Đây là cái giá mà Kai (EXO) phải trả để trở thành ông hoàng vũ đạo K-Pop

Đây là cái giá mà Kai (EXO) phải trả để trở thành ông hoàng vũ đạo K-Pop
HHT - Nói về khả năng vũ đạo của Kai thì ai cũng phải thán phục. Nhưng cái giá Kai phải trả cho những bước nhảy điêu luyện thì không nhỏ chút nào.

Trong nhóm EXO, Kai đảm nhận vị trí nhảy chính và anh chàng được xem là một trong những idol nhảy đẹp nhất hiện nay, xứng danh là “ông hoàng vũ đạo K-Pop”. Thế nhưng biệt danh mỹ miều này đến với Kai chẳng hề dễ dàng, khi anh phải đổ mồ hôi sôi nước mắt, chấp nhận hy sinh cả sức khỏe cho những bước nhảy.

Đây là cái giá mà Kai (EXO) phải trả để trở thành ông hoàng vũ đạo K-Pop ảnh 1

Khán giả thường trầm trồ khi nhìn Kai nhảy cực đỉnh, thực hiện nhuần nhuyễn những động tác cực đẹp mắt mà đâu biết rằng anh phải bỏ ra hàng nghìn giờ tập luyện để đạt được đỉnh cao đấy. Mới đây, khi nhóm EXO tham gia chương trình Radio Star thì chính Chen đã tiết lộ rằng trên người Kai, chẳng có bộ phận nào là chưa từng bị chấn thương. Kai tập nhảy từ khi mới 8 tuổi và sau gần 20 năm miệt mài tập luyện, Kai đã phải sống chung với việc đĩa đệm cột sống gặp vấn đề và đau đớn triền miên.

Đây là cái giá mà Kai (EXO) phải trả để trở thành ông hoàng vũ đạo K-Pop ảnh 2

Chính Kai cũng kể rằng hai ngày trước concert mới của EXO, phần đĩa đệm vùng cổ của Kai bị chấn thương và cần phải được nghỉ ngơi, hạn chế vận động. Nhưng Kai đã chấp nhận uống thuốc giảm đau và lên sân khấu trình diễn như bình thường. Và đây cũng không phải lần đầu tiên Kai phải nén đau mà biểu diễn cực sung, để khán giả chẳng hề nhận ra anh chàng đang gặp trục trặc sức khỏe.

Nghe tâm sự của Kai, khán giả chỉ còn biết nhắn nhủ cỗ máy nhảy của EXO hãy quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, cẩn thận hơn khi biểu diễn và tập luyện để tránh các chấn thương đáng tiếc. Và một lần nữa, thái độ làm việc chuyên nghiệp và nỗ lực của Kai lại được khen ngợi hết lời.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Hội đồng Đội Trung ương tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam
Hội đồng Đội Trung ương tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam
HHT - Tối 17/8, tại huyện Tây Sơn (Bình Định) Hội Đồng đội TƯ tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam. Dự chương trình có chị Nguyễn Phạm Duy Trang - Bí thư TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội TƯ; anh Lê Hải Long - Ủy viên Ban Thường vụ TƯ Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội Trung ương.

Có thể bạn quan tâm