Đây là cách Jisoo (Black Pink) vượt qua vô số bình luận tiêu cực đổ xuống mỗi ngày

Đây là cách Jisoo (Black Pink) vượt qua vô số bình luận tiêu cực đổ xuống mỗi ngày
HHT - Ai cũng nên học theo cách này của Jisoo, để vượt qua những lời chê bai hay những hành động không hay đến với mình.

Black Pink đã trải qua một tháng vô cùng bận rộn với nhiều hoạt động liên tiếp, vừa thực hiện tour diễn vòng quanh Bắc Mỹ và tham gia lễ hội âm nhạc Coachella. Thế nhưng Jisoo vẫn cố gắng thu xếp thời gian để livestream giao lưu với khán giả.

Đây là cách Jisoo (Black Pink) vượt qua vô số bình luận tiêu cực đổ xuống mỗi ngày ảnh 1

Cô vừa trở thành một mukbang (những người vừa ăn uống vừa trò chuyện trong khi truyền hình trực tiếp qua mạng). Jisoo vừa ăn món mỳ Ý một cách ngon lành, vừa nhiệt tình trả lời câu hỏi mà các fan gửi đến. Jisoo đã tiết lộ cô nàng đang luyện tiếng Anh, và các thành viên Black Pink rất thích cách Jisoo nói từ “so cool”. Mỗi khi Jisoo nói vậy, Rosé luôn năn nỉ “chị hãy nói lại lần nữa đi nào”.

Có khán giả hỏi Jisoo có bao giờ đọc những bình luận chê bai mình hay chưa, và Jisoo khẳng định ngay “Đọc mấy lời tiêu cực đó à? Mình không thích đọc chúng. Thật sự thì mình chưa từng nhìn thấy chúng luôn đó”. Sau đó, Jisoo kể lại một kỷ niệm buồn, khi có cô gái trong nhóm vô tình đọc được, và kể lại rằng trên mạng có quá nhiều người buông lời chê bai Black Pink.

Đây là cách Jisoo (Black Pink) vượt qua vô số bình luận tiêu cực đổ xuống mỗi ngày ảnh 2

Là chị cả của nhóm, Jisoo đã động viên mọi người đừng buồn, hãy bỏ qua những bình luận tiêu cực mà chỉ đọc những lời khen ngợi động viên nhóm mà thôi. Bí quyết của Jisoo là chỉ nhớ những điều tốt đẹp, cho qua những điều không hay, nhờ vậy mà bạn sẽ suy nghĩ tích cực hơn, tâm trạng sẽ vui vẻ hơn.

Trước đây, Jisoo cũng từng tâm sự rằng vì là thành viên lớn tuổi nhất nhóm, nên Jisoo cũng đảm nhận vị trí chỗ dựa tinh thần cho ba cô gái còn lại. Jisoo luôn là người nói những câu lạc quan, là nguồn động viên nhóm mỗi khi có chuyện buồn. Thậm chí Jisoo còn cố gắng không bao giờ khóc trước mặt các thành viên khác.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.