Đây là bằng chứng cho thấy "Produce 101" thực sự đang giúp NU'EST "hồi sinh"

Đây là bằng chứng cho thấy "Produce 101" thực sự đang giúp NU'EST "hồi sinh"
HHT - "Chúng em đã đến bước đường cùng" - đó chính là tâm trạng của NU'EST khi bước vào "Produce 101". Nhưng với những thành tích hiện tại, các thành viên đã có thể phần nào yên lòng.

Vừa qua, các fan của NU'EST không khỏi bất ngờ và vui mừng khi phát hiện các album của nhóm lọt vào top 15 của bảng xếp hạng thời gian thực Hanteo. Mini album Q Is leo lên vị trí thứ 9 và mini album Canvas lọt cả vào top 5. Đặc biệt, mini album Action phát hành từ 5 năm trước cũng đạt hạng 14. Nhóm cũng leo lên vị trí số 12 trong bảng xếp hạng nhóm nhạc nam và đứng thứ 39 trên Top 100 nghệ sĩ của MelOn.  

Đây là bằng chứng cho thấy "Produce 101" thực sự đang giúp NU'EST "hồi sinh" ảnh 1

Khi 4 thành viên của NU'EST tham gia Produce 101, cư dân mạng bày tỏ rất nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng việc các thành viên của một nhóm nhạc nam đã debut và có một lượng fan nhất định đi thi là bất công cho các thí sinh khác. Các fan NU'EST cũng lo sợ rằng nhóm sẽ nhận những bình luận tiêu cực trong quá trình dự thi. Những ngày đầu bắt đầu chương trình, có vẻ như may mắn vẫn chưa mỉm cười với NU'EST, khi các thành viên liên tục mắc lỗi trong những thử thách của chương trình và bị xếp hạng thấp. 

Đây là bằng chứng cho thấy "Produce 101" thực sự đang giúp NU'EST "hồi sinh" ảnh 2

Nhưng cho đến nay, các fan có thể yên tâm vì quyết định của các chàng trai là hoàn toàn chính xác! Các thành viên gây ấn tượng cho khán giả chương trình nhờ ngoại hình, tài năng vượt trội và tính cách đáng mến. Kang Dong Ho (Baek Ho) mang đến hình ảnh chàng trai nam tính mạnh mẽ, trên sân khấu hay trong đời thường đều cư xử cực ngầu. Kim Jong Hyun (JR) được trao danh hiệu "leader quốc dân" sau sự thể hiện xuất sắc trong thử thách nhóm, đưa team Sorry Sorry 2 trở thành một trong những nhóm ấn tượng nhất. Min Ki (Ren)Minhyun có phần trầm lắng hơn nhưng đã chứng minh được năng lực qua các màn trình diễn.

Kết thúc tập 5 sau vòng loại đầu tiên 4 thành viên NU’EST đều an toàn ở lại với chương trình: Kim Jong Hyun và Hwang Min Hyun là hai thành viên được vào top 11 lần lượt ở vị trí 8 và 11, Choi Min Ki xếp hạng 19, Kang Dong Ho hạng 20. Với lượng bình chọn cao từ fan, các anh chàng hoàn toàn có cơ hội giành được thứ hạng cao hơn nữa. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm