Đây chính xác là bộ sưu tập son đáng để cô gái nào cũng ao ước được sở hữu

Đây chính xác là bộ sưu tập son đáng để cô gái nào cũng ao ước được sở hữu
HHT - Set son Kiss My Mini Lipstick của hãng Hàn Quốc - N.R với thiết kế "đẹp như một giấc mơ" khiến các cô gái đã nhìn là không thể kìm lòng. Hộp sản phẩm được bao phủ bởi tông "hot pink", mang đến cảm giác ngọt ngào và đáng yêu.
Đây chính xác là bộ sưu tập son đáng để cô gái nào cũng ao ước được sở hữu ảnh 1

Những thỏi son được thiết kế với lớp vỏ bằng nhựa màu, tương ứng với màu sắc trong từng thỏi son nên người dùng rất dễ nhận biết, sắp xếp, không cần phải mở nắp từng thỏi để biết trong đó là màu nào.

Đây chính xác là bộ sưu tập son đáng để cô gái nào cũng ao ước được sở hữu ảnh 2

Kiss My Mini Lipstick với thành phần chứa dầu hoa hồng, dầu vỏ chanh, axit hyruronic, có độ dưỡng ẩm cao nên khi thoa lên môi son rất mềm mịn, đều màu, căng bóng vừa phải chứ không gây khô môi, quá bột hay bong tróc như những dòng son khác.

Đây chính xác là bộ sưu tập son đáng để cô gái nào cũng ao ước được sở hữu ảnh 3

6 màu trong set đều rực rỡ nhưng khác hẳn nhau về tông, sắc độ, đáp ứng đủ yêu cầu của mọi cô gái trong từng hoàn cảnh. Màu Juliet Rose là tông hồng nhạt như cánh hoa, màu Candy Pop Pink thiên về sắc hồng fuchsia sang chảnh, màu Orange Bong Bong là cam tươi rực rỡ, màu Scarlet Red có sắc đỏ thuần ai-đánh-cũng-hợp, màu Orchid Blossom là sắc tím hồng hợp với những buổi tiệc tùng còn màu Bloody Burgendy là tông đỏ thẫm rất kiêu sa.

Đây chính xác là bộ sưu tập son đáng để cô gái nào cũng ao ước được sở hữu ảnh 4

Son có chất semi-matte lên môi khá mịn mượt, tươi màu và không để lộ vân môi, giữ màu được trong khoảng 5 tiếng.

Đây chính xác là bộ sưu tập son đáng để cô gái nào cũng ao ước được sở hữu ảnh 5

Với giá bán chỉ khoảng 400K/ set 6 màu, Kiss My Mini Lipstick nhanh chóng tạo nên cơn sốt tại Hàn Quốc và hiện trong tình trạng cháy hàng trên website của hãng. Nếu bạn đang sở hữu set son tuyệt đẹp này rồi thì hãy khoe ngay đi nha!

JEANIE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm