Đây là cái giá mà Kai phải trả để sở hữu cơ bụng sáu múi đẹp nhất EXO

Đây là cái giá mà Kai phải trả để sở hữu cơ bụng sáu múi đẹp nhất EXO
HHT - Muốn sở hữu cơ bụng đúng chuẩn như Kai, thì cái giá phải trả là không nhỏ chút nào.

Trong nhóm EXO, Kai luôn là chàng trai có thân hình chuẩn nhất. Đặc biệt là Kai luôn giữ được cơ bụng sáu múi đẹp đúng chuẩn, trong khi các thành viên khác thì phong độ cơ thể không ổn định chút nào. Cũng chính nhờ cơ bụng quá đẹp, mà Kai là thành viên duy nhất của EXO được mặc áo crop top khoe eo thon trong các màn trình diễn.

Đây là cái giá mà Kai phải trả để sở hữu cơ bụng sáu múi đẹp nhất EXO ảnh 1

Nhưng để có được thân hình lúc nào cũng đẹp như tượng đó, thì Kai đã phải rèn cho mình ý chí sắt đá. Và các fan có thể nhận ra điều đó qua các show thực tế mà EXO tham gia.

Trong một chương trình, ba chàng trai Kai, SehunBaekhyun cùng dàn người chơi cùng nhau ăn mỳ tương đen sau khi hoàn thành thử thách chơi billiard. Fan K-Pop hẳn đều biết đến món mỳ tương đen trứ danh của Hàn Quốc. Khi đứng trước một bát mỳ, bạn sẽ không thể cưỡng lại mùi tương thơm phức và chỉ muốn ăn ngay lập tức thôi.

Đây là cái giá mà Kai phải trả để sở hữu cơ bụng sáu múi đẹp nhất EXO ảnh 2

Ấy thế mà trước cả bàn ăn đầy ắp những bát mỳ nóng hổi, trong khi những người khác hào hứng lấy đũa trộn mỳ để ăn, thì riêng Kai lặng lẽ mang ra một hộp ức gà. Kai giải thích rằng anh chàng chọn ức gà chứ không phải mỳ tương đen, để tránh tăng cân.

Ngay cả khi những người khác mời Kai ăn thử một miếng mỳ, anh chàng nhất định không. Baekhyun gợi ý Kai hãy trộn gà với tương đen để ăn ngon miệng hơn, Kai cũng lắc đầu. Và giữa mùi vị thơm phức của mỳ tương đen, thì Kai vẫn nhất quyết ngồi ăn món ức gà hấp.

Đây là cái giá mà Kai phải trả để sở hữu cơ bụng sáu múi đẹp nhất EXO ảnh 3

Khi xem cảnh này, khán giả đều vô cùng ngưỡng mộ Kai. Không dễ gì mà từ chối sức hấp dẫn của món mỳ tương đen, nhất là khi trong tay bạn chỉ có hộp ức gà. Nhưng Kai đã làm được, và cũng nhờ quyết tâm ấy nên Kai luôn có được thân hình săn chắc đến như thế.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm