Đây chính là xu hướng chụp ảnh dự kiến thống lĩnh năm 2017

Đây chính là xu hướng chụp ảnh dự kiến thống lĩnh năm 2017
HHT - Chỉ vừa xuất hiện trên facebook vài giờ đồng hồ nhưng những bức ảnh này đã nhận hàng nghìn lượt like và chia sẻ của cộng đồng mạng.

Xu hướng rất lạ mắt này có nguồn gốc từ những chiếc máy chụp ảnh thẻ của Hàn Quốc. Các bạn teen xứ sở kim chi đã rất sáng tạo khi biến tấu những bức hình chân dung của mình và "người ấy" từ cách truyền thống sang những khung hình "động" rất thú vị. Quy tắc của chiếc máy chụp ảnh thẻ là sẽ cho ra một dãy ảnh có hai hàng, mỗi hàng bốn bức. Tận dụng điều đó, các bạn Hàn Quốc cũng đã sắp xếp bố cục và di chuyển dần để bức ảnh cho ra hệt như là cặp đôi đang bước ra từ khung ảnh để đến với nhau. Các bạn cùng ngắm những bức ảnh nhắng nhít đáng yêu đấy nhé! 

Đây chính là xu hướng chụp ảnh dự kiến thống lĩnh năm 2017 ảnh 1
Đây chính là xu hướng chụp ảnh dự kiến thống lĩnh năm 2017 ảnh 2

Nhưng đó là đất nước Hàn Quốc, thế còn ở Việt Nam, teen sẽ "pha chế" làm sao với xu hướng này đây? Để chúng tớ bày cho bạn các mẹo sau nhé!

Cách 1: Những chiếc máy chụp ảnh này thật ra ĐÃ XUẤT HIỆN RẤT LÂU RỒI ở Việt Nam đấy. Thay vì một buổi hẹn hò xem phim hay cà phê các kiểu, chúng mình không thử rủ nhau vào các gian hàng trò chơi ở những siêu thị để tìm các máy chụp ảnh đó. Chắc chắn buổi hẹn hò của hai người không chỉ thú vị mà còn mang về một thành phẩm vô cùng "trendy" cơ đấy!

Cách 2: Hay đơn giản hơn, bạn chỉ cần chụp từng bức ảnh riêng lẻ và ghép chúp lại với nhay bằng các phần mềm chỉnh sửa đơn giản. Nhưng để tạo hiệu ứng vui mắt, bạn nhớ tạo khoảng cách giữa các bức ảnh như ví dụ trên nhé! 

Nhanh tay bắt kịp xu hướng dự báo chỉ trong vài ngày tới sẽ thống lĩnh Instagram và facebook ngay nào!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm