Đây là cuộc phỏng vấn đã khiến So Ji Sub yêu MC từ cái nhìn đầu tiên

Đây là cuộc phỏng vấn đã khiến So Ji Sub yêu MC từ cái nhìn đầu tiên
HHT - Một ngôi sao như So Ji Sub đã trải qua hàng trăm cuộc phỏng vấn. Nhưng MC Jo Eun Jung có gì đặc biệt mà khiến nam thần yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên?

Sau khi So Ji Sub chính thức thừa nhận anh đang hẹn hò với Jo Eun Jung, nữ MC kém mình 17 tuổi thì khán giả vô cùng vui mừng vì cuối cùng, nam thần K-Biz cũng tìm thấy chân ái của đời mình. Hai người đã bên nhau được một năm, và duyên phận đưa So Ji Sub, Jo Eun Jung đến bên nhau chính là buổi phỏng vấn trong chương trình Night of Real Entertainment của đài SBS, khi So Ji Sub cùng Son Ye Jin tới quảng bá cho phim điện ảnh Và em sẽ đến.

Đây là cuộc phỏng vấn đã khiến So Ji Sub yêu MC từ cái nhìn đầu tiên ảnh 1

Khi xem lại chương trình này, khán giả nhận ra rằng Jo Eun Jung xem ra rất quan tâm đến So Ji Sub, thậm chí nhớ rõ từng bộ phim của anh. Cô đã từng hỏi “Giữa ba ưu điểm đẹp trai, quan tâm đến người khác và diễn xuất giỏi, anh sẽ chọn điều gì cho mình”. So Ji Sub đã chọn ngay “Diễn xuất tốt. Hồi tôi mới vào nghề thì không có ai khen tôi đẹp trai hết, gần đây mới có người nói vậy”. Khi ấy, Jo Eun Jung đã rất ngạc nhiên khi So Ji Sub nhận mình không đẹp trai.

Đây là cuộc phỏng vấn đã khiến So Ji Sub yêu MC từ cái nhìn đầu tiên ảnh 2

Tiếp theo, Jo Eun Jung lại hỏi về những cảnh tình cảm mà So Ji Sub đã thể hiện, thì nam thần tỉnh bơ đáp “Tôi đóng nhiều quá nên không nhớ đâu”. Nữ MC đã kể ngay một cảnh kinh điển trong phim Xin lỗi anh yêu em, khi So Ji Sub ôm bạn diễn từ đằng sau và thú nhận rằng bây giờ xem lại, cô vẫn thấy ngọt ngào. Nghe vậy, So Ji Sub đã ngạc nhiên “Cảnh đó thì có gì mà ngọt ngào đâu”.

Đây là cuộc phỏng vấn đã khiến So Ji Sub yêu MC từ cái nhìn đầu tiên ảnh 3

Chắc hẳn So Ji Sub đã rất ấn tượng với nữ MC trẻ tuổi xinh đẹp, trò chuyện lại rất thông minh, nên đã nhanh chóng biến Jo Eun Jung thành bạn gái của mình. Được biết hồi tháng 4, báo chí đã bắt gặp So Ji Sub đến một tiệm bán đồ trang sức, đứng rất lâu trước quầy chọn nhẫn. Vì thế mà khán giả cho rằng anh đang lên kế hoạch cầu hôn bạn gái, và nếu như vậy thì làng giải trí xứ Hàn sắp có một đám cưới đình đám nữa rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm