Đây là cảm xúc của Jennie khi là thành viên đầu tiên của BLACKPINK được solo debut!

Đây là cảm xúc của Jennie khi là thành viên đầu tiên của BLACKPINK được solo debut!
HHT - Điều hạnh phúc nhất đối với BLINK là 4 cô nàng BLACKPINK luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc và ủng hộ nhau trong bất cứ công việc gì!

Ngày 7/12, The Hollywood Reporter đã có một cuộc phỏng vấn với cô nàng Jennie (BLACKPINK).

Đây là cảm xúc của Jennie khi là thành viên đầu tiên của BLACKPINK được solo debut! ảnh 1

Khi được hỏi liệu Jennie có cảm thấy áp lực khi là thành viên đầu tiên của BLACKPINK được solo không, cô nàng trả lời: "Tôi nghĩ sẽ là dối trá nếu tôi nói không có áp lực nào. Nhưng tôi cố gắng tận hưởng tất cả mọi thứ mà tôi đang làm, và tôi rất biết ơn vì tình cảm mà SOLO đang nhận được. Thật không thể tin nổi. Cảm ơn các bạn rất nhiều".

Cô nàng cũng cho biết cảm giác biểu diễn một mình, thiếu các thành viên cũng không hề "dễ chịu". Jennie thường cảm thấy có chút cô đơn, nhưng may mắn Lisa, RoséJisoo luôn luôn ở cạnh ủng hộ và hỗ trợ hết mình cho Jennie. Đây được xem là "liều thuốc bổ", giúp Jennie vượt qua được những khó khăn trong công việc.

Đây là cảm xúc của Jennie khi là thành viên đầu tiên của BLACKPINK được solo debut! ảnh 2
Việc được "đánh lẻ" không chỉ là niềm vui, đây còn là áp lực rất lớn đè nặng lên Jennie. Nhất là khi liên tiếp "phốt" nhắm vào cô nàng trong thời gian gầy đây.
Đây là cảm xúc của Jennie khi là thành viên đầu tiên của BLACKPINK được solo debut! ảnh 3
Các thành viên BLACKPINK luôn ủng hộ nhau hết mình.

Bên cạnh đó, hồi tháng 10 YG Ent xác nhận rằng BLACKPINK đã chính thức ký hợp đồng với Interscope Records - một hãng thu âm của Mỹ. Đây được coi là "bước đệm" chuẩn bị cho việc "Mỹ tiến" của các cô nàng. Đối với câu hỏi về kế hoạch của BLACKPINK ở Mỹ, Jennie chia sẻ: "Chà, tôi sẽ không được tiết lộ đâu. Vì vậy, các bạn hãy chờ đợi thêm và đón xem điều gì sắp đến nhé!".

Có thể thấy việc được "đánh lẻ" quá sớm cũng không hề dễ dàng với Jennie. Chính vì vậy hãy ủng hộ cô nàng hết mình nhé! 

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm