Đây là 5 cặp đôi được khán giả “đẩy thuyền” nhiều nhất màn ảnh nhỏ xứ Hàn năm 2018

Đây là 5 cặp đôi được khán giả “đẩy thuyền” nhiều nhất màn ảnh nhỏ xứ Hàn năm 2018
HHT - Đây chính là những cặp đôi được khán giả “đẩy thuyền” nhiều nhất giữa cả trăm bộ phim Hàn Quốc đã phát sóng trong năm 2018.

Chủ đề tình cảm luôn rất được chú trọng trong phim truyền hình Hàn Quốc. Phim tình cảm lãng mạn thì chẳng nói làm gì, rất nhiều phim thuộc thể loại khác như gia đình, hình sự trinh thám, chiến tranh, giả tưởng, kinh dị… cũng dành nhiều thời gian để cho các nhân vật chính nảy sinh tình cảm với nhau.

Đây là 5 cặp đôi được khán giả “đẩy thuyền” nhiều nhất màn ảnh nhỏ xứ Hàn năm 2018 ảnh 1

Và mới đây, các khán giả Hàn đã bình chọn ra những cặp đôi ăn ý, ngọt ngào nhất trong số các phim truyền hình đã lên sóng trong năm 2018. Không hẹn mà gặp, những đôi tình nhân trên màn ảnh này đều tương tác với nhau cực kỳ tình cảm, phản ứng hóa học bùng nổ theo từng tập phim, khiến khán giả chỉ muốn hai diễn viên phim giả tình thật với nhau ngay và luôn.

Son Ye Jin - Jung Hae In

Đây là 5 cặp đôi được khán giả “đẩy thuyền” nhiều nhất màn ảnh nhỏ xứ Hàn năm 2018 ảnh 2

Ngay từ đầu năm 2018, khán giả châu Á đã rung rinh với mối tình lệch tuổi của cặp đôi chị em trong Pretty Noona Who Buys Me Food (Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi). Nội dung phim không có gì quá mới mẻ hay ly kỳ, chỉ tập trung vào chuyện tình cảm của một chàng trai trẻ lỡ yêu chị gái của bạn thân và phản ứng của những người xung quanh. Thế nhưng chính diễn xuất quá ngọt của Son Ye Jin - Jung Hae In đã khiến bộ phim trở nên hấp dẫn đặc biệt.

Đây là 5 cặp đôi được khán giả “đẩy thuyền” nhiều nhất màn ảnh nhỏ xứ Hàn năm 2018 ảnh 3

Từ ánh mắt đến từng cử chỉ của hai diễn viên đều vô cùng ngọt ngào lãng mạn, khiến khán giả thực sự rung động với cặp đôi chị - em trong phim. Bản thân Son Ye Jin - Jung Hae In cũng chẳng ngại dành cho nhau những lời có cánh, thú nhận rằng họ đã thực sự rung rinh trước đối phương.

Park Seo Joon - Park Min Young

Đây là 5 cặp đôi được khán giả “đẩy thuyền” nhiều nhất màn ảnh nhỏ xứ Hàn năm 2018 ảnh 4

Trong phim What's Wrong With Secretary Kim? (Thư ký Kim sao thế?), cặp đôi họ Park đẹp đôi từ ngoại hình đến diễn xuất, khiến cho bộ phim chuyển thể từ truyện tranh trở thành cơn sốt suốt mùa Hè. Park Seo Joon - Park Min Young tương tác ăn ý với nhau từ những lúc nhân vật cãi lộn hiểu lầm đến những hành động tình cảm.

Đây là 5 cặp đôi được khán giả “đẩy thuyền” nhiều nhất màn ảnh nhỏ xứ Hàn năm 2018 ảnh 5

Thậm chí khi phim chưa kết thúc, đã có tin đồn Park Min Young - Park Seo Joon đã bí mật hẹn hò được ba năm rồi, nên mới diễn xuất mùi mẫn đến như thế. Tuy người trong cuộc ra sức phủ nhận, nhưng khán giả vẫn mong hai người thực sự “phim giả tình thật”. Nhưng dù có hẹn hò hay không, chắc chắn Park Min Young - Park Seo Joon sẽ là ứng cử viên sáng giá cho hạng mục “cặp đôi ăn ý” tại các lễ trao giải cuối năm.

Lee Byung Hun - Kim Tae Ri 

Đây là 5 cặp đôi được khán giả “đẩy thuyền” nhiều nhất màn ảnh nhỏ xứ Hàn năm 2018 ảnh 6

Trước khi phim Mr. Sunshine (Quý ngài ánh dương) lên sóng, nhiều người lo rằng Lee Byung Hun hơn Kim Tae Ri những 20 tuổi, khó mà tạo nên cặp đôi đẹp trên phim. Quả thực là ngoại hình của hai người nhìn khá chênh lệch, nhưng diễn xuất đỉnh cao của cả hai đã xóa nhòa được ranh giới này. Lee Byung Hun cùng Kim Tae Ri đã thực sự nhập tâm vào nhân vật, khiến khán giả tin vào mối tình éo le trên phim. Nếu như Lee Byung Hun chưa kết hôn, có lẽ người xem đã ghép đôi hai người với nhau rồi.

Seo Hyun Jin - Lee Min Ki

Đây là 5 cặp đôi được khán giả “đẩy thuyền” nhiều nhất màn ảnh nhỏ xứ Hàn năm 2018 ảnh 7

Tuy phim The Beauty Inside (Vẻ đẹp tiềm ẩn) mới lên sóng chưa lâu, và còn làm lại từ phim điện ảnh cùng tên, nhưng đã kịp gây sốt trên đài cáp jTBC rồi. Bên cạnh cốt truyện thú vị về một nữ diễn viên mỗi tháng lại có một tuần phải sống trong hình hài người khác, thì cặp đôi diễn viên chính Seo Hyun Jin - Lee Min Ki cũng là điểm nhấn. Hai người phối hợp rất ăn ý, tương tác nhịp nhàng, từ ánh mắt đến nụ cười đều tràn ngập tình cảm dành cho đối phương.

D.O. - Nam Ji Hyun

Đây là 5 cặp đôi được khán giả “đẩy thuyền” nhiều nhất màn ảnh nhỏ xứ Hàn năm 2018 ảnh 8

D.O. là idol duy nhất có tên trong top 5 cặp đôi ấn tượng nhất màn ảnh nhỏ Hàn Quốc năm 2018, càng chứng tỏ D.O. đang được đánh giá rất cao bên lĩnh vực diễn xuất. Phim 100 Days My Prince (Lang quân 100 ngày) có rating cao đột phá như thế, một phần là nhờ cặp đôi oan gia D.O. - Nam Ji Hyun. Diễn xuất sinh động, vừa vui nhộn vừa sâu sắc của hai diễn viên trẻ thực sự đã cuốn khán giả vào câu chuyện trong phim.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm