Đây là cách Kyu Hyun (Super Junior) họp báo cùng "New Journey To The West" dù đang trong quân ngũ

Đây là cách Kyu Hyun (Super Junior) họp báo cùng "New Journey To The West" dù đang trong quân ngũ
HHT - Em út Kyu Hyun (Super Junior) đã có một màn xuất hiện "độc nhất vô nhị" trong buổi họp báo show giải trí "New Journey To The West" phần 4 - phần được quay ở Việt Nam.

Ngày 13/6 vừa qua, buổi họp báo show New Journey To The West (NJTTW) phần 4 đã diễn ra với sự tham gia đông đủ của cả sáu thành viên. Điều đáng nói rằng bất chấp việc Kyu Hyun đang trong thời gian tại ngũ, tổ sản xuất vẫn quyết tâm “mang” anh chàng đến chung vui với mọi người.

Đây là cách Kyu Hyun (Super Junior) họp báo cùng "New Journey To The West" dù đang trong quân ngũ ảnh 1

Cách đây không lâu cộng đồng fan Việt đứng ngồi không yên khi toàn bộ ê-kíp chương trình với những gương mặt nổi tiếng như MC Kang Ho Dong, Eun Ji Won (Sechs Kies), Kyuhyun (Suju), Mino (Winner)... đã đến ghi hình tại Hà Nội, Hải Phòng, Sapa và cả Phan-Xi-Păng. Các bạn ELF (fandom của Suju) đã trải qua 7 ngày mất ăn mất ngủ vì thần tượng với mong muốn được gặp Kyu Hyun trước khi anh lên đường nhập ngũ.

Đây là cách Kyu Hyun (Super Junior) họp báo cùng "New Journey To The West" dù đang trong quân ngũ ảnh 2

Trong buổi họp báo, hình ảnh Kyu Hyun với kích thước như người thật đã được mang lên sân khấu. Anh “tươi cười chụp hình” cùng năm thành viên còn lại, “ngồi” cạnh MC nghe trả lời phỏng vấn và được các thành viên khác nhắc tới trong những câu chuyện bên lề thú vị suốt quá trình ghi hình tại Việt Nam.

Đây là cách Kyu Hyun (Super Junior) họp báo cùng "New Journey To The West" dù đang trong quân ngũ ảnh 3

Thành viên Lee Soo Geun chia sẻ: “Kyu Hyun cực kì nổi tiếng và được yêu mến đặc biệt ở Việt Nam. Câu nói mà tôi nghe được nhiều nhất mỗi ngày là “Kyu Hyun Oppa”. Ahn Jae Hyun không ngần ngại dành những lời có cánh cho em út nhà Suju: “Lần ghi hình này ở Việt Nam Kyu Hyun rất ra dáng một nghệ sĩ giải trí, cho dù có làm gì cũng đều xuất sắc, mỗi một hành động đều khiến người khác phải ghen tị”. Còn MC Ho Dong lại hài hước cho biết “Chúng tôi ghi hình ở Việt Nam được 7 ngày thì biệt danh của Kyu Hyun lại thêm 70 ngàn cái”.

Đây là cách Kyu Hyun (Super Junior) họp báo cùng "New Journey To The West" dù đang trong quân ngũ ảnh 4

Đoạn trailer ngắn hé lộ những hình ảnh thiên nhiên tươi đẹp và cả những món ăn quen thuộc tại Việt Nam đang làm các fan nóng lòng hơn bao giờ hết. Có thể thấy, cho dù lúc chương trình phát sóng là lúc Kyu Hyun đang phải thực hiện nghĩa vụ quân sự thì anh vẫn được mọi người nhớ đến và dành cho những tình cảm yêu thương. Chỉ một hành động nhỏ trong buổi họp báo, tổ sản xuất đã thật sự làm ELF cảm thấy ấm lòng đồng thời đấy cũng là cách thể hiện tình cảm đối với Kyu Hyun - thành viên thân thiết đã không thể góp mặt trong sự kiện lần này.

NƯỚC MẮM - QUỲNH NHƯ

Nguồn: Daisy_SujuLabel

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm