Đây là cách Sung Woon khéo léo che giấu nhược điểm khi biểu diễn cùng Wanna One

Đây là cách Sung Woon khéo léo che giấu nhược điểm khi biểu diễn cùng Wanna One
HHT - Ha Sung Woon có một giọng hát nổi trội, nhưng chiều cao lại là điểm trừ của anh chàng. Sung Woon chính là thành viên thấp nhất nhóm Wanna One nên anh chàng luôn muốn tìm cách che giấu điều đó.

Sung Woon cao 168 cm, trong khi 10 thành viên còn lại của Wanna One đều cao trên 1 mét 7, thậm chí có chàng còn hơn cả 1 mét 8. Chính vì thế, Ha Sung Woon rất băn khoăn mỗi khi biểu diễn cùng cả nhóm.

Đây là cách Sung Woon khéo léo che giấu nhược điểm khi biểu diễn cùng Wanna One ảnh 1

Trong show thực tế Infinite Challenge, Ha Sung Woon đã bật mí rằng mỗi khi đến động tác vũ đạo giơ cao tay, Ha Sung Woon cũng nhân tiện kiễng chân luôn. Anh chàng có thể vừa kiễng chân vừa thực hiện nhiều động tác khó. Nhớ đó mà nhìn Sung Woon không quá thấp so với những người còn lại.

Đây là cách Sung Woon khéo léo che giấu nhược điểm khi biểu diễn cùng Wanna One ảnh 2

Nghe thấy bí mật của Sung Woon, đàn anh Taeyang nhóm BIG BANG cũng thú nhận mình thường làm thế khi biểu diễn. Taeyang cũng bật mí một mẹo nhỏ nữa là với những động tác giơ cao tay, không nhất thiết phải kiễng chân mà Sung Woon hãy vươn thẳng lưng hết mức, tay cũng vươn cao hết cỡ là đã thêm được vài cm so với người khác rồi.

Chiều cao luôn là vấn đề quan trọng của K-Pop, và dhững anh chàng thấp bé nhẹ cân đúng là phải chịu khá nhiều thiệt thòi.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để các bạn học sinh có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào ngày mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp, đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để các bạn bày tỏ nỗi lòng. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.

Có thể bạn quan tâm