Đẩy D&G lâm vào cảnh khốn đốn, người mẫu gốc Việt được netizen phong danh hiệu "nữ hoàng bóc phốt"

Đẩy D&G lâm vào cảnh khốn đốn, người mẫu gốc Việt được netizen phong danh hiệu "nữ hoàng bóc phốt"
HHT - Cô mẫu gốc Việt Michaela Phuong Thanh Tranova đang là từ khóa số 1 trên Top tìm kiếm Weibo.

Cô gái gốc Việt tên Michaela Phuong Thanh Tranova hiện đang chiễm chệ ngôi đầu trên Top tìm kiếm Weibo xứ Trung. Nhiều nguồn tin khẳng định rằng, cô chính là người đã "phanh phui" đoạn tin nhắn xúc phạm người Trung Quốc của nhà thiết kế Stefano Gabbana, góp phần khiến hãng thời trang D&G bị tẩy chay ở đất nước này.

Đẩy D&G lâm vào cảnh khốn đốn, người mẫu gốc Việt được netizen phong danh hiệu "nữ hoàng bóc phốt" ảnh 1
Đoạn tin nhắn gây chấn động.

Một tài khoản viết: “Điểm bùng phát của vụ việc xúc phạm Trung Quốc xuất phát từ một cuộc trò chuyện giữa tài khoản có tên Michaela Tranova trên Instagram và Stefano Gabbana. Vậy ai là cư dân mạng này? Theo thông tin tài khoản LinkdIn, cô ấy là một người mẫu tên là Michaela Phuong Thanh Tranova”.

Đẩy D&G lâm vào cảnh khốn đốn, người mẫu gốc Việt được netizen phong danh hiệu "nữ hoàng bóc phốt" ảnh 2

Đẩy D&G lâm vào cảnh khốn đốn, người mẫu gốc Việt được netizen phong danh hiệu "nữ hoàng bóc phốt" ảnh 3

Đẩy D&G lâm vào cảnh khốn đốn, người mẫu gốc Việt được netizen phong danh hiệu "nữ hoàng bóc phốt" ảnh 4
Nàng mẫu gốc Việt được cho là người khiến hãng thời trang lớn lao đao.
Đẩy D&G lâm vào cảnh khốn đốn, người mẫu gốc Việt được netizen phong danh hiệu "nữ hoàng bóc phốt" ảnh 5
Cô nàng từng viết "Chúc mừng năm mới" bằng tiếng Việt.

Sau dòng trạng thái này, dân mạng đã gấp rút “truy lùng” danh tính của Michaela Phuong Thanh Tranova. Michaela là du học sinh người Việt tại Anh từ năm 2011. Sau khi lấy bằng cử nhân về Lịch sử Nghệ thuật, cô nghiên cứu thời trang và kinh doanh thời trang tại Trường thiết kế Istituto Maeangoni ở London. Hiện Micheala đang làm người mẫu cho một số thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài.

Với hành động của mình, Michaela nhận được không ít sự hoan nghênh từ dân mạng xứ Trung. Một số người còn vui vẻ bình luận: “Tôi thích cô ấy, muốn cưới làm vợ!”; “Chào mừng bạn đến với Trung Quốc!”; “Người nhìn ra vấn đề không phải là người Trung Quốc, vậy người Trung Quốc đang làm gì?”; “Mặc dù cô gái này không phải người Trung Quốc nhưng cô ý thức rằng mình là người Châu Á”; “Tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ được phép dùng Instagram, nếu không chúng ta sẽ không biết những gì đang diễn ra ở nước ngoài”.

Đẩy D&G lâm vào cảnh khốn đốn, người mẫu gốc Việt được netizen phong danh hiệu "nữ hoàng bóc phốt" ảnh 6

Sau khi cư dân mạng phát hiện, Michaela cũng chẳng bận tâm che giấu danh tính của mình. Cô lên Instagram thông báo sau màn "bóc phốt" chấn động, toàn bộ bài đăng của cô đã bị xóa. Cô tin rằng D&G đứng sau việc này và còn tag thẳng Instagram để hỏi: "Các ông được "hối lộ" đúng không? Trả lời tôi! Ngay lập tức!".

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

HHT - Một nhân viên quay phim ở Olympic Tokyo đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều sau khi quay cận cảnh một con gián trong lúc đang ghi hình và phát trực tiếp một trận đấu. Nhiều người cho rằng đó là vì anh quay phim này không thích môn thi đấu mà anh ta phải quay, nên “chán như con gián”, rồi mới có hành động kỳ quặc như vậy.
Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?