Đẩy D&G lâm vào cảnh khốn đốn, người mẫu gốc Việt được netizen phong danh hiệu "nữ hoàng bóc phốt"

Đẩy D&G lâm vào cảnh khốn đốn, người mẫu gốc Việt được netizen phong danh hiệu "nữ hoàng bóc phốt"
HHT - Cô mẫu gốc Việt Michaela Phuong Thanh Tranova đang là từ khóa số 1 trên Top tìm kiếm Weibo.

Cô gái gốc Việt tên Michaela Phuong Thanh Tranova hiện đang chiễm chệ ngôi đầu trên Top tìm kiếm Weibo xứ Trung. Nhiều nguồn tin khẳng định rằng, cô chính là người đã "phanh phui" đoạn tin nhắn xúc phạm người Trung Quốc của nhà thiết kế Stefano Gabbana, góp phần khiến hãng thời trang D&G bị tẩy chay ở đất nước này.

Đẩy D&G lâm vào cảnh khốn đốn, người mẫu gốc Việt được netizen phong danh hiệu "nữ hoàng bóc phốt" ảnh 1
Đoạn tin nhắn gây chấn động.

Một tài khoản viết: “Điểm bùng phát của vụ việc xúc phạm Trung Quốc xuất phát từ một cuộc trò chuyện giữa tài khoản có tên Michaela Tranova trên Instagram và Stefano Gabbana. Vậy ai là cư dân mạng này? Theo thông tin tài khoản LinkdIn, cô ấy là một người mẫu tên là Michaela Phuong Thanh Tranova”.

Đẩy D&G lâm vào cảnh khốn đốn, người mẫu gốc Việt được netizen phong danh hiệu "nữ hoàng bóc phốt" ảnh 2

Đẩy D&G lâm vào cảnh khốn đốn, người mẫu gốc Việt được netizen phong danh hiệu "nữ hoàng bóc phốt" ảnh 3

Đẩy D&G lâm vào cảnh khốn đốn, người mẫu gốc Việt được netizen phong danh hiệu "nữ hoàng bóc phốt" ảnh 4
Nàng mẫu gốc Việt được cho là người khiến hãng thời trang lớn lao đao.
Đẩy D&G lâm vào cảnh khốn đốn, người mẫu gốc Việt được netizen phong danh hiệu "nữ hoàng bóc phốt" ảnh 5
Cô nàng từng viết "Chúc mừng năm mới" bằng tiếng Việt.

Sau dòng trạng thái này, dân mạng đã gấp rút “truy lùng” danh tính của Michaela Phuong Thanh Tranova. Michaela là du học sinh người Việt tại Anh từ năm 2011. Sau khi lấy bằng cử nhân về Lịch sử Nghệ thuật, cô nghiên cứu thời trang và kinh doanh thời trang tại Trường thiết kế Istituto Maeangoni ở London. Hiện Micheala đang làm người mẫu cho một số thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài.

Với hành động của mình, Michaela nhận được không ít sự hoan nghênh từ dân mạng xứ Trung. Một số người còn vui vẻ bình luận: “Tôi thích cô ấy, muốn cưới làm vợ!”; “Chào mừng bạn đến với Trung Quốc!”; “Người nhìn ra vấn đề không phải là người Trung Quốc, vậy người Trung Quốc đang làm gì?”; “Mặc dù cô gái này không phải người Trung Quốc nhưng cô ý thức rằng mình là người Châu Á”; “Tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ được phép dùng Instagram, nếu không chúng ta sẽ không biết những gì đang diễn ra ở nước ngoài”.

Đẩy D&G lâm vào cảnh khốn đốn, người mẫu gốc Việt được netizen phong danh hiệu "nữ hoàng bóc phốt" ảnh 6

Sau khi cư dân mạng phát hiện, Michaela cũng chẳng bận tâm che giấu danh tính của mình. Cô lên Instagram thông báo sau màn "bóc phốt" chấn động, toàn bộ bài đăng của cô đã bị xóa. Cô tin rằng D&G đứng sau việc này và còn tag thẳng Instagram để hỏi: "Các ông được "hối lộ" đúng không? Trả lời tôi! Ngay lập tức!".

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?