Đây có thể sẽ là tên chuỗi album mới của BTS

Đây có thể sẽ là tên chuỗi album mới của BTS
HHT - Thông điệp nào sẽ được gửi gắm trong lần trở lại kế tiếp của BTS?

Những ngày vừa qua, có nhiều nguồn tin cho biết BTS sẽ comeback vào tháng 5, cũng như nhóm đang thực hiện một MV. Thậm chí một số bài hát được cho là đã được thu âm xong, với sự trợ giúp của đội ngũ hơn 100 người, bao gồm hai nhà sản xuất chính của BTSBang Shi HyukPdogg cùng nhiều nhà sản xuất âm nhạc khác.

Đây có thể sẽ là tên chuỗi album mới của BTS ảnh 1

Theo một nguồn tin, series mới của BTS sẽ có tên là How To Live (tạm dịch: Làm sao để sống), là phần tiếp nối cho câu chuyện về hành trình trưởng thành của nhóm. Mặc dù đây chỉ là một thông tin chưa được xác nhận nhưng xác suất chính xác là khá cao.

Đây có thể sẽ là tên chuỗi album mới của BTS ảnh 2

Bởi lẽ khi các chàng trai đã bước ra khỏi vỏ bọc giả dối và học cách yêu thương chính mình (LOVE YOURSELF), điều kế tiếp họ cần làm hẳn là học cách tận hưởng cuộc sống nơi thực tại khắc nghiệt ngoài kia.

BTS hiện vẫn đang thảo luận chi tiết và lên kế hoạch cùng đội ngũ sản xuất. Đó có thể là lý do Big Hit Entertainment chưa vội xác nhận về thời gian comeback chính thức của BTS.

Đây có thể sẽ là tên chuỗi album mới của BTS ảnh 3

Trước đó RM từng đề cập đến cuốn sách How To Live của tác giả Simon Yoo trong một buổi phỏng vấn: "Cuốn sách ấy đã thực sự gây ấn tượng với mình. Mình đã tìm ra cách để tồn tại, và cả cách để kết hợp mọi thứ trong thế giới này".

Suga bổ sung: Khởi đầu của chúng mình là những đứa trẻ kể về câu chuyện trưởng thành của bản thân. Và đây có thể sẽ là chương tiếp theo của cuộc hành trình".

Theo BangtanBoysVN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm