Đây là cách TWICE đối xử với Jungyeon khi cô nàng không thể tham gia quảng bá

HHT - Giữa những ồn ào về tình chị chị em em trong K-Biz thì cách mà TWICE đối xử với Jungyeon khi cô nàng không thể tham gia quảng bá trong lần comeback này khiến các fan không khỏi cảm động.
TWICE vừa trở lại sàn đấu K-Pop vào chiều ngày 26/10 với full album thứ hai Eyes Wide Open và ca khúc chủ đề I Can't Stop Me. Tuy nhiên, niềm vui của TWICE và ONCE không được trọn vẹn cho lắm vì Jungyeon không thể tham gia đợt quảng bá này.
Đây là cách TWICE đối xử với Jungyeon khi cô nàng không thể tham gia quảng bá ảnh 1
Jungyeon đã gặp phải những căng thẳng tâm lý, cụ thể là hội chứng rối loạn lo âu do cố gắng hoàn thành những lịch trình dày đặc của TWICE. Sau khi thảo luận riêng với Jungyeon và các thành viên, công ty JYP đã quyết định Jungyeon sẽ không tham gia quảng bá để cô nàng có thể tiến hành điều trị tâm lý và nghỉ ngơi.
Tuy Jungyeon không thể tham gia quảng bá nhưng các thành viên của TWICE luôn biết cách “đem” cô nàng lên sân khấu. Tại TWICE "I CAN'T STOP ME" SPECIAL LIVE, khi lật cho ONCE xem album Eyes Wide Open, Sana đã dừng rất lâu trước hình của Jungyeon và khen lấy khen để.
Đây là cách TWICE đối xử với Jungyeon khi cô nàng không thể tham gia quảng bá ảnh 2
Ảnh chụp màn hình

Vì Jungyeon không thể trình diễn nên line hát của Jungyeon sẽ được các thành viên khác đảm nhận. Trên sân khấu TWICE "I CAN'T STOP ME" SPECIAL LIVE, Chaeyoung và Jihyo đã hát thay Jungyeon. Tuy nhiên, tại Studio Choom (nơi các idol khoe vũ đạo ca khúc mới, do đó họ thường chỉ nhép theo lời bài hát trong lúc nhảy), khi đến lượt của Jungyeon, Chaeyoung và Jihyo đã không nhép theo, để giọng của Jungyeon được cất lên trọn vẹn nhất có thể.

Đây là cách TWICE đối xử với Jungyeon khi cô nàng không thể tham gia quảng bá ảnh 3

Những điều này đã khiến các ONCE rất cảm động. TWICE là như vậy đấy, mỗi thành viên đều tỏa sáng như nhau và không bao giờ các cô nàng bỏ quên người chị em đang vắng mặt của mình.

Đây không phải lần đầu tiên Jungyeon gặp vấn đề về sức khỏe. Khi tham gia quảng bá cho MORE & MORE vào tháng 6 vừa qua, cổ của Jungyeon cũng gặp chấn thương. Đợt đấy đã dấy lên ồn ào vì chỉ riêng Jungyeon không có fancam riêng. Tuy nhiên, vì Jungyeon cảm thấy mình chưa làm tốt trên sân khấu do phần cổ bị đau nên chính Jungyeon và phía JYP đã chủ động yêu cầu Mnet và SBS không đăng fancam cá nhân của cô nàng.

Đây là cách TWICE đối xử với Jungyeon khi cô nàng không thể tham gia quảng bá ảnh 4 Jungyeon nói về chiếc cổ của mình khi trò chuyện với fan trên V live.
Đây là cách TWICE đối xử với Jungyeon khi cô nàng không thể tham gia quảng bá ảnh 5
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm