Đây là cách khắc phục hiệu quả tình trạng iPhone hao pin sau khi cập nhật lên iOS 14

HHT - Nếu sau khi cập nhật watchOS 7 và iOS 14 mà Apple Watch và iPhone bị hao pin thì bạn hãy thử làm theo những khuyến nghị này của Apple xem sao.

Tháng 9 vừa qua, Apple đã chính thức phát hành bản cập nhật iOS 14 và watchOS 7 cho người dùng iPhone và Apple Watch tải về và cài đặt.

Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau khi sử dụng, không ít người đã lên tiếng phàn nàn iOS 14 và watchOS 7 chưa thật sự ổn định khi chứa nhiều lỗi gây khó chịu.

Một trong những vấn đề lớn nhất mà người dùng các thiết bị iPhone và Apple Watch gặp phải là tình trạng hao pin. Ngoài ra, một số người dùng Apple Watch còn gặp phải trình trạng thiết bị mất dữ liệu GPS.

Mới đây, Apple đã xuất bản một tài liệu cung cấp một số giải pháp khi người dùng gặp tình trạng này.

Đây là cách khắc phục hiệu quả tình trạng iPhone hao pin sau khi cập nhật lên iOS 14 ảnh 1

Những vấn đề người dùng có thể gặp phải sau khi cập nhật watchOS 7 và iOS 14

- Bản đồ lộ trình tập luyện của người dùng trong ứng dụng Fitness trên iPhone bị mất đối với các bài tập có hỗ trợ GPS trước đó từ Apple Watch.

- Theo dõi "Hoạt động", đo "Nhịp tim" hay các ứng dụng liên quan đến sức khỏe khác không thể khởi chạy hoặc tải dữ liệu trên Apple Watch.

- Ứng dụng Fitness hay Sức khỏe không thể khởi chạy hoặc tải dữ liệu trên iPhone.

- Ứng dụng Sức khỏe hay Fitness báo cáo lượng bộ nhớ dữ liệu không chính xác trên iPhone.

- Ứng dụng theo dõi "Hoạt động" báo cáo lượng bộ nhớ dữ liệu không chính xác trên Apple Watch.

- Dữ liệu mức âm thanh môi trường hoặc dữ liệu mức âm thanh tai nghe từ Apple Watch bị thiếu trong ứng dụng Sức khỏe trên iPhone.

- iPhone hoặc Apple Watch mau chóng hết pin.

Đây là cách khắc phục hiệu quả tình trạng iPhone hao pin sau khi cập nhật lên iOS 14 ảnh 2

Khuyến nghị của Apple dành cho người dùng watchOS 7 và iOS 14

- Đối với người dùng Apple Watch, Apple khuyến nghị người dùng nên hủy ghép nối đồng hồ khỏi iPhone và sau đó khôi phục lại dữ liệu. Điều này không chỉ khắc phục tình trạng hao pin mà còn đảm bảo dữ liệu GPS được ghi đúng cách.

- Đối với người dùng iPhone, Apple khuyến nghị bạn nên "Xóa tất cả nội dung và cài đặt", sau đó khôi phục lại dữ liệu từ bản sao lưu trên iCloud.

Để "Xoá tất cả nội dung và cài đặt", đầu tiên bạn hãy vào Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Xoá tất cả nội dung và cài đặt.

(Lưu ý: Nếu bạn chọn "Xóa tất cả nội dung và cài đặt", tất cả các nội dung của bạn sẽ bị xóa khỏi thiết bị. Do đó, bạn nên sao lưu tất cả dữ liệu trước khi thực hiện tác vụ này).

Đây là cách khắc phục hiệu quả tình trạng iPhone hao pin sau khi cập nhật lên iOS 14 ảnh 6
Theo iPhone Hacks
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?