Đây có thể là những điều bạn lầm tưởng về đi học ở trường cách xa trung tâm thành phố

Đây có thể là những điều bạn lầm tưởng về đi học ở trường cách xa trung tâm thành phố
HHT - Khi đưa qua những yếu tố để chọn trường, các bạn teen có những hiểu lầm về những ngôi trường ở ngoại ô. Hãy cùng tìm hiểu và làm sáng tỏ thông tin ngay nhé!

Học ở ngoại thành như học ở quê, thiếu tiện nghi?
 
Trái ngược hoàn toàn với suy nghĩ này, lợi thế của các trường ven thành phố là diện tích rộng lớn, vì vậy, các trường thường có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại và khang trang, phục vụ được những nhu cầu của các sinh viên theo học từ máy móc ứng dụng trong học tập, nhu cầu về không gian hay sân bãi thể thao cũng được đáp ứng đa dạng phong phú. 

Đây có thể là những điều bạn lầm tưởng về đi học ở trường cách xa trung tâm thành phố ảnh 1
Một góc thư viện của một trường ở ngoại ô Hà Nội, nơi các sinh viên có thể tìm kiếm những đầu sách nước ngoài phục vụ cho việc học tập.
Đây có thể là những điều bạn lầm tưởng về đi học ở trường cách xa trung tâm thành phố ảnh 2
Sau giờ học, các sinh viên còn có thể tìm đến các bộ môn luyện tập thể lực như gym, bóng đá, bóng rổ, võ thuật hay nghệ thuật.

Đi lại không thuận tiện: Muốn về quê cũng khó, muốn vào thành phố lại càng khó hơn?

Những con đường quốc lộ to và đẹp ngày càng được nối dài hơn thì khoảng cách đâu còn là trở ngại phải. C bạnác sinh viên có thể dễ dàng đi lại bằng xe bus đi vào trung tâm thành phố. Đặc biệt, còn có những chuyến xe bus do chính các sinh viên trong trường vận hành, nhằm giúp các sinh viên về quê với giá vé rất ưu đãi.
 
Không có đồ ăn ngon?
 
Ở thời đại mà chỉ cần 1 cú click chuột mọi thứ đều có thể trở nên dễ dàng hơn, vì việc đặt hàng một món ăn “ship” thẳng tới cửa lớp đâu còn là một điều gì xa lạ. Trong Chưa kể, trong khuôn viên của một số trường cũng luôn có bóng dáng siêu thị mini, cafe view sân vườn sẵn sàng phục vụ.

Đây có thể là những điều bạn lầm tưởng về đi học ở trường cách xa trung tâm thành phố ảnh 3
Ảnh minh hoạ.

Kết

Dù là ở đâu, bạn cũng sẽ luôn gặp những khó khăn, thử thách nhưng đừng để những trở ngại đó đẩy lùi bước tiến của bạn. Hãy thử trải nghiệm để có cho mình những kỉ niệm đáng nhớ nhất của một thời tuổi trẻ, nhất là hiện nay mọi thứ đều trở nên dễ dàng hơn, đâu quá đáng sợ khi học xa nhà phải không?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.