - cô bất bình chia sẻ.

Bạn nghĩ sao về những bức ảnh này? Chia sẻ cùng chúng mình nhé!

MỸ LINH (dịch)

Theo Mashable.com
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?