Đây là cách khắc phục hiệu quả tình trạng iPhone hao pin sau khi cập nhật lên iOS 14

HHT - Nếu sau khi cập nhật watchOS 7 và iOS 14 mà Apple Watch và iPhone bị hao pin thì bạn hãy thử làm theo những khuyến nghị này của Apple xem sao.

Tháng 9 vừa qua, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 14 và watchOS 7 cho người dùng iPhone và Apple Watch tải về và cài đặt.

Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau khi sử dụng, không ít người đã lên tiếng phàn nàn iOS 14 và watchOS 7 chưa thật sự ổn định khi chứa nhiều lỗi gây khó chịu.

Một trong những vấn đề lớn nhất mà người dùng các thiết bị iPhone và Apple Watch gặp phải là tình trạng hao pin. Ngoài ra, một số người dùng Apple Watch còn gặp phải trình trạng thiết bị mất dữ liệu GPS.

Mới đây, Apple đã xuất bản một tài liệu cung cấp một số giải pháp khi người dùng gặp tình trạng này.

Đây là cách khắc phục hiệu quả tình trạng iPhone hao pin sau khi cập nhật lên iOS 14 ảnh 1

Những vấn đề người dùng có thể gặp phải sau khi cập nhật watchOS 7 và iOS 14

- Bản đồ lộ trình tập luyện của người dùng trong ứng dụng Fitness trên iPhone bị mất đối với các bài tập có hỗ trợ GPS trước đó từ Apple Watch.

- Theo dõi "Hoạt động", đo "Nhịp tim" hay các ứng dụng liên quan đến sức khỏe khác không thể khởi chạy hoặc tải dữ liệu trên Apple Watch.

- Ứng dụng Fitness hay Sức khỏe không thể khởi chạy hoặc tải dữ liệu trên iPhone.

- Ứng dụng Sức khỏe hay Fitness báo cáo lượng bộ nhớ dữ liệu không chính xác trên iPhone.

- Ứng dụng theo dõi "Hoạt động" báo cáo lượng bộ nhớ dữ liệu không chính xác trên Apple Watch.

- Dữ liệu mức âm thanh môi trường hoặc dữ liệu mức âm thanh tai nghe từ Apple Watch bị thiếu trong ứng dụng Sức khỏe trên iPhone.

- iPhone hoặc Apple Watch mau chóng hết pin.

Đây là cách khắc phục hiệu quả tình trạng iPhone hao pin sau khi cập nhật lên iOS 14 ảnh 2

Khuyến nghị của Apple dành cho người dùng watchOS 7 và iOS 14

- Đối với người dùng Apple Watch, Apple khuyến nghị người dùng nên hủy ghép nối đồng hồ khỏi iPhone và sau đó khôi phục lại dữ liệu. Điều này không chỉ khắc phục tình trạng hao pin mà còn đảm bảo dữ liệu GPS được ghi đúng cách.

- Đối với người dùng iPhone, Apple khuyến nghị bạn nên "Xóa tất cả nội dung và cài đặt", sau đó khôi phục lại dữ liệu từ bản sao lưu trên iCloud.

Để "Xoá tất cả nội dung và cài đặt", đầu tiên bạn hãy vào Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Xoá tất cả nội dung và cài đặt.

(Lưu ý: Nếu bạn chọn "Xóa tất cả nội dung và cài đặt", tất cả các nội dung của bạn sẽ bị xóa khỏi thiết bị. Do đó, bạn nên sao lưu tất cả dữ liệu trước khi thực hiện tác vụ này).

Đây là cách khắc phục hiệu quả tình trạng iPhone hao pin sau khi cập nhật lên iOS 14 ảnh 6
Theo iPhone Hacks
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!
Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

HHT - Việc tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống đã từng hoặc đang tồn tại trên các hành tinh khác là điều mà giới khoa học theo đuổi từ rất lâu nay. Bởi vậy, hình ảnh một “ô cửa”, trông như thể được xây dựng rất gọn gàng, trên sao Hỏa mà tàu thăm dò mới chụp được khiến nhiều người tin rằng, hẳn là có những sinh vật sống ở đâu đó trong vũ trụ bao la.
Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.
Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

HHT - Mới đây, mạng xã hội Facebook thông báo cho người dùng việc một số tính năng về vị trí trên App sẽ ngừng hoạt động sau ngày 31/5. Bao gồm các chức năng như bạn bè xung quanh và cảnh báo thời tiết. Các tính năng liên quan khác như cảnh báo thời gian, lịch sử vị trí và vị trí nền cũng sẽ "sớm biến mất".