Đây chính là trang phục diễn được Blink thả tim nhiều nhất cho BLACKPINK!

HHT - Quả thực là giữa vô số trang phục diễn xấu có đẹp quá thì đây chính là bộ đồ diễn khiến BLACKPINK tỏa sáng rực rỡ nhất.
Đây chính là trang phục diễn được Blink thả tim nhiều nhất cho BLACKPINK! ảnh 1

Cho đến bây giờ, đề tài trang phục diễn của BLACKPINK vẫn thường xuyên gây tranh cãi vì phong độ trồi sụt bất thường và thiếu sự đồng đều khi có thành viên tỏa sáng rực rỡ nhưng có thành viên lại mặc đồ lỗi mốt. Thậm chí nhóm chỉ có 4 cô gái nhưng stylist thường để nhóm mặc đồ không liên quan đến nhau.

Đây chính là trang phục diễn được Blink thả tim nhiều nhất cho BLACKPINK! ảnh 2
Nhưng sau khi nâng lên đặt xuống rất nhiều đồ diễn thì Blink cũng phải công nhận đây chính là bộ đồ diễn hoàn hảo nhất của BLACKPINK. Không chỉ rất hài hòa với nhau mà cả bốn set đồ đều tôn tối đa ưu điểm vóc dáng của nhóm, giúp các cô gái xinh đẹp hơn bao giờ hết.
Đây chính là trang phục diễn được Blink thả tim nhiều nhất cho BLACKPINK! ảnh 3
Jisoo bình thường có hình ảnh thánh thiện nhẹ nhàng nay lại trở thành cô tiểu thư quý phái với chiếc áo sơ mi đính lông vũ cực ấn tượng. Những món phụ kiện nhỏ xinh rất hợp với vẻ đẹp thanh tú của Jisoo, kiểu trang điểm cũng giúp chị cả BLACKPINK vô cùng khác biệt.
Đây chính là trang phục diễn được Blink thả tim nhiều nhất cho BLACKPINK! ảnh 4
Rosé cũng tỏa sáng rực rỡ với bộ đồ đơn giản mà vẫn bắt mắt. Áo crop-top phía trên kín cổng cao tường nhưng vẫn đủ để Rosé khoe được vòng eo thon thả. Chân váy ngắn có các chi tiết trang trí nên không hề bị đơn điệu.
Đây chính là trang phục diễn được Blink thả tim nhiều nhất cho BLACKPINK! ảnh 5
Jennie là cô gái có set đồ dường như rườm rà nhất nhóm khi áo ren đi kèm với rất nhiều lớp phụ kiện. Nhưng Jennie lại rất hợp với phong cách tiểu thư thanh lịch như thế này, quả không hổ danh là "cây Channel sống".
Đây chính là trang phục diễn được Blink thả tim nhiều nhất cho BLACKPINK! ảnh 6
Em út Lisa đã từng phải mặc nhiều trang phục dìm dáng nhưng riêng set đồ này lại tôn lên triệt để ưu điểm cơ thể của cô nàng. Đôi chân dài, vòng eo siêu nhỏ của Lisa chắc chắn khiến khán giả không thể rời mắt và còn cực hợp với hình tượng khỏe khoắn năng động của cô.
Đây chính là trang phục diễn được Blink thả tim nhiều nhất cho BLACKPINK! ảnh 7
Nhưng đây chỉ là lần hiếm hoi BLACKPINK đẹp đều đến vậy trên sân khấu. Còn rất nhiều lần khác thì người hâm mộ chỉ biết thờ dài khi BLACKPINK xuất hiện trước những set đồ nếu không lạc mốt thì cũng gây vướng víu khi trình diễn, thậm chí đồ diễn của nhóm còn từng bị rách khi các cô gái thực hiện vũ đạo mạnh.
Đây chính là trang phục diễn được Blink thả tim nhiều nhất cho BLACKPINK! ảnh 8
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm