Đây chính là ứng dụng chỉnh ảnh được giới trẻ "truy lùng" nhiều nhất những ngày qua

Đây chính là ứng dụng chỉnh ảnh được giới trẻ "truy lùng" nhiều nhất những ngày qua
HHT - Kirakira+ có lẽ đang là cái tên được nhiều bạn trẻ nhắc đến trong những ngày qua bởi sự diệu kì mà app "sống ảo" này mang lại. Bạn đã cập nhật xu hướng mới toe này chưa?

Xưa rồi thời dùng Camera360 hay Photoshop để chỉnh những màu sắc "ảo diệu" sau khi chụp ảnh bằng điện thoại và tung lên mạng xã hội, với các teen hiện nay, đẹp luôn phải đi đôi với "độc". Và còn gì độc đáo hơn một tấm ảnh biết tỏa ra những ánh sáng lấp lánh cơ chứ?

Kira-Kira trong tiếng Nhật nghĩa là "sáng lấp lánh", và phần mềm Kirakira+ có lẽ đang làm rất tốt nhiệm vụ khiến chủ nhân của bức ảnh trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết. Sau khi ra mắt được hai năm, phần mềm này bỗng dưng tạo thành một cơn sốt hiếm có và đứng đầu bảng xếp hạng những ứng dụng phải trả tiền của App Store. Dù có giá 0.99$ và chỉ có thể tải bằng App Store, ứng dụng vẫn chứng tỏ độ hot bằng việc liên tục xuất hiện những bức ảnh lấp lánh với hashtag #kirakira trên Instagram và cả Facebook.

Ảnh: @kitty_vely

Ứng dụng này xác định bất cứ vật thể nào bằng kim loại hay có ánh sáng trong hình và chỉnh thành hiệu ứng lấp lánh cực kì thích mắt. Chưa kể, bạn còn có thể tự do chọn cho mình màu sắc lấp lánh mà bản thân ưa thích.

Đến cây kem cũng xinh xắn được! (Ảnh: @couper_wu)
Khung cảnh trở nên
Ảnh: @tamavan

Rất nhiều ngôi sao trên thế giới sử dụng app này để tăng độ lung linh cho bức hình như Kendall Jenner, Rosie Hungtinton-Whitely, Eva Chen... Bạn có thể điều chỉnh hiệu ứng trên ảnh tĩnh hoặc động. Những ngày gần đây, cư dân mạng xứ Việt cũng xôn xao không kém khi Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng... lần lượt tung lên story của Instagram những hình ảnh "chói lóa" qua bàn tay thần kì của Kirakira+.

Hồ Ngọc Hà có vẻ rất thích ứng dụng
Ảnh: @hongocha
Cô nàng Primmy Trương cũng nằm ngoài trào lưu.

Các hot Facebook-er/ Instagram-er đang thi nhau tung những thành quả chất lượng từ app Kirakira+, bạn còn chờ gì mà không sở hữu cho mình một trong những ứng dụng hot nhất năm?

B.N - Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm